Tải Xuống

Download Studio One link Google Drive – Phần mềm tạo nhạc chuyên nghiệp

TẢI PHẦN MỀM THU ÂM HÁT LIVE VÀ CÁC PLUGIN Download Studio One link Google Drive

Hiện nay, có rất nhiều phần mềm tạo nhạc mà bạn có thể dễ dàng tìm kiếm trên internet. Cùng một mục đích nhưng mỗi phần mềm sẽ có những tính năng và cách sử dụng khác nhau. Nhằm giúp cho người dùng có thể tạo nhạc chuyên nghiệp và nhanh nhất. Lâm Phát Studio giới thiệu đến các bạn về Phần mềm Studio One Pro và cách Download Studio One link Google Drive Full Active nhé!

Phần mềm Studio One Pro là gì?

Phần mềm Studio One Pro là phần mềm nghe nhạc và phần mềm máy trạm âm thanh. Có thể dễ dàng đi kèm với giao diện người dùng trực quan và tùy biến. Phần mềm tạo nhạc Studio One có các ứng dụng tạo âm thanh mạnh mẽ với chất lượng âm thanh tốt nhất. Studio One còn hỗ trợ kéo thả  đi kèm với tích hợp ghi âm, làm chủ và pha trộn công việc.

Download Studio One link Google Drive

Phần mềm tạo nhạc Studio One cung cấp các chức năng như ghi âm, chỉnh sửa cần thiết. Để dùng cho việc sản xuất âm nhạc cơ bản. So với các DAW khác, Phần mềm Studio One Pro thực hiện được nhiều chức năng hơn người dùng mong đợi, và cũng có ít hạn chế hơn.

Tính năng của Phần mềm tạo nhạc Studio One Pro

 • Plug-in hiệu ứng và xử lý: Phần mềm Studio One Pro sở hữu một thư viện plug-in Native Effects™ ấn tượng.
 • Dụng cụ ảo: Phần mềm Studio One Pro được trang bị nhiều dụng cụ ảo như: Presence, Impact, Mojito, and SampleOne.
 • Tích hợp phần cứng bên ngoài: Có thể dễ dàng sử dụng giao diện âm thanh, điều khiển, bộ điều khiển nhạc cụ, mô-đun âm thanh, và bộ xử lý tín hiệu.
 • Nhiều nội dung, công cụ đi kèm: Phần mềm Studio One Pro cho phép người dùng tận hưởng hàng tỷ công cụ tùy chỉnh và các bản mẫu để cho sự sáng tạo của bạn tuôn trào.
 • Tích hợp Melodyne: Không chỉ cung cấp một bản sao Melodyne, Studio One Free còn cung cấp quyền chỉnh pitch của Melodyne cho người dùng trải nghiệm liền mạch.
 • Cộng đồng và hỗ trợ trực tuyến: Phần mềm Studio One Pro có một cộng đồng người dùng trên toàn thế giới. Trong đó bao gồm cả một đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật tuyệt vời, một diễn đàn luôn sôi nổi. Tất cả những tài nguyên luôn được chia sẻ và còn rất nhiều lợi ích khác nữa dành cho người dùng.

Download Studio One link Google Drive

Các tính năng chỉnh sửa hài hòa mới của Phần mềm Studio One Pro chuyên nghiệp cho phép bạn tự do thử hòa âm, chuyển vị và tiến triển hợp âm. Các bạn có thể Download Studio One link Google Drive bên dưới đây:

Download Studio One link Google Drive: tại đây

Download Studio One link Google Drive

Hướng dẫn cài đặt Phần mềm tạo nhạc Studio One

Trước khi cài đặt phần mềm Studio One Pro, bạn nên gỡ tất cả các phiên bản trước đó. Đồng thời xóa mọi source cài đặt phần mềm để tránh trường hợp gặp lỗi khi cài. Bạn vào các đường dẫn này trên PC:

 • “%PROGRAMDATA%\PreSonus\”
 • “%APPDATA%\PreSonus\”

Sau khi đã xóa thì các bạn tiến hành cài đặt theo các bước dưới đây!

 • Bước 1: Ngắt kết nối Internet (Quang trọng)
 • Bước 2: Cài đặt PreSonus Studio One 5
 • Bước 3: Chặn phần mềm bằng Firewall (Quan trọng để tránh lỗi License). Nếu không Crack sẽ lỗi.
 • Bước 4: Mở phần mềm -> Close Login -> Chọn offline auth/activation.
 • Bước 5: Chạy Keygen -> Sao chép ID máy của bạn vào keygen -> Nhấp tạo 1 License key. (Lưu vào Desktop để dễ sao chép).
 • Bước 6: Vào phần mềm. Sử dụng License key vừa tạo để kích hoạt Offline.
 • Bước 7: Hoàn thành.

Sau khi làm xong các bước trên là bạn đã có thể mở lên và sử dụng phần mềm Studio One Pro bình thường được rồi. Vì đây là bản full active không phải mua key trực tiếp nên sẽ có những hạn chế tính năng cũng như các Plug-in. Chính vì để dùng full tính năng kèm theo nhiều Plug-in cực chất, thì bạn có thể tham khảo thêm: Dịch vụ cài đặt Studio One Pro bản quyền 100% mà Lâm Phát Studio đang cung cấp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *