Hiển thị 1–12 của 187 kết quả

Combo Alctron U16K MK3 Micro LP203

5.190.000

Combo Behringer UMC22 Micro AKG P120

4.850.000

Combo Behringer UMC22 Micro AKG P420

8.650.000

Combo Behringer UMC22 Micro AT2020

4.850.000

Combo Behringer UMC22 Micro LP203

3.750.000

Combo Behringer UMC22 Micro SM8B

3.150.000

Combo Focusrite 2i2 Micro LP203

5.850.000

Combo Focusrite 2i2 Micro LP203

6.250.000

Combo livestream là gì

Combo livestream là bộ thiết bị phục vụ mục đích livestream thu âm với các sản phẩm được tính toán và phối ghép cẩn thận để đảm bao vừ tối ưu về hiệu năng và cả giá thành.

Thường thì trong bộ combo, dàn livestream sẽ có đầy đủ các thiết bị từ phần cứng đến phần mềm và các phụ kiện hỗ trợ như kẹp micro và lọc âm (Popfilter), dây jack kết nối, đảm bảo sự tiện lợi và tương thích về tính năng để người sử dụng có thể dễ dàng mua và sử dụng mà không cần phải tìm kiếm và trải nghiệm rồi mới rút kinh nghiệm.

Ưu điểm của combo livestream

Bạn là một người yêu thích việc livestream và thu âm nhưng bạn không có thời gian để nghiên cứu các sản phẩm. 

Bạn thắc mắc rằng với nhu cầu hiện tại của mình thì nên chọn soundcard nào để có một combo, dàn livestream phù hợp, bạn không rõ là chiếc micro này có thể phối hợp được với chiếc soundcard này hay không và ngược lại chiếc soundcard này có thể khai thác hết khả năng của chiếc micro này hay không.

Nếu bạn mua sản phẩm mà nó không thể khai thác hết tiềm năng của sản phẩm thì vô cùng phí tiền bạc vì mình đã bỏ ra một số tiền không nhỏ để có thể mua được một chiếc soundcard hoặc micro chất lượng nhưng bộ phụ kiện kết hợp thì quá cùi dẫn đến một sản phẩm từ tốt trở thành dỡ.

Khi bạn không có kiến thức trong lĩnh vực này thì bạn rất dễ mua phải hàng kém chất lượng và khi mua về đôi khi sẽ thiếu phụ kiện hay các thiết bị kết nối kém ổn định làm ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh.

Nhưng nếu bạn mua một combo, dàn livestream thì bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc tìm kiếm và trải nghiệm giúp bạn tiết kiệm kha khá tiền và thời gian và bạn sẽ không cần phải lo rằng các sản phẩm không tương thích với nhau vì khi set thành combo thì các sản phẩm điều được nghiên cứu kỹ lưỡng và đảm bảo về tương thích phần cứng giúp bạn khai thác tối đa công năng sản phẩm khi sử dụng. 

Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng và kết hợp chính xác với phần mềm thu âm để tối ưu hơn khả năng thu âm của phần mềm.

Nên chọn combo livestream như nào 

Việc chọn combo, dàn livestream thật ra cũng không hề khó khăn bạn chỉ cần xác định đúng nhu cầu công việc của mình cần và số tiền mình có thể chi là bao nhiêu là được. 

Nếu bạn là một người livestream bán hàng online thì bạn sẽ rất phù hợp với những bộ combo với sound card livestream như combo soundcard x5, combo soundcard K600, Combo XOX K10 các sản phẩm này điều có chức năng hỗ trợ bạn thu âm và hát trực tiếp trên sóng và rất dễ sử dụng nên dù bạn là một người không rành kỹ thuật cũng có thể sử dụng.

Nếu nhu cầu của bạn là một người thu âm chuyên nghiệp thì những bộ combo thu âm như Combo Solo Gen 3, Combo Motu M2, Combo Studio 24C sẽ rất phù hợp vì nó có khả năng phân giải các tần số một cách rất chi tiết, với độ trễ thấp sẽ giúp bạn có thể kiểm âm một cách dễ dàng, thu âm với chất lượng cao chi tiết với dải tần rộng để các âm thanh được tái tạo chính xác, hơn nữa nó còn kết hợp được với phần mềm thu âm để bạn thu âm phối nhạc chuyên nghiệp.

Nếu bạn là một người chuyên sáng tác nhạc remix nhạc thì bạn có thể lựa chọn các combo studio. Combo Studio có nhiều sản phẩm chuyên phục vụ cho việc sáng tác nhạc, nếu Combo dàn livestream có các sản phẩm chính là soundcard và micro thu âm thì combo studio sẽ có thêm tai nghe kiêm âm và loa kiểm âm chính hãng phục vụ tối đa khả năng thu âm và làm nhạc của bạn. Phần mềm thu âm là thứ không thể thiếu trong thu âm, làm nhạc chuyên nghiệp thì tất nhiên sẽ có sẵn trong bộ combo studio này rồi.