Khuyến Mãi, Sản phẩm mới

Giá Micro AKG P420

Giá Micro AKG P420

Giá Micro AKG P420

Giá Micro AKG P420

MICRO THU ÂM AKG P420

 • 3 hướng thu có thể điều chỉnh
 • Căt tần số thấp giảm nhiễu tối đa
 • Thiết kế cao cấp
 • Phù hợp để thu âm vocal, đàn piano, và các nhạc cụ khác như kèn hơi, trống và bộ gõ
 • Chất liệu hợp kim kẽm/nhôm với lưới tản nhiệt bằng thép không gỉ

Micro thu âm AKG P420 mic thu âm chuyên nghiêp cao cấp từ AKG. Vượt qua nhiều tiêu chuẩn nghiêm ngặt, ứng dụng các công nghệ tiên tiến, mic AKG P420 cho âm thu trong, ấm, có thể thu âm hát, thu nhạc cụ,… là sản phẩm đáng chọn trong dòng mic thu âm cao cấp.

“Xịn” ngay từ cái nhìn đầu tiên, sản phẩm gây ấn tượng ngay từ hộp đựng sang trọng cùng chức năng bảo vệ cho mic khỏi các tác động khi di chuyển. Micro thu âm AKG P420 được chế tác từ kim loai cao cấp, vẻ ngoài khỏe khoắn, mang lại cảm giác chắc tay và thực sự tương xứng với giá tiền để mua được. Về cả ngoại hình lẫn chất lượng, mic AKG P420 đều đáp ứng được yêu cầu cho các phòng thu chuyên nghiệp có quy mô lớn.

AKG P420 là một micro condenser có màng thu kép, đáp ứng được những đòi hỏi mic thu âm khắt khe nhất. Sở hữu độ nhạy cao và SPL tối đa 155dB, mic P420 mang lại chất âm trong suốt, ấm áp, hoàn toàn phù hợp để ghi âm hòa tấu, đại dương cầm, bộ gõ, trống và kèn đồng,…

Với ba hình thu có thể lựa chọn – cardioid, đa hướng hoặc hình số 8 – mic AKG P420 là lựa chọn lý tưởng cho các kỹ thuật tạo âm thanh nổi và ghi âm môi trường xung quanh.

AKG P420 được trang bị màng lọc nhiễu cao cấp cùng shockmount đi kèm bộ sản phẩm. Shockmount bảo vệ mic khỏi các rung đông hoặc va chạm gây nên tạp âm. Các tạp âm lọt vào hầu như sẽ được loại bỏ khi đi đến màng lọc nhiễu Tín hiệu âm thanh luôn được đảm bảo trung thực nhất khi mà tỉ số tín hiệu trên nhiễu (S/N) lên đến 74dB.

GIÁ MICRO AKG P420 MỚI NHẤT

Bộ sản phẩm Micro AKG P420 Lâm Phát Studio bao gồm:

Đặc biệt: 
 1.  Bảo Hành P420: 24 Tháng 1 Đổi 1
 2. Hỗ Trợ Trong Suốt Thời Gian Sử Dụng
 3. Hỗ Trợ Lắp Đặt Tận Nhà – Nếu Khách Yêu Cầu
Bộ Sản Phẩm Micro AKG P420 gồm:
 1.  Micro AKG P420
 2.  Shockmount Micro
 3. Phiếu bảo hành 24 tháng Lâm Phát Studio

Giá Micro AKG P420

BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO MỘT SỐ MẶT HÀNG LIÊN QUAN TỚI MICRO AKG P420 

Hình Ảnh Khách Hàng Trải Nghiệm Và Mua Bộ Mic Thu Âm, Sound Card Tại LÂM PHÁT STUDIO

Một số hình ảnh Khách Hàng trải nghiệm và mua sắm thiết bị mic thu âm, Sound card, phụ kiện thu âm Livestream tại cửa hàng và được nhân viên của LÂM PHÁT STUDIO hướng dẫn lắp đặt, sử dụng rất nhiệt tình, dễ hiểu.

Sound Card MOTU M2 Thu Âm Chuyên Nghiệp Sound Card MOTU M2 Thu Âm Chuyên Nghiệp Sound Card MOTU M2 Thu Âm Chuyên Nghiệp Sound Card MOTU M2 Thu Âm Chuyên Nghiệp

–  BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO THÊM TẠI ĐÂY

–  BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO THÊM MỘT SỐ SẢN PHẨM TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *