Review & so sánh

Thiết bị livestream của Duy Chinh hát bao nhiêu tiền?

lazy

Giọng ca bolero Duy Chinh đang nổi trên mạng khi Facebook của anh hiện có hơn 900.000 lượt theo dõi và mỗi lần hát trực tuyến (livestream) anh luôn nhận từ 15.000 – 100.000 lượt like cùng hàng ngàn bình luận. Từng có buổi livestream anh nhận lượng like “khủng” lên tới 450.000 và 238.000 bình luận…Vậy Thiết bị livestream của Duy Chinh hát bao nhiêu tiền? Mà có thể giúp anh nổi tiếng đến vậy.

Thiết bị livestream của Duy Chinh hát bao nhiêu tiền?

Duy Chinh được biết đến trên mạng xã hội gần 3 năm trước, nhưng thời gian qua anh mới thật sự tỏa sáng và nổi lên thành “hiện tượng mạng” qua hàng chục ca khúc như: Đoạn tuyệt, Thành phố buồn, Sương lạnh chiều đông, Chuyến tàu hoàng hôn, Người tình không đến, Đoạn tái bút, Anh sai rồi, Hoa bằng lăng, Tình như lá bay xa, Cánh hồng phai, Xin em đừng khóc vu quy...

Thơi gian qua, Lâm Phát nhận được rất nhiều câu hỏi từ khách hàng là. Bên em có bộ sản phẩm nào hát hay như Duy Chinh hoặc hay hơn của Duy Chinh không. Thì hôm nay lâm phát sẽ giải thích cho khách hàng hiểu. Để được như bộ hát của idol Duy Chinh thì chi phí cần bỏ ra là bao nhiêu nhé!

thiet bi livestream cua idol duy trinh bao nhieu tien 6

Vậy bộ thu âm livestream trên gồm có những gì ?

Vậy bộ thu âm livestream trên gồm có những gì ?

Bộ thu âm livestream trên Facebook, Youtube hay thậm chí là bán hàng online cũng được hỗ trợ rất nhiều. Ngoài ra các MXH cũng đang rất mạnh hỗ trợ vấn đề này như Tango, CCTalk, Bingo… Nhưng nhiều bạn vẫn chưa tìm được ra cách lắp đặt mic thu âm hay làm thế nào để thu âm được chất lượng âm thanh ổn định và hay nhất? Đó là một khó khăn lớn. Dưới đây là giá bán Bộ thu âm livestream!

01. Soundcard thu âm Universal Audio Apollo X4 Thunderbolt 3 Audio giá 45.900.000 VND

Thiết bị livestream của Duy Chinh hát bao nhiêu tiền?

Soundcard thu âm Universal Audio Apollo X4 Thunderbolt 3 Audio

thiet bi livestream cua idol duy trinh bao nhieu tien 4

Link review Sphẩm: https://www.youtube.com/watch?v=iNcNCGhvghE

02. Microphone Thu âm Condenser NEUMANN 103 Studioset giá khoản 30.000.000 VND

thiet bi livestream cua idol duy trinh bao nhieu tien 3

Microphone Thu âm Condenser NEUMANN 103 Studioset

03. Preamp BỘ KHUẾCH ĐẠI CHO MICRO UA SOLO 610 GIÁ 32.500.000 VND

solo610 655

CÂU HỎI CỦA CÁC BẠN VÀ QUÝ KHÁCH ĐÃ ĐƯỢC TRẢ LỜI MỘT CÁCH CHI TIẾT NHẤT

Tổng chi phí hơn 100.000.000 VND đấy là chưa tính đến thiết bị máy tính.

LỜI KHUYÊN CHÂN THÀNH TỪ LÂM PHÁT QUÝ KHÁCH NÊN CHỌN NHỮNG BỘ THU ÂM PHÙ HỢP VỚI MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC, ĐAM MÊ, SỞ THÍCH VÀ TÚI TIỀN CỦA MÌNH ĐỂ ĐẦU TƯ MỘT PHÒNG THU ÂM, LIVESTREAM CHẤT LƯỢNG CHO RIÊNG MÌNH.

thiet bi livestream cua idol duy trinh bao nhieu tien 1

Đây là một bài viết tham khảo, để giải thích cho Quý Khách hàng và các bạn về một phòng thu âm, stream chuyên nghiệp âm thanh đạt chuẩn “phòng thu âm” thì cần những gì?

Với kinh nghiệm nhiều năm bán hàng từ Lâm Phát studio thì cam kết các bạn sẽ được tư vấn tận tình về chi phí phù hợp cho 1 phòng vừa đủ đáp ứng nhu cầu của các Khách hàng.

Tham khảo thêm : tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *