Tải Xuống

Báo Giá Top 7 SoundCard Thu Âm Tốt Nhất Năm 2022

báo giá top 7 soundcard

Báo Giá Top 7 Sound Card Thu Âm Tốt Nhất Năm 2022

Năm 2021, một năm đầy biến động đối với Việt Nam cũng như toàn thế giới. Việc áp dụng chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ đã có một thay đổi tích cực trong việc phòng chống dịch bệnh tại Việt Nam. Đi đôi với đó nhu cầu giải trí tại nhà cũng tăng cao, việc thu âm hát live tại ngay căn nhà của mình giúp chúng ta được thoải mái, thư giãn bớt căng thẳng trong việc giãn cách tại nhà. Các thiết bị thu âm, hát live là điều quan tâm lớn nhất của chúng ta trong việc như cầu giải trí thu âm hát live. Trong đó sound card thu âm là mối quan tâm hàng đầu. Vậy sound card thu âm tốt nhất hiện nay là gì? Lâm Phát Studio xin gửi tới các anh chị báo giá top 7 soundcard thu âm tốt nhất năm 2022

MỤC LỤC

1 Soundcard Thu Âm Motu M4

2 Soundcard Thu Âm Presonus Studio 26

3 Soundcard Thu Âm Mackie Only X Producer 2.2

4 Soundcard Thu Âm Focusrite Solo Gen 3

5 Soundcard  Thu Âm UPHORIA BEHRINGER UCM-22

6 Soundcard Thu Âm Alctron U16K MK3

7 Soundcard Thu Âm Icon Upod Pro

TOP 7 SOUNDCARD THU ÂM TỐT NHẤT 2022

1. Soundcard Thu Âm Motu M4

Soundcard Thu Âm Motu M4 Giá 7.990.00VND Bấm Vào Hình Ảnh Để Xem Chi Tiết:

lam phat studio motu m4

Soundcard thu âm Motu M4, sản phẩm soundcard, thiết bị thu âm chiếm vị trí đầu bảng trong top 7 soundcard thu âm sản phẩm tới từ nhà Motu- thương hiệu đứng đầu về ngành sản xuất thiết bị thu âm, sản xuất âm nhạc. Motu M4  cung cấp dải động 120 dB trên các đầu ra chính của nó. Bộ chuyển đổi ESS cũng điều khiển đầu ra tai nghe. Mạch tiền khuếch đại Ultraclean tạo ra -129 dBu EIN đo được trên đầu vào mic; điều này có nghĩa là trong khi ghi âm, bạn sẽ chỉ nghe thấy micrô, không nghe thấy micrô trước.

Tính năng của nổi bật của Motu M4
 1. Giao diện âm thanh USB Type-C với âm thanh cấp độ chuyên nghiệp, bốn đầu vào và bốn đầu ra
 2. Đo sáng dễ đọc cho tất cả các đầu vào / đầu ra, với màn hình LCD đủ màu
 3. Hai đầu vào mic / line / Hi-Z XLR-1/4 “và hai đầu vào dòng cân bằng 1/4”
 4. Độ lợi tiền khuếch đại riêng lẻ và công suất ảo 48V cho mỗi đầu vào
 5. Bốn đầu ra TRS 1/4 “cân bằng, ghép nối DC cho màn hình nạp liệu, thiết bị gắn ngoài hoặc thậm chí là bộ tổng hợp và trình tự phần cứng
 6. Bốn đầu ra không cân bằng RCA được nhân đôi
 7. Một đầu ra tai nghe âm thanh nổi, được điều khiển bởi bộ chuyển đổi ESS, với điều khiển âm lượng độc lập
 8. Hỗ trợ độ phân giải lên đến 32-bit / 192 kHz
 9. Tuân thủ lớp âm thanh USB cho hoạt động plug-and-play trên Mac hoặc iOS (cần có trình điều khiển cho Windows)
 10. Trình điều khiển lặp lại để ghi lại đầu ra máy chủ lưu trữ, phát trực tiếp và podcasting
 11. MIDI I / O trên giắc cắm DIN 5 chân
 12. Kết cấu kim loại chắc chắn
 13. Khe bảo mật Kensington
HÌNH ẢNH, VIDEO KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM MOTU M4 TẠI LÂM PHÁT STUDIO

2. Soundcard thu âm Presonus Studio 26 

Soundcard Thu Âm Presonus Studio 26 Giá 4.049.000VND Bấm Vào Hình Ảnh Để Xem Chi Tiết:

sound card thu am audio interface presonus studio 26 2 9b087cbd532f4c64ad0e152e5c5d10c5 grande

Nối tiếp trong top 7 soundcard thu âm– Soundcard Thu Âm Presonus Studio 26 với  chuyển đổi kỹ thuật số cấp Audiophile, xung nhịp cực thấp và tiền khuếch đại trạng thái rắn XMAX-L mang đến trải nghiệm nghe và ghi âm vượt trội. Giao diện âm thanh Studio 26 hoạt động ở tần số lên đến 192 kHz để trộn và ghi âm độ nét cực cao. Bộ chuyển đổi chất lượng cao trên mọi đầu vào và đầu ra cung cấp dải động 115 dB để ghi lại các giai điệu âm nhạc phức tạp một cách mượt mà và tự nhiên mà không có hiện tượng méo tiếng.

Giao diện âm thanh Studio 26 là một lựa chọn tuyệt vời cho các podcast, ca sĩ / nhạc sĩ hoặc một vài nghệ sĩ guitar muốn cộng tác hoặc tham gia. Sử dụng nó để ghi âm bài giảng và giảng dạy âm nhạc! Chức năng Cue Mix A / B cho phép bạn chuyển đổi giữa hai bản mix trong khi theo dõi qua tai nghe — hoàn hảo cho các DJ và để nghe trên màn hình mix của một nghệ sĩ biểu diễn.

3.Soundcard Thu Âm Mackie Only X Producer 2.2

Soundcard Thu Âm Presonus Studio 26 Giá 4.190.000 VND Bấm Vào Hình Ảnh Để Xem Chi Tiết:

sound card mackie onyx producer 2.2 2 f261c49433874d5a9d721c834c0dc6da master

Mackie Only X Producer 2.2 sẽ cho bạn một trải nghiệm chất lượng âm nhạc đỉnh cao một sản phẩm sound card được đánh giá tầm trung trong top 7 soundcard thu âm với sự kết hợp bộ chuyển đổi 24-bit / 192kHz độ phân giải cao với mạch tương tự Mackie cao cấp và thiết kế phần cứng Tích hợp A-Tank ™, Giao diện âm thanh USB Onyx Series hỗ trợ bus mang đến cho bạn sức mạnh để ghi lại hiệu suất tốt nhất và trải nghiệm phương tiện một cách nguyên sơ chung thủy ở nhà hoặc trên đường đi.

Hoàn hảo cho ca sĩ-nhạc sĩ và người sáng tạo nội dung, Onyx Artist 1 • 2  có micrô Onyx trước cộng với đầu vào ¼ ”với công tắc Hi-Z để ghi âm nhanh chóng và dễ dàng. Onyx Producer 2.2 mở rộng tính linh hoạt với mic Onyx kép và MIDI I / O cho bộ điều khiển, bộ tổng hợp và hơn thế nữa. Cả hai mẫu đều cung cấp khả năng giám sát trực tiếp không có độ trễ cộng với đầu ra tai nghe, đầu ra dòng L / R và nguồn ảo + 48v.

4. Soundcard Thu Âm Focusrite Solo Gen 3

Soundcard Thu Âm Focusrite Solo Gen 3 Giá 2.790.000 VND Bấm Vào Hình Ảnh Để Xem Chi Tiết:

sound card thu am focusrite scarlett solo 3rd gen 01 2 e19ca984a83240d98d962cdc2edfb4ab grande

Một sản phẩm soundcard thu âm khuấy đảo thị trường sản xuất âm nhạc, thu âm, hát live. Focusrite Solo gen 3 chắc chắn không thể không vắng mặt trong top 7 soundcard thu âm này với thiết kế bên ngoài chuyên nghiệp đến từ nhà sản xuất Anh Quốc, đặc biệt Focusrite Solo Gen 3 còn có khả năng kết hợp dễ dàng với các phần mềm thu âm phổ biến hiện nay như phần CUBASE, STUDIO ONE…

Đặc Điểm Nổi Bật Của Soundcard Thu Âm Focusrite Solo Gen 3:

– Bộ chuyển đổi 24 bit / 192kHz hiệu suất cao
– Hai tiền khuếch đại Scarlett mic thế hệ thứ 3 được nâng cấp
– Switchable Air có thể chuyển đổi giúp bản thu âm của bạn có âm thanh sáng hơn
– Hai đầu vào nhạc cụ cao cấp cho bass, guitar hoặc synths- Các chỉ số mức trực quan, độc đáo để tối ưu hóa dàn dựng
– Độ trễ bằng 0, cho phép bạn theo dõi các hiệu ứng bổ trợ gốc trong thời gian thực
– Vòng lặp ảo giúp podcasting, phát trực tiếp và lấy mẫu dễ dàng
– Đầu ra tai nghe với điều khiển mức độc lập

HÌNH ẢNH, VIDEO KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM FOCUSRITE SOLO GEN 3 TẠI LÂM PHÁT STUDIO

5. Soundcard Thu Âm BEHRINGER UPHORIA UMC-22

Soundcard Thu Âm UPHORIA UMC-22 Giá 2.540.000 VND Bấm Vào Hình Ảnh Để Xem Chi Tiết:

Sound Card Thu Âm Behringer U-PHORIA UMC202HD Chính Hãng

Soundcard Thu Âm BEHRINGER UPHORIA UMC-22 Một trong những điều thực sự làm cho Behringer U-Phoria UMC22 nổi bật là công nghệ tiền khuếch đại MIDAS chính hãng của nó. Được biết đến trên khắp thế giới âm thanh sống động nhờ mang lại âm thanh cực rõ với nhiều khoảng trống, tiền khuếch đại MIDAS là một trong những micrô phổ biến nhất trên Trái đất. Hơn nữa sản phẩm soundcard UMC-22 là ứng cử viên không thể thiếu trong danh sách top 7 soundcard, những bộ tiền khuếch đại này đạt tiêu chuẩn với nguồn phantom + 48V tích hợp trên bo mạch, vì vậy bạn có thể sử dụng lựa chọn micrô tụ điện chất lượng với UMC22 của mình. Hãy gọi cho Kỹ sư bán hàng Sweetwater của bạn và biến giao diện âm thanh USB U-Phoria UMC22 này thành một gói hợp đồng hoàn hảo với micrô và màn hình hoàn hảo cho giàn ghi âm hoàn chỉnh của bạn.

Tính Năng Âm Thanh Chính BEHRINGER UPHORIA UMC-22:

 • Giao diện ghi USB 2 kênh chất lượng cho máy Mac hoặc PC Windows của bạn
 • Đầu vào kết hợp với tiền khuếch đại MIDAS cho phép bạn cắm bất kỳ micrô hoặc thiết bị cấp dòng nào
 •  Nguồn ảo 48V cho phép bạn sử dụng micrô tụ điện trong phòng thu
 • Đầu vào cấp độ nhạc cụ chuyên dụng phù hợp với guitar hoặc bass của bạn
 • Tai nghe và đầu ra âm thanh nổi 1/4 “giúp giám sát dễ dàng

6. Soundcard Thu Âm Alctron U16K MK3

Soundcard Thu Âm Alctron U16K MK3 Giá 2.290.000 VND Bấm Vào Hình Ảnh Để Xem Chi Tiết:

sound card u16k mk3 1 c34a096eeda647e785d1afeb286bd4f7 grande

Nhận thấy sự yêu mếm và tin dùng của nhiều người lên hãng Alctron cũng góp mặt trong danh sách top 7 soundcard mà Lâm Phát tổng hợp. Nhà sản xuất đã đưa ra thị trường dùng sản phẩm Sound card Alctron U16K MK3. Alctron U16K MK3 được kế thừa thừa nâng cấp và trau chuốt từ đàn anh trước là Sound card Alctron U16K MK2. Được cải tiến để đem đến cho người dùng những trải nghiệm cũng như hiệu ứng âm thanh tốt nhất.. Sound card Alctron U16K MK3 tích hợp sẵn 16 hiệu ứng khác nhau, cho phép bạn tuỳ chỉnh độ vang và delay cho hiệu ứng đã lựa chọn. Có lẽ điểm mạnh nhất của sound card Alctron U16K MK3 so với Icon Upod Pro. Và tính năng này các bạn có thể điều chỉnh hiệu ứng theo ý của mình, một điều mà Icon Upod Pro không làm được. Tuy không được tích hợp quá nhiều hiệu ứng nhưng Alctron U16K MK3 lại có nhiều sự lựa chọn đáng giá hơn, mang lại trải nghiệm cho người dùng tốt hơn so với Upod Pro.

Sound card Alctron U16K MK3 tích hợp sẵn 16 hiệu ứng khác nhau, cho phép bạn tuỳ chỉnh độ vang và delay cho hiệu ứng đã lựa chọn. Có lẽ điểm mạnh nhất của sound card Alctron U16K MK3 so với Icon Upod Pro. Và tính năng này các bạn có thể điều chỉnh hiệu ứng theo ý của mình, một điều mà Icon Upod Pro không làm được. Tuy không được tích hợp quá nhiều hiệu ứng nhưng Alctron U16K MK3 lại có nhiều sự lựa chọn đáng giá hơn, mang lại trải nghiệm cho người dùng tốt hơn so với Upod Pro.

HÌNH ẢNH, VIDEO KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM ALCTRON U16K MK3 TẠI LÂM PHÁT STUDIO

7. Soundcard Thu Âm Icon Upod Pro

Soundcard Thu Âm Icon Upod Pro Giá 1.820.000 VND Bấm Vào Hình Ảnh Để Xem Chi Tiết:

Báo giá top 4 Soundcard thu âm hát live chất lượng năm 2022

 Sound card thu âm hát live Icon Upod Pro là thành viên em út cuối cùng trong top 7 soundcard thu âm, tích hợp 72 hiệu ứng âm thanh chuyên nghiệp, biến mọi không gian thành phòng thu âm, biến bạn thành ca sĩ nghiệp dư chỉ trong vòng 1 nốt nhạc Icon Upod Pro hiện đang là dòng Sound card thu âm khá phổ biến tại thị trường Việt Nam .Với nó bạn có thể dùng để thu âm tại nhà chuyên nghiệp, ngoài ra Icon Upod Pro còn hỗ trợ hát livestream trên các mạng xã hội như Facebook, Bigo Live, CC-Talk…với âm thanh cực tốt. Tốt nhất là vẫn nên dùng Icon Upod Pro với máy tính và phần mềm thu âm chuyên dụng để có thể có những bản nhạc hay nhất

Tính năng của icon upod

– Tích hợp nguồn phantom 48V cho micro condenser.
– Âm thanh đầu ra 16bit/ 48kHz.
– Hỗ trợ 72 effect audio phù hợp cho hát karaoke online hay hát karaoke trên máy tính.
– Chuyển đổi hiệu ứng âm thanh nhanh chóng với núm vặn và đèn Led hiển thị số tương ứng.
– ICON Upod Pro kết nối với máy tính bằng cáp USB 2.0 chất lượng cao.
– Hỗ trợ kết nối với điện thoại qua cổng RCA và 3.5mm định dạng âm thanh stereo.
– Hoạt động độc lập khi được cấp nguồn 5V qua cáp USB.
– Điều chỉnh âm thanh dễ dàng với hệ thống núm vặn EQ.
– Hai cổng ra cho tai nghe kiểm âm với núm điều chỉnh âm lượng riêng biệt.
– Hai cổng mic in combo 2 cổng giao tiếp XLR (48V)và 6.3mm (5V) với 2 núm điều chỉnh Gain riêng biệt.
– Sound card usb thiết kế kiểu Plug & Play, ko cần cài đặt trình điều khiển.
– Tương thích với các hệ điều hành Mac và Windows.

HÌNH ẢNH, VIDEO KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM ALCTRON U16K MK3 TẠI LÂM PHÁT STUDIO

KẾT LUẬN

Và trên đây là những gợi ý tổng hợp top 7 soundcard thu âm tốt nhất năm 2022 mà Lâm Phát Studio đã tìm hiểu và giúp quý khách hàng khi trải nghiệm sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ tại Lâm Phát Studio sẽ có cho mình một sản phẩm ưng ý và tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *