Hiển thị 1–12 của 19 kết quả

Sound Card Icon Upod Pro Chính Hãng

1.650.000

Sound Card K500 Auto Tune 2021

795.000

Sound Card V10 Plus Bluetotoh

620.000

I – Soundcard livestream là gì

Soundcard livestream gần giống với soundcard thu âm nhưng ở sản phẩm soundcard livestream được tích hợp nhiều hiệu ứng để phục vụ mục đích hát karaoke, hát live như echo, vang, delay hay autotune giúp giọng hát được hay hơn. Soundcard livestream được thiết kế với tính tiện dụng để các bạn không am tường về kỹ thuật cũng có thể sử dụng một cách dễ dàng.

Đối với soundcard livestream sản phẩm được thiết kế với độ tiện dụng cao hỗ trợ người dùng hát trực tiếp mà không cần qua các bước chỉnh sửa từ bên ngoài từ đó dù bạn không am hiểu về âm thanh hay kỹ thuật vẫn có thể sử dụng.

II –  Chức năng có trên soundcard livestream

  1. Kết nối đa nguồn âm thanh: Soundcard livestream cho phép kết nối nhiều nguồn âm thanh khác nhau như mixer, đan guitar, micro livestream cùng lúc để tạo nên buổi live hoàn hảo.
  2. Chức năng mixer: Trên chiếc sound card livestream được tích các nút chức năng điều chỉnh các nguồn âm thanh như tăng âm lượng nhạc, âm lượng micro, tăng giảm echo, vang, xử lý tiếng ồn và để giọng hát của bạn được bay bổng và hay hơn.
  3. Chất lượng âm thanh cao: hiện nay các dòng sound card livestream thường được tích hợp công nghệ như Preamp và AD/DA converter chất lượng cao để xử lý âm thanh, đảm bảo âm thanh đầu vào và phát lại có được chất lượng cao và chi tiết hơn
  4. Tích hợp AutoTune: với autotune sẽ giúp giọng hát của bạn được hài hòa và ấm áp hơn rất nhiều, hỗ trợ việc điều chỉnh tone giọng để hát hay hơn
  5. Hỗ trợ nhiều cổng kết nối: với nhiều cổng kết nối có trên soundcard thì bạn có thể dễ dàng gắn thêm các thiết bị ngoại vi như micro, điện thoại, đàn guitar…để livestream.

III – Cách chọn sound card livestream 

Hiện nay soundcard livestream trên thị trường rất đa dạng và mỗi dòng sẽ mang đến nhiều chức năng khác nhau tùy theo nhu cầu mà ta có thế mua và sử dụng cho phù hợp. Và để cho việc lựa chọn được dễ dàng hơn thì mình tạm chia soundcard livestream theo từng nhu cầu sau là live trên điện thoại và live có kết hợp máy tính.

Đối với những bạn cần sự cơ động tiện dụng, dễ dùng thì việc sử dụng các sound card livestream có tích hợp Pin và các phím chức năng tiện dụng như hiệu ứng tiếng cười ngay trên sản phẩm như sound card V8, sound card K300, sound card K600, sound card X5 sẽ hợp lý hơn vì sound card không cần cấp nguồn trực tiếp và bạn có thể đem đi bất cứ đâu bạn muốn và với nhiều phím chức năng giúp điều chỉnh âm thanh và hiệu ứng giúp buổi live bạn sinh động. Đối với các dòng này bạn sẽ có được sự tiện dụng và dễ dùng, cơ động rất phù hợp cho các bạn mới bắt đầu tập livestream.

Đối với các bạn cần một thiết bị giúp nâng giọng livestream trong thời gian dài và kết hợp với phần mềm thì các bộ soundcard livestream như soundcard XOX K10, sound card Icon Upod Pro hay sound card U16K lại hợp lý. Trên các dòng sound card này không được trang bị quá nhiều hiệu ứng như tiếng cười hay Pin có sẵn nhưng đổi lại ta lại có được hiệu quả âm thanh chất lượng hơn, trên dòng này mình vẫn có thể cân chỉnh echo, vang, delay và một điều tuyệt vời hơn là chúng ta có thể kết hợp hoàn hảo với các phần mềm Livestream, thu âm và chúng ta có thể sử dụng phần mềm để điều chỉnh hiệu ứng cắt EQ trực tiếp và chi tiết. Đối với dòng sản phẩm này bạn sẽ có được khả năng thu âm hat livestream hay hơn giọng mượt hơn và xử lý âm thanh tốt hơn.

IV – Tại sao nên chọn mua soundcard livestream tại Lâm Phát Studio

Lâm Phát Studio là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị âm thanh livestream chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp lành nghề khi đến với Lâm Phát bạn sẽ nhận được không chỉ là chất lượng sản phẩm chính hãng mà còn được hỗ trợ tư vấn kỹ lưỡng để đảm bảo bạn có thể sử dụng ngay sau khi mở hộp, chính sách hỗ trợ sau khi mua hàng giúp bạn yên tâm sử dụng.