Hướng dẫn

Hướng Dẫn Sử Dụng Chi Tiết Sound Card Icon Upod Pro

huong-dan-su-dung-chi-tiet-sound-card-icon-upod-pro

Gần đây Lâm Phát đã nhận được rất nhiều câu hỏi như cách chỉnh icon upod pro, cách chỉnh sound card icon upod pro, kết nối icon upod pro với máy tính, hướng dẫn chỉnh icon upod pro, giá sound card icon upod pro, bộ thu âm icon upod pro hướng dẫn sử dụng icon upod pro. Sau thời gian giải tổng hợp các câu hỏi của các bạn. Lâm Phát quyết định lên són bài viết giải đáp tất cả về cách chỉnh icon upod pro, cách chỉnh sound card icon upod pro, kết nối icon upod pro với máy tính, hướng dẫn chỉnh icon upod pro, giá sound card icon upod pro, bộ thu âm icon upod pro hướng dẫn sử dụng icon upod pro.

Hướng dẫn sử dụng icon upod pro – cách chỉnh sound card icon upod pro – cách chỉnh icon upod pro – kết nối icon upod pro với máy tính

Xem ngay cách chỉnh icon upod pro, cách chỉnh sound card icon upod pro, kết nối icon upod pro với máy tính, hướng dẫn chỉnh icon upod pro, giá sound card icon upod pro, bộ thu âm icon upod pro hướng dẫn sử dụng icon upod pro.

Là thiết bị quan trọng trong bộ thu âm, livestream. Là thiết bị tiếp nhận âm thanh từ micro thu âm, tại đây âm thanh được khuếch đại, được điều chỉnh bass treble để phù hợp với nhạc beat, đồng thời kết hợp thêm các hiệu ứng âm thanh để mọi thứ được hòa quyện với nhau tạo thành một bản thu âm hoàn chỉnh, hoàn hảo nhất.

Là thiết bị được ví như một chiếc amply mini với đầy đủ tất cả các nút cơ bản để điều chỉnh âm thanh được hoàn hảo hơn, tốt hơn và đẹp hơn.

Bạn đã và đang hoạt động trong lĩnh vực giải trí cần phải sử dụng đến các loại sound card thu âm thì chắc chắn không thể nào không biết đến hai dòng sound card thần thánh của hãng Icon là Icon Upod Pro.

Không cần trong làng giải trí thì vẫn rất nhiều các bạn sinh viên, anh chị văn phòng hay các cô chú về hưu thường thu âm để giải trí, livestream giao lưu trên các app đều biết đến dòng này. Với những ưu điểm về thiết kế và tính năng, đặc biệt là dễ sử dụng nên rất được ưa chuộng.

Các bạn đang theo dõi bài viết Cách chỉnh icon upod pro, cách chỉnh sound card icon upod pro, kết nối icon upod pro với máy tính, hướng dẫn chỉnh icon upod pro, giá sound card icon upod pro, bộ thu âm icon upod pro hướng dẫn sử dụng icon upod pro.

Được đánh giá là sound card thu âm tốt nhất hiện nay, Icon Upod Pro hỗ trợ đa dạng các nút chỉnh âm với 72 chế độ khi hát Karaoke, thu âm hay livestream. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm, Lâm Phát Studio sẽ hướng dẫn sử dụng Sound card Icon Upod Pro chi tiết nhất về cách chỉnh icon upod pro – cách chỉnh sound card icon upod pro – kết nối icon upod pro với máy tính – hướng dẫn chỉnh icon upod pro – giá sound card icon upod pro – bộ thu âm icon upod pro hướng dẫn sử dụng icon upod pro. Bao gồm các cổng kết nối cũng như chức năng của từng núm vặn trên Sound card thu âm chuyên nghiệp này.

Chức năng của Sound card Icon Upod Pro

Trước khi xem cách chỉnh icon upod pro, cách chỉnh sound card icon upod pro, kết nối icon upod pro với máy tính, hướng dẫn chỉnh icon upod pro, giá sound card icon upod pro, bộ thu âm icon upod pro hướng dẫn sử dụng icon upod pro. Chúng ta cũng nên hiểu về chức năng của em này nhé!

sound card thu am icon upod pro 01 510x510 1

Hướng dẫn chỉnh icon upod pro, giá sound card icon upod pro, bộ thu âm icon upod pro

Cao cấp hơn hẳn bất cứ dòng Sound card thu âm nào trên thị trường, Icon Upod Pro cho phép chỉnh các chế độ như Echo, Treble,.. cho từng mic hát. Hỗ trợ 2 cổng cắm mic thích hợp với nhu cầu hát song ca mà vẫn đảm bảo chỉnh theo chất giọng riêng của mỗi người. Để hiểu rõ về cách sử dụng sound card icon upod pro, Smartbuy cung cấp một số chức năng của Icon Upod Pro như sau:

Hỗ trợ 72 chế độ effect khi hát karaoke online,livestream điện thoại,máy tính

Chỉ cần cấm vào máy tính và sử dụng không cần cài đặt driver

Hỗ trợ cổng 2 micro, 1 cổng nhạc cụ và 2 cổng tai nghe 6mm

Tăng giảm chế độ echo cho từng micro (2 micro)

Hai cổng mic in combo 2 cổng giao tiếp XLR (48V)và 6.3mm (5V) với 2 núm điều chỉnh Gain riêng biệt.

Sound card USB thiết kế kiểu Plug & Play, ko cần cài đặt trình điều khiển.

Chuyển đổi hiệu ứng âm thanh nhanh chóng với núm vặn và đèn Led hiển thị số tương ứng.

Icon Upod Pro kết nối với máy tính bằng cáp USB 2.0 chất lượng cao.

Hỗ trợ kết nối với điện thoại qua cổng RCA và 3.5mm định dạng âm thanh stereo.

Điều chỉnh âm thanh dễ dàng với hệ thống núm vặn EQ.

Âm thanh đầu ra 16bit/ 48kHz.

Hỗ trợ nguồn phantom 48V cho micro condenser

Sử dụng được cho các hệ diều hành Mac OS (Intel-Mac) windows XP, Vista (32-bit/64-bit), Windows 7 (32-bit/64-bit) & Windows 8 (32-bit/64-bit)

Các cổng kết nối trên Sound card Icon Upod Pro

Để hiểu rõ cách chỉnh icon upod pro, cách chỉnh sound card icon upod pro, kết nối icon upod pro với máy tính, hướng dẫn chỉnh icon upod pro, giá sound card icon upod pro, bộ thu âm icon upod pro hướng dẫn sử dụng icon upod pro. Bạn cần nắm các cổng kết nối của thiết bị này.

Chức năng các cổng kết nối trên Sound card Icon Upod Pro cho phép kết nối với nhiều thiết bị khác nhau như 2 tai nge, 2 mic hát, ra loa, kết nối với máy tính, điện thoại…. Chi tiết các cổng kết nối trên Icon Upod Pro như sau: 

Cổng nguồn 5V DC hỗ trợ cung cấp nguồn điện cho Sound card hoạt động

Cổng USB kết nối với máy tính để lấy nhạc, đồng thời lấy nguồn. Trong trường hợp sử dụng lấy nguồn từ máy tính qua dây USB này thì không cần sử dụng nguồn 5V DC.

Cổng kết nối loa để phát nhạc

Cổng kết nối dây Livestream

Cổng kết nối với điện thoại để lấy nhạc. Trong trường hợp người dùng sử dụng lấy nhạc từ máy tính có thể cắm kết nối điện thoại để thu âm.

Cổng kết nối với dụng cụ âm thanh như đàn guitar,…

2 cổng kết nối mic thu âm có kèm nguồn 48V

2 cổng tai nghe kiểm âm

So với các dòng sound card cơ bản, thì Icon Upod Pro hỗ trợ đa dạng các cổng hơn hẳn với 2 cổng mic, 2 cổng tai nge, cùng các cổng ra loa, nhạc cụ chuyên nghiệp. Khi kết nối Sound card Icon Upod Pro với mic thu âm, cần thêm jack 6.5/3.5 được đi kèm khi mua trọn bộ combo.

Sơ đồ lắp đặt sound card Icon Upod Pro chi tiết như sau:

Để hiểu rõ cách chỉnh icon upod pro, cách chỉnh sound card icon upod pro, kết nối icon upod pro với máy tính, hướng dẫn chỉnh icon upod pro, giá sound card icon upod pro, bộ thu âm icon upod pro hướng dẫn sử dụng icon upod pro. Thì chúng ta cũng nên biết sơ đồ lắp đặt thiết bị này.

Các nút điều chỉnh trên Soundcard Icon Upod Pro

Để hiểu rõ cách chỉnh icon upod pro, cách chỉnh sound card icon upod pro, kết nối icon upod pro với máy tính, hướng dẫn chỉnh icon upod pro, giá sound card icon upod pro, bộ thu âm icon upod pro hướng dẫn sử dụng icon upod pro. Thì các bạn cần nắm các nút điều chỉnh trên Soundcard Icon Upod Pro.

Sound card thu âm chuyên nghiệp Icon Upod Pro hỗ trợ lên tới 72 hiệu ứng âm thanh khác nhau. Với cách chỉnh sound card icon upod pro đơn giản, được chia thành 6 mảng chỉnh âm chính:

 Từ 1-12: Chỉnh âm vang Echo

Từ 13-24: Chỉnh Theatre

Từ 25-36: Chỉnh Hall

Từ 37-48: Chỉnh Plate

Từ 49-60: Chỉnh Reverb

Từ 61-72: Chỉnh Room

Cách chỉnh icon upod pro, cách chỉnh sound card icon upod pro, kết nối icon upod pro với máy tính, hướng dẫn chỉnh icon upod pro, giá sound card icon upod pro, bộ thu âm icon upod pro hướng dẫn sử dụng icon upod pro:

Để khi hát cho giọng hát hay nhất người dùng cần hiểu rõ chức năng các nút chỉnh trên Sound card Icon Upod Pro.  Các nút vặn từ trái qua phải tương ứng với điều chỉnh từ nhỏ (min) tới các mức lớn hơn (max). Người dùng có thể chỉnh âm thanh, hiệu ứng cho từng giọng hát.

huong dan su dung Sound card Icon upod pro 8 - Hướng dẫn sử dụng Sound card Icon Upod Pro

Cách chỉnh icon upod pro, cách chỉnh sound card icon upod pro, kết nối icon upod pro với máy tính

Hướng Dẫn Sử Dụng Chi Tiết Sound Card Icon Upod Pro 10

Cách chỉnh icon upod pro, cách chỉnh sound card icon upod pro, kết nối icon upod pro với máy tính, hướng dẫn chỉnh icon upod pro, giá sound card icon upod pro, bộ thu âm icon upod pro hướng dẫn sử dụng icon upod pro:

Chỉnh chế độ hiệu ứng, xoay núm tới số hiệu thị trên màn hình LED tới chế độ sử dụng, bao gồm 72 chế độ khác nhau. Sau đó nhấn nút để kích hoạt hiệu ứng sử dụng.

Chỉnh Treble giọng

Chỉnh Trung giọng

Chỉnh 4 là Bass giọng

Điều chỉnh âm lượng âm thanh đầu ra

Điều chỉnh âm lượng và tốc độ cho chức năng MC khi bật đèn chế độ MC (Voice -Over)

Điều chỉnh âm lượng và tốc độ cho chức năng MC khi bật đèn chế độ MC (Voice -Over)

Điều chỉnh âm lượng nhạc cụ

Điều chỉnh âm lượng mic 1

Điều chỉnh âm lượng mic 2

Điều chỉnh âm lượng tai nge 1

Điều chỉnh âm lượng tai nge 2

Lưu ý về cách chỉnh icon upod pro, cách chỉnh sound card icon upod pro, kết nối icon upod pro với máy tính, hướng dẫn chỉnh icon upod pro, giá sound card icon upod pro, bộ thu âm icon upod pro hướng dẫn sử dụng icon upod pro: Đèn báo  +48V bật khi sử dụng mic nguồn 48V. Khi thu âm phải bật hết 4 nút đèn xanh. Khi bật chế độ MC thì nhạc nguồn vào sẽ bị mất đi. Mẹo nhỏ cho bạn là bạn nên hát thử giọng mình,hát chay, hát không nhạc rồi từ từ bạn bật nhạc rồi mới chỉnh các nút điều chỉnh tông giong và tiếng vang sao cho hợp tông với bản nhạc và giọng hát của mình. Đối với những bạn mà sử dụng điện thoại để lấy nhạc thì nút điều chỉnh nhạc sẽ bị vô hiệu hóa, bạn sẽ phải điều chỉnh âm lượng nhạc trực tiếp trên điện thoại.

Các bạn vừa theo dõi bài viết cách chỉnh icon upod pro, cách chỉnh sound card icon upod pro, kết nối icon upod pro với máy tính, hướng dẫn chỉnh icon upod pro, giá sound card icon upod pro, bộ thu âm icon upod pro hướng dẫn sử dụng icon upod pro.

Hướng dẫn sử dụng Sound card Icon Upod Pro khá chi tiết với chức năng từng cổng kết nối cũng như các tùy chỉnh để cho giọng hát hay nhất. Bộ Sound card thu âm có thể kết nối với đa dạng dòng mic thu âm khác nhau như samson C01, Takstar K320, Takstar Sm 8B… Người dùng hoàn toàn có thể mua bộ thu âm về tự lắp đặt trọn bộ mic thu âm tại nhà với các dây kết nối đi kèm đầy đủ.

sound card thu am icon upod pro 01 1

Kết nối icon upod pro với máy tính, cách chỉnh sound card icon upod pro, kết nối icon upod pro với máy tính

Hy vọng bài viết có thể giải đáp được những thắc mắc của các bạn về cách chỉnh icon upod pro, cách chỉnh sound card icon upod pro, kết nối icon upod pro với máy tính, hướng dẫn chỉnh icon upod pro, giá sound card icon upod pro, bộ thu âm icon upod pro hướng dẫn sử dụng icon upod pro.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì về cách chỉnh icon upod pro, cách chỉnh sound card icon upod pro, kết nối icon upod pro với máy tính, hướng dẫn chỉnh icon upod pro, giá sound card icon upod pro, bộ thu âm icon upod pro hướng dẫn sử dụng icon upod pro. Hãy liên hệ Lâm Phát Studio để được tư vấn nhé !!! 

Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng !

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết hướng dẫn cách chỉnh icon upod pro, cách chỉnh sound card icon upod pro, kết nối icon upod pro với máy tính, hướng dẫn chỉnh icon upod pro, giá sound card icon upod pro, bộ thu âm icon upod pro hướng dẫn sử dụng icon upod pro.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *