Review & so sánh

Kinh Doanh Online Có Cần Mặt Bằng Hoặc Website Hay Không

lazy

Kinh Doanh Online Có Cần Mặt Bằng Hoặc Website Hay Không

Kinh Doanh Online Có Cần Mặt Bằng Hoặc Website Hay Không

Hiện nay việc kinh doanh online trên đa nền tảng ứng dụng xã hội đang được đẩy mạnh và phát triển, cũng từ đó nhiều thắc mắc câu hỏi xoay quanh vấn đề liệu kinh doanh online có cần mặt bằng, website hay không Lâm Phát xin đưa ra một số quan điểm cá nhân về quan điểm này nhé.

I. KHÁI NIỆM KINH DOANH ONLINE LÀ GÌ?

Kinh doanh online là hình thức trao đổi mua bán trên các ứng dụng, đa nền tảng như FACEBOOK, ZALO, các kênh thương mại điện tử như SHOPEE, LAZADA...Về loại hình kinh doanh online giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí ngoại lệ phát sinh.

Để giúp giải quyết nhu cầu mua sắm ngày càng cao của người tiêu dùng nhưng vẫn tiết kiệm được thời gian và công sức trong việc chọn hàng hóa ưng ý mà không phải tới trực tiếp tận nơi để xem hàng. Chính điều này giúp cho kinh doanh online trở nên ngày càng phổ biến và được nhiều người lựa chọn

Kinh Doanh Online Cần Những Gì?

Để bắt đầu phát triển một mô hình kinh doanh online bạn cần chuẩn bị cho mình được những hành trang vững chắc như: Tìm hiểu thị trường kinh doanh, mặt hàng kinh doanh bạn cần nhắm tới và đặc biệt nên tập trung vào đối tượng mà bạn muốn nhắm đến trong các sản phẩm kinh doanh online của mình.

VD: Lâm Phát Studio chuyên kinh doanh các sản phẩm mặt hàng thiết bị thu âm, livestream và dịch vụ phòng thu ( sản phẩm dễ dàng trong việc thu hút khách hàng, đối tượng kinh doanh online )

II. KINH DOANH ONLINE CÓ CẦN MẶT BẰNG, WEBSITE KHÔNG?

Điều đầu tiên đề cập tới vấn đề kinh doanh online là bạn không thể thiếu các công cụ cơ bản trong việc kinh doanh online của mình

Công Cụ Kinh Doanh Online Bao Gồm Những Gì?

  • Website: Đây là một cửa hàng trực tuyến để bạn có thể đưa các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của mình tới gần hơn với khách hàng dù ở bất cứ đâu.
  • SEO: Công cụ này giúp thúc đẩy từ khóa có liên quan tới sản phẩm hàng hóa, website của bạn lên vị trí tìm kiếm cao nhất có thể. Điều này giúp khách hàng tìm được ra bạn dễ dàng, nhanh chóng.
  • Email: Cách thức này giúp bạn có thể giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình tới một lượng lớn khách hàng thông qua danh sách data khách hàng tiềm năng.
  • Mạng xã hội: Các mạng xã hội như Facebook, Twitter, YouTube, Google+, … gần như gắn liền với cuộc sống của khá nhiều người. Việc chọn kinh doanh online qua các kênh này cũng là một phương án hiệu quả và thích hợp.
  • Blog, diễn đàn: Việc chia sẻ các thông tin hữu ích của các thành viên trong diễn đàn, blog giúp bạn nắm bắt, cập nhật xu hướng thị trường hàng ngày. Điều này giúp bạn chọn ra nguồn khách hàng mục tiêu dễ dàng.
  • Chạy quảng cáo: Google AdWords, Display Network, AdSense … giúp bạn rút ngắn thời gian tiếp cận một lượng lớn khách hàng.

Như vậy việc kinh doanh online chúng ta rất cần thiết trong việc xây dựng thương hiệu website, kênh bán hàng của mình. Khi chúng ta lựa chọn xây dựng một cửa hàng kinh doanh online trên các ứng dụng đa nền tảng điều đầu tiên khách hàng muốn nhắm tới là độ uy tín trong thương hiệu online của bạn. Vậy làm cách nào để chúng ta có thể xây dựng một website đúng theo ý của mình? Bạn có thể tìm hiểu dịch vụ xây dựng website tại Lâm Phát với tiêu chí an toàn, hợp lí, hệ thống xây dựng website tự động với đa dạng mẫu website phù hợp trong việc kinh doanh online của bạn cho dù bạn không biết một chút gì về việc tạo website, phức tạp và cần nhiều năm học hỏi.

web tu lam lam phat studio

Bạn chỉ cần CLICK TẠI ĐÂY là có thể có ngay website của mình bằng một cú click chuột. Khách hàng khi mua gói website tại Lâm Phát sẽ được những ưu đãi đặc biệt như: Tặng domain, chỉnh sửa website một cách tự động theo ý kiến riêng của mình.

Có Nên Thuê Mặt Bằng Để Kinh Doanh Online?

Trong kinh doanh online theo LÂM PHÁT thì mặt bằng đóng góp vào sự thành công chỉ chiếm 40% . Mục đích thuê mặt bằng chỉ là để làm nơi giao dịch là chính, bạn có thể dùng nhà bạn , nhà trọ đang ở để làm văn phòng. Nên khi thuê mặt bằng bán hàng online thì chúng ta nên quan tâm đến giá thành, chi phí đầu tư hợp lý. Ta nên chú trọng vào dịch vụ, độ uy tín của sản phẩm, mặt hàng mình đang hướng tới, dịch vụ chăm sóc tiếp cận khách hàng tốt. Đặc biệt với tình hình dịch bệnh kéo dài việc thuê mặt bằng đối với những STARTUP khiến nhiều bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn thuê và chi phí hợp lí,

Trên đây là ý kiến riêng của Lâm Phát về những câu hỏi, thắc mắc về việc kinh doanh online có cần mặt bằng, website hay không?

Kinh Doanh Online Có Cần Mặt Bằng Hoặc Website Hay Không

Ý kiến của các bạn như thế nào Comment ở phía dưới nha!!!

BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO CHI TIẾT TẠI ĐÂY

http://https://www.youtube.com/watch?v=YMXK78G-Qnc

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *