Review & so sánh, Hướng dẫn soundcard micro hát live

Cách Lựa Chọn Micro AT100 Thu Âm Chính Hãng

lazy

Cách Lựa Chọn Micro AT100 Thu Âm Chính Hãng

Ngày nay trên thị trường đang tràn lan cách loại sản phẩm micro thu âm, thiết bị thu âm hát live, chất lượng kém và đặc biệt việc nhái tên thương hiệu của các sản phẩm đang là vấn đề nhức nhối của các Home Studio. Đánh vào tâm lý về kinh tế của người dùng các loại mic giá rẻ thường  có giá giật gân và có những bài quảng cáo, marketing tới người dùng những” lời nói đường mật” rót vào tai. Với việc sử dụng các sản phẩm micro thu âm nhái, kém chất lượng trôi nổi ngoài thị trường khiến người dùng khi sử dụng sẽ rất khó chịu về chất lượng âm thanh mà chúng đem lại khác xa các sản phẩm quảng cáo và giá thành không khác là mấy so với sản phẩm chính. Bài viết này Lâm Phát Studio xin gửi tới quý khách cách lựa chon micro AT100 thu âm chính hãng- một chiếc mic giá thành rẻ nhưng chất lượng của nó đem lại vượt xa tầm khoảng giá của nó, chiếc mic đang được rất nhiều quý khách hàng đặt câu hỏi dành cho kỹ thuật viên Lâm Phát. Chiếc micro thu âm đã đem ca sĩ livestream Hoa Vinh tới gần hơn so với công chúng.

CÁCH LỰA CHỌN MICRO AT100 CHÍNH HÃNG

1.Đặc Điểm Hộp Chứa Sản Phẩm Bên Ngoài

Đầu tiên khi bạn quyết định tìm hiểu mua micro AT100 thu âm chính hãng điều bạn nên chú ý về đó chính là hộp sản phẩm bên ngoài. Chiêc micro AT100 thu âm chính hãng sở hữu box có tem màu mic và các loại micro at100 trôi nổi ngoài thị trường thì không. Lâm Phát đã đặt mua thử về và so sánh cho các bạn cùng tìm hiểu nhé.

Cách Lựa Chọn Micro AT100 Thu Âm Chính Hãng

Box Micro AT100 Chính Hãng

Cách Lựa Chọn Micro AT100 Thu Âm Chính Hãng

Box Micro AT100 Nhái

Như chúng ta đã thấy sự đặc biệt khác nhau về hộp chứa sản phẩm sản phẩm hộp chính hãng có tem màu mic ( hình 1) và (hình 2) là sản phẩm mic AT100 thu âm nhái và được thiết kế rất tinh vi nếu chúng ta chỉ nhìn qua về vẻ bề ngoài.

2 . Đặc Điểm Khác Nhau Giữa Màng Lọc Đầu Mic

Một đặc điểm chúng ta có thể dễ dàng phân biệt bằng mắt đó chính là màng lọc đầu mic và lưới đầu mic – đặc điểm phẩn biệt này chỉ dành cho những bạn đã từng và trải nghiệm qua các sản phẩm micro thu âm. Nếu bạn là người đầu tiên tìm hiểu, không có 2 mic để so sánh thì rất khó để phân biệt. Bài viết này Lâm Phát sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn để biết.

DSC04285 scaled 1

Micro AT100 thu âm nhái với màng lưới có vẻ thưa và rất thô. Ở 2 góc cạnh trên đầu thì nhìn giống hình tam giác. Còn  đối với micro AT100 thu âm chính hãng thì màng lưới được làm kín đáo. Dày và chắc chắn hơn. 2 bên góc cạnh trên đầu được thiết kế bo tròn. Trông khá tinh tế và hợp kiểu dáng thời thượng.

DSC04284 scaled 1

3. Phân Biệt Hàng Chính Hãng Bằng Số SERIAL In Trên Vỏ Hộp 

Đặc điểm cuối cùng chúng ta cần đề ý tới đó chính là số SERIAL in trên vỏ hộp, dựa vào đặc điểm này chúng ta có thể biết được dễ dàng đâu là hàng thật đâu là hàng kém chất lượng.

DSC04283 scaled 1

Box Micro AT100 Chính Hãng

Đặc điểm thứ 2 để chúng ta có thể nhận biết đâu là micro AT100 thu âm hàng giả kém chất lượng. Đâu là chính hãng đó là dựa trên số serial in trên vỏ hộp mic.

DSC04280 1 scaled 1

Box Micro AT100 Nhái

Bạn có thể thấy ở hình trên, mục in số serial sản phẩm. Đối với Micro AT100 thu âm hàng kém chất lượng không hề có in số serial trên vỏ hộp. Còn micro thu âm AT100 chính hãng thì có in số serial lên vỏ hộp. Số serial này sẽ trùng với số serial in trên thân mic.

KẾT LUẬN

Như vậy với ba đặc điểm phân biệt lựa chọn micro AT100 thu âm chính hãng dễ dàng này thì hy vọng sẽ giúp các bạn một phần nào đó trong cách lựa chọn, phân biệt cho mình một sản phẩm ưng ý và chất lượng nhất, thỏa mãn đam mê ca hát . Với tiêu chí đặt người dùng lên hàng đầu Lâm Phát Studio luôn mong muốn cung cấp cho quý khách hàng một chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Nếu như các bạn còn thắc mắc gì truy cập website để các kỹ thuật viên tư vấn , giải đáp thắc mắc tới bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *