Hiển thị tất cả 11 kết quả

Mixer livestream – Bộ trộn âm thanh chắc hẳn là một thiết bị không còn xa lạ gì đối với anh em trong lĩnh vực âm thanh rồi phải không nào. Mixer là thiết bị xử lý âm thanh giữ vai trò quan trọng trong hệ thống âm thanh karaoke. Mixer hiện nay còn được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực livestream, những chiếc Mixer livestream là sự pha trộn của soundcard thu âm và mixer truyền thống cho ra một thiết bị đa dụng có nhiều tính năng ưu điểm.

Mixer livestream có vai trò như thế nào

Mixer livestream giữ vai trò rất quan trọng trong việc xử lý âm thanh. Khi bạn sử dụng Mixer âm thanh của bạn sẽ hay hơn nhờ vào khả năng xử lý âm thanh của thiết bị. Khi âm thanh nguồn được đưa vào mixer âm thanh sẽ được xử lý và cho ra âm thanh mono hoặc stereo tùy theo nhu cầu cũng như công năng của mixer.

Mixer livestream đặc biệt phù hợp với các bạn thích ca hát hoặc các bạn đang livestream trên các mạng xã hội, với chiếc mixer livestream giọng hát của bạn sẽ được nâng lên một tầm cao mới.

Hiện nay trên thị trường đang lưu hành nhiều loại mixer khác nhau để đáp ứng nhu cầu của người dùng:

Mixer sử dụng kỹ thuật analog

Mixer sử dụng kỹ thuật Digital

Mixer sử dụng analog theo kỹ thuật Digital

Ngoài những loại trên thì mixer còn phân loại theo nhu cầu sử dụng, như Mixer cho phòng thu, Mixer gia đình, Mixer cho phòng thu, Mixer livestream… Mỗi loại có những chức năng công dụng khác nhau.

Lưu ý khi mua và sử dụng mixer

Khi chọn mua mixer livestream bạn phải có một số kiến thức về thiết bị để lựa chọn một bộ trộn phù hợp với nhu cầu của mình.

Mua theo mục đích sử dụng: có nhiều loại mixer trên thị trường và mỗi loại đều mang một công năng và ứng dụng khác nhau do đó bạn phải xác định xem mình sẽ mua mixer để dùng vào việc gì. Ví dụ bạn là một streamer một người làm sáng tạo nội dung hay hát hò thu âm thì các dòng mixer livestream rất phù hợp với nhu cầu của bạn.

Khi mua hãy chú ý các thông số sản phẩm: Khi mua mixer  bạn hãy kiểm tra đầu vào các EQ của từng kênh, Subgroup và các nút chức năng của mixer từ đó xem thiết bị có phù hợp với nhu cầu của mình hay không.

Lựa chọn địa chỉ mua uy tín: Việc này đơn giản hơn nhiều và hiệu quả hơn khi bạn lựa chọn được một địa chỉ phân phối có tâm bạn sẽ được tiếp cận những sản phẩm chính hãng với giá tốt không những vậy bạn còn được tư vấn kỹ lưỡng để bạn hiểu được công năng, chức năng của sản phẩm từ đó mới có quyết định đầu tư.

Mua mixer ở đâu uy tín

Việc lựa chọn Mixer livestream đối với người mới tiếp cận dòng sản phẩm này là không phải chuyện dễ dàng bởi vì có quá nhiều loại trên thị trường làm bạn rối trí không biết đâu mới là sản phẩm phù hợp với mình. Khi bạn đến với Lâm Phát Studio bạn không chỉ được tư vấn hướng dẫn lựa chọn mà còn được trải nghiệm sản phẩm trực tiếp để nắm rõ hơn công dụng chức năng cách sử dụng Mixer livestream từ đó mới quyết định nên mua loại nào. Ngoài ra chính sách bảo hành và chăm sóc khách hàng của Lâm Phát sẽ giúp bạn an tâm sử dụng với thời gian bảo hành lâu dài.