Hiển thị tất cả 7 kết quả

Phần mềm thu âm livestream là những phần mềm cho phép bạn cân chỉnh âm thanh một cách chuyên nghiệp ngay trên máy tính. Với phần mềm thu âm livestream ban như đang sở hữu một hệ thống studio di động vậy với rất nhiều Plugin và Project hỗ trợ để bạn sử dụng một cách dễ dàng và tiện lợi nhất có thể. 

Và để sử dụng có hiệu quả thì bạn cũng có kiến thức để vận hành các phần mềm và điều này thường gây rất nhiều khó khăn cho cac bạn mới bắt đầu tiếp cận với phần mềm thu âm livestream. Để giải quyết sự khó khăn này thì các đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực âm thanh có những gói cài đặt từ A đến Z các phần mềm thu âm để giúp bạn rút ngắn thời gian cũng như sử dụng hiệu quả khai thác tối đa công dụng của phần mềm.

I – Tại sao nên chọn dịch vụ cài đặt phần mềm thu âm livestream

Đảm bảo cho khách hàng chất lượng thu âm tốt nhất

Thường các studio chuyên nghiệp hay sử dụng các phần mềm thu âm chuyên nghiệp để nâng tone hạ tone hay các phần mềm để lọc bớt âm thanh không cần thiết làm sạch vocal…Với dịch vụ cài đặt phần mềm thì bạn sẽ có được các chức năng đó và các bản thu tại nhà của bạn sẽ sống động và hay như đang ở phòng thu.

Thao tác nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

Bạn không có kinh nghiệm trong việc cài đặt và setup phần mềm thu âm livestream thì quá trình cài đặt phần mềm sẽ làm bạn tốn rất nhiều thời gian và công sức. Và tệ hơn là bạn cài đặt thông số sai có thể làm giảm hiệu năng của soundcard thu âm của bạn thậm chí là hư luôn thiết bị. Các file cài đặt bạn tải về có thể chứa phần mềm độc hại khi cài vào sẽ khiến máy tính của bạn bị nhiễm mã độc gây mất an toàn. Nếu bạn đang gặp những rắc rối trên thì hãy để các nhân viên kỹ thuật giải quyết vấn đề đó cho bạn với kỹ năng chuyên môn vững vàng và hiểu biết về phần mềm thì việc cài đặt sẽ nhanh chóng và chính xác hơn.

Phần mềm nào tốt để thu âm livestream

Hiện nay phần mềm thu âm livestream ưu việt và được sử dụng nhiều nhất là phần mềm Cubase với các phiên bản Cubase 5, Cubase 10, Cubase 12 và Studio One với nhiều tính năng vô cùng hay như nâng tone hạ tone, chỉnh độ vang, cổ vũ, vỗ tay có trên phần mềm tính chắc sẽ phù hợp với nhiều nhu cầu của người sử dụng. Nếu bạn đang không biết nên cài đặt và sử dụng phần mềm nào thì Cubase sẽ là giải pháp tuyệt vời cho bạn.

II – Nên lựa chọn dịch vụ cài đặt phần mềm âm thanh ở đâu

Lâm Phát Studio là một đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị phòng thu livestream và setup cài đặt phần mềm hệ thống thu âm livestream uy tín chất lượng. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề và thường xuyên lắng nghe các phản hồi của khách hàng và rút ra kinh nghiệm, Lâm Phát thấu hiểu những trăn trở khó khăn của anh em trong quá trình xây dựng hệ thống thu âm livestream của mình để từ đó đi sâu vào vấn đề giải quyết triệt để có hiệu quả để bạn có thể an tâm sử dụng.