Tải Xuống

Download FL STUDIO Pro Crack Link google drive

lazy

Download FL STUDIO Pro crack Link google drive

Download FL STUDIO Pro Link google drive nhận được sự quan tâm của rất nhiều anh em producer, phần mềm được dientulamphat.com cung cấp miễn phí với phiên bản mới nhất sẵn sàng phục vụ anh em sáng tạo chất riêng của mình.

1/ Giới thiệu về Fl Studio 21 Pro

FL Studio 21 Full Crack dientulamphat

Đã không còn qua xa lạ với anh em làm nhạc Fl Studio đã là người bạn đồng hành trong rất nhiều dự án lớn nhỏ của anh em rồi phải không nào, một phần mềm có giao diện rất thân thiện với người sử dụng và với vô vàng chức năng hay ho, nay  Image-Line đã cho ra mắt phiên bản mới nhất của mình là FL Studio 21 Pro với rất nhiều tính năng mới được bổ xung và nâng cấp những tính năng cũ đã có mặt trên các phiên bản tiền nhiệm trước đó.

Fl Studio 21 được sự chào đón nồng nhiệt từ các Producer trên khắp thế giới. với nhiều sự thay đổi hứa hẹn sẽ đem đến cho người sử dụng một cảm giác vừa quen thuộc vừa mới mẽ đầy sự thú vị ở phiên bản này. Hãy cùng mình khám phá xem ở phiên bản mới nhất của có gì mới nhé.

2/ FL Studio 21 pro có gì mới

FL Studio 21 Full Crack dientulamphat 2
 1. Fade: Cụ thể, khi đưa con trỏ ở đầu và cuối Audio Clip, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh để âm thanh lớn dần, hoặc nhỏ dần xuống (Fade in, Fade out)
 2. Ngoài ra, khi bạn đưa 2 Audio Clip ở sát nhau thì FL Studio 21 cũng giúp đoạn chuyển trở nên mượt mà hơn nhờ hiệu ứng “cross-fade”
 3. Tùy biến giao diện: Một điểm cập nhật khá thú vị lần này, đó là chúng ta có thể tùy chọn thay đổi giao diện FL Studio đẹp mắt bằng cách lựa chọn Option / Theme Setting
 4. FL Studio cũng đã cố gắng cải thiện hơn cột Browser giúp người dùng dễ làm việc hơn. Trong đó, bạn có thể thay được sóng âm của các sound. Ngoài ra bạn cũng có thể add tag, hay lựa chọn những sound yêu thích
 5. Bổ xung nhiều Stock Plugin: mới như LuxeVerb, Vintage Phaser, Multiband Delay, VFX Sequencer cũng như update thêm một số stock plugin trước đó.

3/ Cấu hình cài đặt Fl studio 21 Pro Full crack

Để cài đặt và trải nghiệm tốt thì máy tính của anh em phải đáp ứng một số thông số sau nhé, Fl Studio 12 Pro không yêu cầu cấu hình máy quá cao nên anh em cứ yên tâm mà sử dụng  mà không sợ lag nha.

FL Studio 21 Full Crack dientulamphat Stock Plugin
 • Tốc độ xử lý: 2 GHz
 • Chip xử lý: CPU tương thích Intel Pentium 4/ADM athlon 64 (hoặc mới hơn) hỗ trợ SSE2 đầy đủ
 • Ram: 2Gb trở lên.
 • Dung lượng đĩa trống: 2Gb trở lên

4/ Cách tải Fl Studio 21 Pro Full crack

Phần mềm FL Studio 21 Pro được hãng  Image-Line phân phối, để sử dụng anh em phải bỏ ra một khoản chi phí để sở hữu em nó về với studio của mình. Nhưng hiện nay phần mềm Fl Studio 21 Pro Full crack link google drive  đã có mặt trên dientulamphat.com cho anh em thoải mái tải về miễn phí và sử dụng với đầy đủ các chức năng.

Tải phần mềm Fl Studio 18 Pro Full crack: Bấm tải

Tải phần mềm Fl Studio 21 Pro Full crack: Bấm tải

Tải phần mềm Fl Studio 21 Pro Portable: Bấm tải

Nếu bạn là một người yêu ca hát, một streamer hay một Tiktoker, bạn chắc chắn sẽ muốn có một công cụ tốt nhất để thu âm và livestream với chất lượng âm thanh cao. Bạn cũng sẽ muốn cải thiện giọng hát của mình để thu hút nhiều khán giả hơn. Vậy thì bạn đừng bỏ lỡ Project của Lâm Phát – một giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu của bạn. Hãy tham khảo Project của Lâm Phát ngay bây giờ và bạn sẽ không thất vọng!

5/ Hướng dẫn cài đặt

6/ Các phần mềm kết hợp với Fl Studio 12 Pro Full Crack mà bạn nên có

2 thoughts on “Download FL STUDIO Pro Crack Link google drive

 1. lv viết:

  ko thấy link tải ad

  1. lamphat viết:

   chữ bấm tải vàng vàng đó ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *