Chưa phân loại, Tải Xuống

Tải Driver Cable RS232 từ nhà sản xuất

lazy

Tải Driver Cable RS232 từ nhà sản xuất

1/ Giới thiệu về driver Cable RS232

Driver Cable RS232 sang USB là một cáp chuyển đổi để kết nối một thiết bị sử dụng cổng RS232 (một cổng truyền thông phổ biến được sử dụng trên các thiết bị như máy in, máy quét mã vạch, máy đọc thẻ, vv.) với một máy tính hoặc thiết bị khác có cổng USB.

Tai Driver Cable RS232 tu nha san xuat 1
Tải Driver Cable RS232 từ nhà sản xuất 4

Cáp này được sử dụng để truyền dữ liệu giữa các thiết bị và máy tính thông qua cổng USB. Khi sử dụng cáp RS232 sang USB, bạn cần cài đặt driver cho cáp chuyển đổi để máy tính có thể nhận diện và sử dụng thiết bị được kết nối.

2/ Công dụng của driver Cable RS232

  1. Driver RS232 USB được sử dụng để kết nối các thiết bị có cổng RS232 với máy tính thông qua cổng USB. Các thiết bị này có thể là các máy in, máy quét, modem, thiết bị đo đạc, máy điều khiển và các thiết bị công nghiệp khác.
  2. Cáp RS232 USB có chức năng biến đổi tín hiệu từ RS232 sang USB và ngược lại, giúp cho các thiết bị có thể giao tiếp với máy tính. Driver cable RS232 USB còn có thể cung cấp các chức năng điều khiển tốt hơn cho thiết bị, giúp cải thiện hiệu suất và độ ổn định của hệ thống.

3/ Tải về driver Cable RS232

Tai Driver Cable RS232 tu nha san xuat 2
Tải Driver Cable RS232 từ nhà sản xuất 5

Để sử dụng cable RS232 sang USB, bạn cần cài đặt driver cho cáp chuyển đổi này. Driver này sẽ giúp hệ điều hành nhận diện thiết bị kết nối và cấu hình để có thể truyền dữ liệu giữa các thiết bị.

Tuy nhiên, driver cụ thể mà bạn cần phải cài đặt phụ thuộc vào nhà sản xuất của cable RS232 sang USB mà bạn đang sử dụng. Thông thường, các nhà sản xuất sẽ cung cấp driver kèm theo sản phẩm hoặc có thể tải xuống từ trang web của họ.

 Lâm phát studio đã tìm kiếm và sưu tâm được driver Cable chính hãng từ nhà sản xuất để anh em thuận tiện sử dụng.

Download Driver Cable RS232 bản mới nhất:: Bấm để tải

Download Driver Cable RS232 bản cũ: Bấm để tải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *