Hiển thị 1–12 của 22 kết quả

Sound Card Icon Upod Pro Chính Hãng

1.680.000

I.Soundcard livestream là gì ?

Soundcard livestream là một thiết bị âm thanh được sử dụng để thu âm và phát trực tiếp âm thanh trên các nền tảng trực tuyến.

Soundcard livestream thường được trang bị các tính năng và hiệu ứng âm thanh để giúp người dùng cải thiện chất lượng âm thanh của buổi livestream, chẳng hạn như echo, reverb, delay, autotune, v.v.

Đối với soundcard livestream sản phẩm được thiết kế với độ tiện dụng cao hỗ trợ người dùng hát trực tiếp mà không cần qua các bước chỉnh sửa từ bên ngoài từ đó dù bạn không am hiểu về âm thanh hay kỹ thuật vẫn có thể sử dụng.

II.Soundcard livestream có chức năng gì ?

Soundcard livestream giúp cải thiện chất lượng âm thanh của buổi livestream bằng cách loại bỏ nhiễu, làm giọng hát hay hơn và thêm các hiệu ứng âm thanh thú vị.

Các chức năng cụ thể của soundcard livestream bao gồm:

  1. Kết nối đa nguồn âm thanh: Soundcard livestream cho phép kết nối nhiều nguồn âm thanh khác nhau như mixer, đan guitar, micro livestream cùng lúc để tạo nên buổi live hoàn hảo.
  2. Chức năng mixer: Trên chiếc sound card livestream được tích các nút chức năng điều chỉnh các nguồn âm thanh như tăng âm lượng nhạc, âm lượng micro, tăng giảm echo, vang, xử lý tiếng ồn và để giọng hát của bạn được bay bổng và hay hơn.
  3. Chất lượng âm thanh cao: hiện nay các dòng sound card livestream thường được tích hợp công nghệ như Preamp và AD/DA converter chất lượng cao để xử lý âm thanh, đảm bảo âm thanh đầu vào và phát lại có được chất lượng cao và chi tiết hơn
  4. Tích hợp AutoTune: với autotune sẽ giúp giọng hát của bạn được hài hòa và ấm áp hơn rất nhiều, hỗ trợ việc điều chỉnh tone giọng để hát hay hơn
  5. Hỗ trợ nhiều cổng kết nối: với nhiều cổng kết nối có trên soundcard thì bạn có thể dễ dàng gắn thêm các thiết bị ngoại vi như micro, điện thoại, đàn guitar…để livestream.

III.Chọn sound card livestream như thế nào ?

Hiện nay soundcard livestream trên thị trường rất đa dạng và mỗi dòng sẽ mang đến nhiều chức năng khác nhau tùy theo nhu cầu mà ta có thế mua và sử dụng cho phù hợp. Và để cho việc lựa chọn được dễ dàng hơn thì mình tạm chia soundcard livestream theo từng nhu cầu sau là live trên điện thoại và live có kết hợp máy tính.

Đối với những bạn cần sự cơ động tiện dụng, dễ dùng thì việc sử dụng các sound card livestream có tích hợp Pin và các phím chức năng tiện dụng như hiệu ứng tiếng cười ngay trên sản phẩm như sound card V8, sound card K300, sound card K600, sound card X5 sẽ hợp lý hơn vì sound card không cần cấp nguồn trực tiếp và bạn có thể đem đi bất cứ đâu bạn muốn và với nhiều phím chức năng giúp điều chỉnh âm thanh và hiệu ứng giúp buổi live bạn sinh động. Đối với các dòng này bạn sẽ có được sự tiện dụng và dễ dùng, cơ động rất phù hợp cho các bạn mới bắt đầu tập livestream.

Đối với các bạn cần một thiết bị giúp nâng giọng livestream trong thời gian dài và kết hợp với phần mềm thì các bộ soundcard livestream như soundcard XOX K10, sound card Icon Upod Pro hay sound card U16K lại hợp lý. Trên các dòng sound card này không được trang bị quá nhiều hiệu ứng như tiếng cười hay Pin có sẵn nhưng đổi lại ta lại có được hiệu quả âm thanh chất lượng hơn, trên dòng này mình vẫn có thể cân chỉnh echo, vang, delay và một điều tuyệt vời hơn là chúng ta có thể kết hợp hoàn hảo với các phần mềm Livestream, thu âm và chúng ta có thể sử dụng phần mềm để điều chỉnh hiệu ứng cắt EQ trực tiếp và chi tiết. Đối với dòng sản phẩm này bạn sẽ có được khả năng thu âm hat livestream hay hơn giọng mượt hơn và xử lý âm thanh tốt hơn.

IV.Livestream trên điện thoại có cần soundcard livestream ?

Bạn muốn livestream trên điện thoại với chất lượng tốt nhất và âm thanh sống động nhất thì với một chiếc điện thoại có lẽ sẽ khó mà làm được bởi vì chất lượng của mic thu âm tích hợp sẵn trên điện thoại không thực sự tốt cho việc ghi âm trực tiếp khiến cho âm thanh bị rè, cứng nhắc, không có hiệu ứng và khi ca hát thì chất lượng giọng hát sẽ không được hay, điều này sẽ làm giảm sự hấp dẫn của nội dung của bạn từ đó không tạo được ấn tượng tốt trong mắt người xem hay thậm chí khiến người xem khó chịu.

Và để cho nội dung của bạn thu hút hơn, sinh động, tỷ lệ chuyển đổi cao hơn thì bạn nên trang bị cho mình một chiếc sound card. Vì với thiết bị này chất lượng âm thanh của bạn sẽ được nâng cấp đáng kể nhờ vào các con chip xử lý âm thanh chuyên nghiệp được tích hợp trong sản phẩm từ đó hỗ trợ bạn xuất âm thanh chất lượng cao, nâng cao chất lượng giọng hát của bạn tự động. 

Thường trên những chiếc soundcard livestream sẽ có tích hợp các nút chức năng giả lập các âm thanh vui nhộn như tiếng hò reo, tiếng khán giả… để buổi live của bạn thêm phần sinh động và thu hút hơn.

Thiết bị còn cho phép bạn kết nối nhiều thiết bị điện thoại khác nhau lại để live cùng lúc rất hữu dụng giúp tăng độ phủ sóng của bạn trên nhiều nền tảng khác nhau.

Tin vui cho các bạn là các sản phẩm soundcard livestream này thường có giá thành không quá đắt đỏ chỉ với vài trăm đến vài triệu đồng là bạn đã có cho mình một bộ sản phẩm chất lượng rất tuyệt vời để bạn sử dụng rồi.

V.Tại sao nên chọn mua soundcard livestream tại Lâm Phát Studio

Lâm Phát Studio là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị âm thanh livestream chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp lành nghề khi đến với Lâm Phát bạn sẽ nhận được không chỉ là chất lượng sản phẩm chính hãng mà còn được hỗ trợ tư vấn kỹ lưỡng để đảm bảo bạn có thể sử dụng ngay sau khi mở hộp, chính sách hỗ trợ sau khi mua hàng giúp bạn yên tâm sử dụng.