Tải Xuống, Hướng dẫn phần mềm thu âm livestream

Link Download Prism Live Stduio

lazy

Link Download Prism Live Stduio

Link Download Prism Live Stduio

PRISM Live Studio là ứng dụng tạo video/ hình ảnh, cho phép bạn tạo video, Live Stream, phát video trực tuyến, và hình ảnh hấp dẫn với nhiều hiệu ứng khác nhau. Bạn cũng có thể thêm nhãn dán vui nhộn và nhiều tệp đa phương tiện như video clip, hình ảnh, và cả bài hát để tạo nên những video đặc biệt với chất lượng tốt nhất mà không mất quá nhiều thời gian và công sức.

Prism Live Studio Hướng Dẫn Set Up Và Link Download 

Link tải cho Android 

Link Download Prism Live Stduio

Link tải cho IOS

Link Download Prism Live Stduio

Link tải PC

Link Download Prism Live Stduio

I. PRISM LIVE STUDIO 

Bạn có thể nhấp vào biểu tượng cây đũa thần trong PRISM Live Studio để hiển thị các hiệu ứng đặc biệt như:

– Tô màu: cho phép bạn thay đổi toàn bộ màu nền

– Mặt nạ: ứng dụng sẽ nhận diện gương mặt của bạn và tạo hiệu ứng mặt nạ theo chuyển động của khuôn mặt

– Hiệu ứng nền: giúp tạo nên một không khí đặc biệt bằng cách cung cấp các khung hình video và bộ lọc phim khác nhau

– Biểu tượng cảm xúc: bạn có thể chọn một biểu tượng phù hợp nhất với cảm xúc lúc đó như: yêu thương, vui vẻ, buồn, tức giận, …

– Hiệu ứng cảm ứng: khi bạn chọn 1 hiệu ứng và chạm vào màn hình, hiệu ứng sẽ xuất hiện ở quanh khu vực đó

– Hiệu ứng bằng hình vẽ: cho phép bạn vẽ trên màn hình với nhiều màu sắc và nét vẽ khác nhau

– Hiệu ứng văn bản: thêm văn bản vào video để thể hiện thông điệp của bạn.

Link Download Prism Live Stduio

Phiên bản ứng dụng PRISM Live Studio cũ không cho phép bạn chỉnh sửa video clip và áp dụng các hiệu ứng cùng một lúc; cùng với đó, các công cụ chỉnh sửa cũng rất hạn chế. Tuy nhiên, với bản cập nhật mới nhất gần đây, bạn đã có thể vừa chỉnh sửa và vừa áp dụng hiệu ứng vào video của mình.

Ngoài ra, với phiên bản PRISM cũ thì bạn chỉ có thể xử lý một video một lần, nhưng với tính năng mới, bạn sẽ có thể chỉnh sửa nhiều video cùng lúc. Điều đó có nghĩa là bây giờ bạn đã có thể tải, cắt, sao chép và chỉnh sửa nhiều clip khác nhau ở cùng một thời điểm. Tuy nhiên, mọi việc sẽ không chỉ dừng lại ở chỗ sao chép một đoạn phim gốc. Nếu bạn sao chép một đoạn clip sau khi đã áp dụng các hiệu ứng, thì những hiệu ứng này cũng sẽ được nhân bản trong video được sao chép cùng với cảnh quay gốc; như vậy, bạn sẽ không phải lặp lại các bước như trên một lần nữa.

Thêm vào đó, bạn cũng có thể sử dụng các hiệu ứng chuyển tiếp để lấp đầy khoảng trống giữa các clip. Đó là lý do tại sao rất nhiều công cụ chỉnh sửa mới đã được cập nhật trong ứng dụng. Bằng cách nhấn vào một video cụ thể, bạn sẽ có thể thay đổi thứ tự chuỗi video bất cứ khi nào mình muốn.

Rất nhiều người dùng cho biết tất cả công sức của họ đã đổ sông đổ biển khi mà điện thoại bị hỏng khi đang chỉnh sửa video. Và nếu như bạn cũng từng gặp phải trường hợp như vậy, thì tính năng mới này có lẽ sẽ là điều mà bạn yêu thích nhất trên PRISM Live Studio phiên bản mới. Kể từ nay, với tính năng lưu bản nháp mới được bổ sung, bạn có thể lưu và sau đó tải lại những thay đổi đã được thực hiện trên video của mình bất cứ khi nào bạn muốn. Cho dù bạn không hài lòng với tác phẩm của mình sau khi đã hoàn thành, thì bạn cũng không nhất thiết phải chỉnh sửa lại từ đầu. Bạn có thể tải ảnh hoặc video từ trong bộ nhớ và thực hiện thay đổi ở bất cứ phần nào mà bạn muốn, hoặc thậm thí là xây dựng lại toàn bộ video nếu thích.

Với một số hiệu ứng đặc biệt mới được bổ sung vào phần mềm như hiệu ứng chuyển tiếp, hiệu ứng cảm ứng, tô màu văn bản, nhạc nền miễn phí, …. bạn hoàn toàn có thể tự mình sáng tạo một video chất lượng cao xen lẫn các yếu tố hài hước, thú vị.

PRISM Live Studio hiện đã có thể cho phép bạn phát trực tiếp trên 6 nền tảng khác nhau cùng lúc thông qua YouTube live, Facebook live, Twitch live và nhiều kênh khác. Chỉ cần tính năng này đã được kích hoạt trên kênh của bạn, thì bạn có thể phát trực tiếp bất cứ khi nào, kể cả khi không có người đăng kí.

Bạn cũng có thể dễ dàng chỉnh sửa video và lưu về điện thoại di động của mình, cũng như thêm hàng loạt hiệu ứng khác nhau vào video để khiến nó trở nên hấp dẫn và vui nhộn hơn . Ngoài ra, hiệu ứng làm đẹp và bộ lọc được sử dụng theo thời gian thực cũng sẽ góp phần làm tăng tính chuyên nghiệp cho tác phẩm của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *