Hiển thị 1–12 của 86 kết quả

KCBOX KC260 Loa Karaoke Xách Tay Di Động

3.150.000

Loa AZPro AZ318 Karaoke Di Động

4.990.000

I – Loa kéo là gì

Loa kéo là dàn âm thanh karaoke di động có thiết kế đặc biệt để có thể di chuyển dễ dàng tiện lợi. Loa kéo có công suất tương đối lớn, đa dạng về kiểu dáng và thiết kế. Loa kéo được thiết kế tiện lợi cho việc sử dụng nhờ tích hợp các thiết bị hiệu chỉnh khả năng kết nối được mở rộng để người dụng có thể mở lên là sử dụng được ngay mà không cần phải đấu nối rườm rà.

II – Ưu điểm của loa kéo

  • Giá thành rẻ.

Hiện nay thị trường loa kéo là vô cùng đa dạng về mẫu mã cũng như giá thành và tính cạnh tranh rất cao. So với các dàn karaoke đắt tiền thì việc lựa chọn các sản phẩm loa kéo để vui chơi âm nhạc được nhiều người lựa chọn hơn vì giá thành để đầu tư không cao mà hiệu năng mà nó mang lại rất giá trị.

  • Thiết kế nhỏ gọn tính di động cao.

Một điểm nữa mà rất nhiều người rất thích ở loa kéo đó là tính cơ động cao. Đối với những bạn hay hát hò trong các buổi sinh hoạt ngoài trời, những buổi liên hoan party thì sẽ chuộng các sản phẩm có thể di chuyển dễ dàng tính cơ động cao để kết nối.

  • Có các chức năng của một dàn Karaoke chuyên nghiệp.

Loa kéo mini hiện đại cũng được trang bị các tính năng chỉnh âm thanh tần số như các dang karaoke chuyên nghiệp như cắt bass, echo, reverb…giúp giọng hát thêm phần hay hơn chuyên nghiệp hơn. 

  • Cổng kết nối đa năng tiện ích.

Được trang bị rất nhiều cổng kết nối tiện ích loa kéo cho phép người dùng kết nối nhiều thiết bị ngoại vi vào loa để sử dụng như guitar, usb, micro hay các loại công cụ khác tạo nên sự đa dạng trong cách chơi.

  • Phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.

Loa kéo không kén người chơi nhờ cách sử dụng loa kéo rất dễ dàng bạn không cần biết quá nhiều về âm thanh chỉ cần được hướng dẫn sơ về các chức năng cơ bản là bạn đã có thể sử dụng ok rồi.

III – Các loại loa kéo 

Loa kéo được chia làm 2 dòng chính là loa kéo thường và loa kéo điện, 2 loại này có vài điểm khác nhau nhưng về cách sử dụng cũng giống nhau.

Loa kéo thường: là loại loa kéo được trang bị acquy ngay bên trong kích thước thường nhỏ gọn giá thành rẻ tính cơ động cao.

Loa kéo điện: không có acquy bên trong khi sử dụng phải cấp điện trực tiếp, công suất thường cao hơn các loại loa kéo thường nên kích thước thường lớn hơn và tính di động cũng kém hơn.

Căn cứ vào đặc điểm trên ta có các điểm lưu ý khi chọn mua loa kéo.

IV – Cách kết nối loa kẹo kéo với tivi

Có rất nhiều bạn khi mua loa kéo về và muốn kết nối với TV để có một màng hình rộng hơn để có thể karaoke thoải mái và đã hơn. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều loại TV với nhiều cách kết nối khác nhau sau đây Lâm Phát Studio sẽ chia sẻ cách kết nối Loa Kéo với TV sao cho dễ nhất nhé. 

Kết nối qua cổng âm thanh 3.5mm:

Bước 1: Tìm cổng âm thanh 3.5mm trên TV của bạn. Thường, đây là cổng có nhãn “Tai nghe” hoặc “Audio Out”.

Bước 2: Lấy một cáp âm thanh 3.5mm (đầu cắm cùng kích cỡ ở hai đầu) và cắm một đầu vào cổng âm thanh 3.5mm trên TV và đầu kia vào cổng âm thanh trên loa kẹo kéo.

Bước 3: Bật loa kẹo kéo và chọn nguồn âm thanh tương ứng, ví dụ như “Line In” hoặc “Aux In”. Bây giờ, bạn sẽ có thể nghe âm thanh từ TV qua loa kẹo kéo.

Kết nối qua cổng RCA:

Bước 1: Tìm ba cổng RCA trên TV của bạn (màu đỏ, đen và đỏ trắng).

Bước 2: Lấy một cáp âm thanh với đầu RCA (có ba đầu cắm cùng màu) và cắm một đầu vào ba cổng RCA trên TV và đầu kia vào cổng âm thanh trên loa kẹo kéo.

Bước 3: Bật loa kẹo kéo và chọn nguồn âm thanh tương ứng, ví dụ như “Line In” hoặc “Aux In”. Bây giờ, âm thanh từ TV sẽ được phát qua loa kẹo kéo.

Kết nối qua Bluetooth:

Bước 1: Trên TV, hãy đảm bảo rằng chế độ Bluetooth đã được kích hoạt. Thường, bạn có thể tìm thấy cài đặt Bluetooth trong menu cài đặt hoặc menu âm thanh của TV.

Bước 2: Bật chế độ Bluetooth pairing trên loa kẹo kéo. Thông thường, bạn sẽ thấy một nút hoặc tùy chọn để kích hoạt Bluetooth trên loa.

Bước 3: Trên TV, tìm và chọn loa kẹo kéo trong danh sách các thiết bị Bluetooth khả dụng.

Bước 4: Khi kết nối thành công, âm thanh từ TV sẽ tự động phát qua loa kẹo kéo qua kết nối Bluetooth.

 

V – Tại sao nên chọn mua loa kéo tại Lâm Phát Studio

Lâm Phát Studio là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh chuyên nghiệp chính hãng, đa dạng về mẫu mã và giá thành và nhiều chính sách ưu đãi sau khi mua hàng giúp người dùng an tâm sử dụng. Khi mua hàng tại Lâm Phát bạn sẽ được hướng dẫn tận tình cách sử dụng và được hỗ trợ test sản phẩm trực tiếp để bạn hiểu rõ sản phẩm mà mình sẽ mua và quyết định sản phẩm nào phù hợp. Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn sản phẩm nào phù hợp hãy để Lâm Phát giúp bạn giải đáp thắc mắc và từ đó bạn có thể dễ dàng đưa ra quyết định phù hợp với nhu cầu của mình.