Hướng dẫn sử dụng thiết bị karaoke, Mẹo văt thiết bị âm thanh

Kinh nghiệm mua bộ karaoke gia đình 2021

Kinh nghiệm mua bộ karaoke gia đình

Bạn đang có ý định mua bộ karaoke gia đinh nhưng chưa biết nên mua như thế nào? Hãy xem ngay những chia sẻ về kinh nghiệm mua bộ karaoke gia đình mới nhất 2021. Tổng hợp những chia sẻ mới nhất của những khách hàng giàu kinh nghiệm mua bộ karaoke gia đình. Xem ngay nhé!

Kinh nghiệm mua bộ karaoke gia đình 2021

Theo kinh nghiệm mua bộ karaoke gia đình của nhiều người. Đầu tiên bạn cần tìm hiểu trong dàn karaoke gia đình gồm có những thiết bị nào. Bởi các thiết bị karaoke sẽ khác với dàn âm thanh nghe nhạc thông thường.

Bộ karaoke gia đình sẽ gồm có các thiết bị sau: Loa Karaoke, Amly, Đầu hát karaoke, Micro, Màn hình cảm ứng (nếu có).

Kinh nghiệm mua bộ karaoke gia đình

Kinh nghiệm mua bộ karaoke gia đình

Và cũng theo kinh nghiệm mua bộ karaoke gia đình của nhiều người đã chia sẻ. Khi mua, bạn cần lưu ý một số yếu tố sau đây:

01. Chọn thiết bị có công suất phù hợp với diện tích phòng

Theo kinh nghiệm mua bộ karaoke gia đình. Bạn nên chọn bộ karaoke có công suất phù hợp với diện tích phòng đặt nó. Bởi nếu không gian phòng karaoke quá chật so với kích thước và công suất của bộ karaoke. Sẽ khiến căn phòng trở nên chật chội, mất thẩm mỹ. Đồng thời, còn khiến âm thanh phát ra không phù hợp với tiêu chuẩn cảm âm của các thành viên.

Kinh nghiệm mua bộ karaoke gia đình, Loa xách tay hát karaoke

Dưới đây là một số gợi ý về cách chọn công suất loa theo diện tích phòng:

  • Phòng có diện tích 10 m2 đến 15 m2 nên chọn công suất từ 30 W đến 45W
  • Phòng có diện tích 15 m2 đến 25 m2 nên chọn công suất từ 45 W đến 75W
  • Phòng có diện tích 25 m2 đến 35 m2 nên chọn công suất từ 75 W đến 105W
  • Phòng có diện tích 35 m2 đến 45 m2 nên chọn công suất từ 105 W đến 135W
  • Phòng có diện tích 45 m2 đến 55 m2 nên chọn công suất từ 135 W đến 165W

02. Thử trước âm tại chỗ bán

Khi mua, đừng ngần ngại thử chất lượng âm của từng sản phẩm trước khi ra quyết định mua. Trong quá trình nghe thử âm thanh. Bạn mới có được trải nghiệm chính xác về dòng loa mà mình định mua. Tuy nhiên, cũng đừng nên thử quá nhiều dàn âm thanh, điều này dễ khiến bạn bị nhiễu sóng âm. Thay vào đó, chỉ nên nghe thử dàn âm thanh mà bạn thích nhất. Nếu thấy ổn hãy bảo nhân viên ghi chú lại. Vài giờ sau bạn có thể quay lại, nghe thử dàn âm khác rồi mới đưa ra quyết định cũng không muộn.

03. Lựa chọn hình thức phối ghép của dàn karaoke

Có hai hình thức lựa chọn phối ghép phổ biến nhất hiện nay, đó là hình thức phối ghép có sẵn và tự phối ghép. Tùy vào nhu cầu, sở thích cũng như điều kiện của gia đình mà bạn có thể lựa chọn mô hình phù hợp nhất với mình.

  • Hình thức phối ghép sẵn

Tức là bộ karaoke gia đình bao gồm những thiết bị do nhà sản xuất đã phối ghép sẵn. Người mua chỉ việc kiểm tra chất lượng âm và các thông số. Chứ không cần phải lựa chọn riêng từng thiết bị. Hình thức này phù hợp với những người không am hiểu nhiều về lĩnh vực thiết bị âm thanh cũng như có kinh nghiệm mua bộ karaoke gia đình.

  • Hình thức tự phối ghép

Trái lại với hình thức phối ghép sẵn. Tự phối ghép là quá trình bạn phải tự lựa chọn từng thiết bị mà mình thích để kết hợp lại thành một bộ karaoke. Hình thức này rất thích hợp với gia đình đã sở hữu một hoặc nhiều thiết bị karaoke có sẵn. Vừa giúp tiết kiệm chi phí, vừa tạo sự chủ động trong quá trình chọn thiết bị. Tuy nhiên, cách này đòi hỏi bạn phải là người am hiểu về thiết bị âm thanh.

Địa chỉ bán bộ karaoke gia đình uy tín, chất lượng

Với kinh nghiệm mua bộ karaoke gia đình đã có rất nhiều khách hàng đề xuất Lâm Phát Studio là địa chỉ bán bộ karaoke gia đình uy tín chất lượng. Tại Lâm Phát luôn có đội ngũ nhân viên nhiệt tình hỗ trợ hành hàng tìm ra sản phẩm ưng ý nhất.

Kinh nghiệm mua bộ karaoke gia đình

Đồng thời, các sản phẩm luôn được kiểm tra đảm bảo chất lượng và nguồn gốc chính hãng trước khi trao tay khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu mua bộ karaoke gia đình thì có thể tham khảo Các sản phẩm tại Lâm Phát nhé. Biết đâu sẽ tìm được bộ sản phẩm vừa ý đấy!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *