Hướng dẫn soundcard micro hát live

Chia sẻ cách sử dụng mic ISK AT100 đơn giản

Chia sẻ cách sử dụng mic ISK AT100 đơn giản giá micro ISK AT100

Với sự phát triển mạnh mẽ của các ngành giải trí tại Việt Nam hiện nay, đã có rất nhiều bạn trẻ đã nổi lên và vụt sáng trở thành ca sĩ như Hoa Vinh. Thánh Livestream Hoa Vinh chỉ với chiếc mic ISK AT100 đơn giản thôi nhưng lại nhanh chóng nổi tiếng và có chổ đứng trên thị trường âm nhạc Việt Nam. Mặc dù cũng không thể phủ nhận là Hoa Vinh hát cũng khá hay nhưng mic ISK AT100 là một chất xúc tác giúp ca sỹ đến gần khán giả hơn. Chỉ với chưa tới một triệu đồng là bạn đã sỡ hữu được mic ISK AT100 thần thánh này rồi và biết đâu may mắn bạn cũng có thể trở thành ca sĩ nè. Nếu bạn đang sỡ hữu mic ISK AT100 mà chưa biết cách sử dụng mic ISK AT100 như thế nào, hãy để Lâm Phát Studio hướng dẫn bạn nhé!

Chia sẻ cách sử dụng mic ISK AT100 đơn giản

Chia sẻ cách sử dụng mic ISK AT100 đơn giản

Hướng dẫn cách sử dụng mic ISK AT100 đơn giản

Trước khi học cách sử dụng mic ISK AT100 thì bạn nên có sẵn Sound Card để kết nối. Một trong những Sound Card kết hợp rất ăn ý với mic ISK AT100 chính là Sound Card K10 2020 Và Micro ISK AT100. Ngoài ra vẫn còn rất nhiều Sound Card có thể kết hợp được với mic ISK AT100 mà bạn có thểt tham khảo thêm tại: Combo Soundcard

Khi đã có đủ cả hai thì bạn chỉ cần ghép chúng lại với nhau theo hình bên dưới đây là chúng ta có thể tiến hành thu âm. Các cổng kết nối củ K10 2020 nằm ở phía bên trên của Sound card. Bạn phải cần nắm bắt được tất cả các chức năng của từng cổng rồi tiến hành lắp ghép dây nối Sound card với mic thu âm.

sử dụng mic ISK AT100 đơn giản

Cách sử dụng mic ISK AT100 đơn giản

Hướng dẫn lắp đặt Sound Card K10 2020 Và Micro ISK AT100

  • Cổng USB dùng để kết nối với dây nguồn vừa cung cấp nguồn, vừa cung cấp nhạc. Bạn có thể cắm đầu kia của dây nguồn vào cổng USB của máy tính hoặc cắm vào củ sạc điện thoại trong trường hợp bạn không có máy tính.
  • Cổng kết nối với nhạc cụ như guitar.
  • Cổng kết nối tai nghe/ headphone. Bạn cũng có thể cắm 1 tai nghe và 1 dây livestream vào 2 nút đó.
  • Cổng kết nối với điện thoại để lấy nhạc. Cổng này được sử dụng trong trường hợp bạn cắm nguồn vào của sạc điện thoại hay pin dự phòng còn trong trường hợp bạn sử dụng máy tính để lấy nhạc thì có thể bỏ qua 2 cổng này.
  • Cổng kết nối Sound Card với mic thu âm. Có 2 cổng kết nối với 2 kiểu khác nhau,một cổng cắm với mic nguồn 5V, cổng cuối cùng cắm với mic nguồn 4.8V. Bạn cắm mic thu âm ISK AT100 vào cổng nguồn 5V

Hướng dẫn cách điều chỉnh Soundcard cho phù hợp với mic ISK AT100

Sau khi lắp đúng các dây kết nối theo như các chỉ dẫn trên thì bạn đã có thể thu âm luôn được rồi đấy. Tuy nhiên để cho chất lượng thu âm được tốt nhất thì bạn nên biết cách điều chỉnh Soundcard sao cho phù hợp với giọng của mình.

Chia sẻ cách sử dụng mic ISK AT100 đơn giản giá micro ISK AT100

Một trong những mẹo nhỏ mà rất nhiều người vẫn hay dùng chính là bạn nên hát thử giọng mình, hát chay, hát không nhạc rồi từ từ bạn bật nhạc và bật chế độ auto tone rồi mới chỉnh các nút điều chỉnh tông giong và tiếng vang sao cho hợp tông với bản nhạc và giọng hát của mình.

Ngoài ra, bạn cũng không nên lạm dụng nút auto tone nhiều quá. Bởi tùy từng bài hát mới sử dụng đến chế độ này. Khâu cuối cùng đó là bạn bật nhạc lên và hát thôi. Hãy thỏa sức thổi bùng đam mê vào những bản nhạc hit nhất hiện nay cùng với mic thu âm chuyên nghiệp ISK AT100 và Sound Card K10 2020!

Xem thêm: Báo giá micro ISK AT100 chính hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *