Hướng dẫn

Top 04 hãng sound card cao cấp bán chạy nhất hiện nay

sound card hát karaoke hay nhất

Ngày nay, các tín đồ âm nhạc luôn muốn tìm kiếm cho mình những chiếc sound card tốt nhất. Để cho ra đời những bản thu âm hoàn hảo nhất.  Dưới đây là Top 04 hãng sound card cao cấp bán chạy nhất, mà Lâm Phát Studio tin chắc là bất kỳ “đồng âm” nào cũng không nên bỏ lỡ.

01. Sound card cao cấp Universal Audio

Univeral Audio là một trong những hãng sản xuất sound card cao cấp nổi tiếng và tốt nhất trên thế giới hiện nay. Là một thương hiệu có uy tín và được săn đón rất nhiều về sound card âm thanh. Univeral Audio được sáng lập bởi Bill Putnam. Ông là cha đẻ của bảng điều khiển thu âm hiện đại, bộ cân bằng âm thanh đa băng tần và cabin thu hát. Là kỹ sư đầu tiên sử dụng hồi âm nhân tạo trong một bản thu âm thương mại. Một người bạn của ông là Les Paul cũng tham gia vào quá trình phát triển ban đầu của công nghệ thu âm thanh nổi.

sound card cao cấp universal

Những sản phẩm của Univeral Audio có chất lượng và thiết kế tốt cực kỳ tốt. Được sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới để thu âm, xử lý và phát lại âm thanh kỹ thuật số hàng đầu. Về quá trình xử lý. Các kỹ sư xử lý tín hiệu kỹ thuật số của Universal Audio đã thực sự tuyệt vời khi có thể mô phỏng phần cứng analog huyền thoại của Universal Audio ở định dạng plug-in kỹ thuật số. Sound card âm thanh của Universal Audio có khả năng xử lý quá trình xử lý các plug-in Universal Audio. Giải phóng CPU và giảm độ trễ trong quá trình này.

02. Sound card cao cấp Focusrite

Focusrite được thành lập vào năm 1985 bởi Rupert Neve ở Anh. Năm 1989, công ty được mua lại bởi Phil Dudderidge (đồng sáng lập Soundcraft Electronics Ltd). Ngày nay, Focusrite Group là một trong những thương hiệu sound card cao cấp nổi tiếng nhất trên thế giới. Sở hữu đến 6 thương hiệu riêng biệt: Focusrite, Focusrite Pro, Martin Audio, ADAM Audio, Novation và Ampify Music. Công ty có trụ sở chính tại Buckinghamshire, Anh, Vương quốc Anh.

sound card cao cấp focusrite

Hầu hết những tín đồ thu âm đều sở hữu cho mình ít nhất một chiếc sound card thu âm mang thương hiệu Focusrite. Nhiều phòng thu và xử lý âm thanh chuyên nghiệp trực tiếp sử dụng các đơn vị Focusrite Pro lớn hơn làm sound card âm thanh.

Focusrite và Focusrite Pro tạo ra vô số sound card âm thanh tuyệt vời. Phù hợp cho người yêu thích âm thanh nghiệp dư lẫn chuyên nghiệp. Quy mô phòng thu của bạn dù lớn hay nhỏ. Thì sound card âm thanh Focusrite vẫn là lựa chọn tốt với chất lượng tuyệt vời cùng nhiều mức giá hợp lý.

03. Sound card cao cấp Presonus

Presonus là một thương hiệu âm thanh khá nổi tiếng với máy trạm âm thanh kỹ thuật số Studio One. Cùng với đó là nhiều sản phẩm đa dạng ở các hạng mục như phần mềm, loa, mixer. Và tất nhiên là cả sound card thu âm tuyệt vời.

sound-card-cao-cap-presonus

Với bề dày kinh nghiệm trong ngành âm thanh. PreSonus có nhiều dòng sản phẩm với chất lượng và mức giá phù hợp cho từng đối tượng có kinh nghiệm chơi nhạc khác nhau. Như người mới bắt đầu, người yêu thích âm thanh và người chơi nhạc chuyên nghiệp.

PreSonus luôn luôn đổi mới để truyền cảm hứng cho mọi người đạt được mục tiêu sáng tạo của họ. Niềm đam mê âm thanh và âm nhạc của PreSonus được tôn vinh. Thông qua cam kết đối với khách hàng và nhân viên của họ. Từ nhà đến phòng thu hay sân khấu, PreSonus đều ở đó. Để mang đến cho bạn những sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

04. Sound card cao cấp Audient

Audient là một thương hiệu sound card cao cấp, xuất sắc từng đoạt giải thưởng. Với tư cách là nhà sản xuất mixer âm thanh chất lượng cao.  Và tạo dựng được tên tuổi từ rất sớm. Những triết lý vững chắc của Audient đã tạo ra thành công lớn cho công ty,  khi mà các sound card của họ có mặt trong các phòng thu trên toàn thế giới.

Ngày nay, Audient tiếp tục phát triển các sản phẩm sáng tạo cho ngành công nghiệp âm thanh chuyên nghiệp. Các sản phẩm nhà Audient được công nhận là có chất lượng cao, mang lại chất lượng âm thanh vượt trội. Và được thiết kế theo sở thích làm việc của người dùng.

Sound card Audient có mặt ở phòng thu chuyên nghiệp lẫn phòng thu tại nhà. Mỗi sound card được thiết kế cẩn thận với chất lượng và độ bền cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *