Dịch vụ thu âm

Bảng giá dịch vụ thu âm chất lượng cao tại HCM

Bảng giá dịch vụ thu âm chất lượng cao tại HCM

Trong những năm gần đây, thì thu âm bài hát là một trong những dịch vụ thu hút nhiều người. Bởi nhu cầu ca nhạc đang dần gia tăng không chỉ ở các thành phố lớn mà còn ở những vùng quê. Việc ra đời của các dịch vụ thu âm chất lượng cao đã đáp ứng các yêu cầu lưu trữ giọng hát một cách chuyên nghiệp của rất nhiều người. Dịch vụ được sử dụng với nhiều hình thức và bảng giá dịch vụ thu âm khác nhau nhằm phục vụ mọi đối tượng khách hàng. Vậy những đối tượng nào nên sử dụng dịch vụ thu âm bài hát?

Bảng giá dịch vụ thu âm chất lượng cao tại HCM
Bảng giá dịch vụ thu âm chất lượng cao tại HCM

Đối tượng nên sử dụng dịch vụ thu âm bài hát

Với sự phát triển như hiện nay, thì không khó để bạn tìm gặp các đơn vị cung cấp dịch vụ thu âm bài hát. Tùy theo từng mục đích mà có rất nhiều đối tượng sử dụng dịch vụ thu âm bài hát tại Lâm Phát Studio. Dưới đây là các chia sẻ về những đối tượng cần sử dụng dịch vụ thu âm để tiện việc liên hệ Studio nhé!

  • Bạn là người có đam mê ca hát và muốn thu âm những ca khúc yêu thích để lưu giữ những kỹ niệm, các khoảnh khắc đặc biệt trong cuộc đời của mình.
  • Bạn sắp phải tham gia một cuộc thi âm nhạc quan trọng với bạn và bạn cần tìm một phòng thu âm chất lượng để làm đĩa CD dự thi?
  • Bạn là youtuber muốn cover các bài hát để phát triển kênh của mình có những video chất lượng phục vụ người xem
  • Bạn là ca sĩ chuyên nghiệp, mong muốn tìm một phòng thu uy tín để ra những sản phẩm âm nhạc mới. Nhằm để tạo dấu ấn với khán giả và người hâm mộ?
  • Bạn và người thân/ bạn bè muốn thu âm chung một ca khúc để lưu giữ làm kỉ niệm?

Với tất cả những nhu cầu trên và còn nhiều nhu cầu khác nửa, thì việc sử dụng dịch vụ thu âm bài hát là rất cần thiết. Cho dù bạn là dân nghiệp dư hoặc ca sĩ chuyên nghiệp thì Lâm Phát Studio cũng sẽ giúp bạn tạo nên những sản phẩm chất lượng nhất.

Bảng giá dịch vụ thu âm chất lượng cao tại HCM

Studio thường cung cấp các hình thức thu âm như: Thu âm đám cưới, Thu âm cá nhân, Thu âm hát nhóm. Dưới đây là bảng giá dịch vụ thu âm chất lượng cao tại Lâm Phát Studio

[table id=<1> /]

Những phát sinh khác tùy vào khối lượng công việc mà Lâm Phát Studio sẽ có những mức giá cụ thể. Khách hàng lưu ý mỗi đơn vị cung cấp sẽ có những bảng giá dịch vụ thu âm khác nhau. Lâm Phát Studio là đơn vị cung cấp dịch vụ thu âm chất lượng cao chứ không chỉ bán sản phẩm thu âm cho khách hàng.

Bảng giá thu âm tại Lâm Phát so với các dịch vụ khác

Để mà sao sánh bảng giá thu âm tại Lâm Phát so với nhiều dịch vụ khác phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Bao gồm dịch vụ, các mức độ từ cơ bản đến chuyên nghiệp mà bạn muốn sử dụng. Nhìn chung bảng giá thu âm tại Lâm Phát so với nhiều nơi không quá biến động. Có thể nói mức giá ở Lâm Phát có phần thấp hơn một chút so với các nơi khác. Đến với Lâm Phát Studio, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm các dịch vụ vô cùng tuyệt vời.

Bảng giá thu âm
Bảng giá thu âm

Bên cạnh đó với các thiết bị kỹ thuật hiện đại, tích hợp nhiều công nghệ cao nhưng bảng giá thu âm tại lâm Phát vẫn không hề thay đổi. Hiện tại, bảng giá tại một số dịch vụ thu âm trên thị trường đang có xu hướng tăng. Nhưng tại Lâm Phát thì bảng giá thu âm vẫn cứ ổn định. Với nhiều mức giá cụ thể phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Để mà lựa chọn một dịch vụ thu âm uy tín, giá cả hợp lý thì Lâm Phát chính là địa chỉ bạn không nên bỏ qua.

Giá thu âm 1 bài hát tại Lâm Phát Studio

Giá thu âm 1 bài hát thường sẽ không giống nhau tại nhiều nơi, thường sẽ giao động từ 300.000đ – 500.000đ. Bạn muốn thu âm tại Lâm Phát nhưng không biết giá cụ thể, bạn có thể đi trực tiếp đến cửa hàng để được tư vấn. Đối với giá thu âm 1 bài hát, thường bên mình sẽ có nhiều mức giá gói khác nhau, tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn.

Giá thu âm 1 bài hát
Giá thu âm 1 bài hát

Nhiều mức giá từ cơ bản đến chuyên nghiệp, bạn có thể lựa chọn mức gói mà mình muốn sử dụng. Với các mức giá thu âm 1 bài hát cơ bản đến bạn chuyên thường sẽ giao động từ trên 300.000đ. Với các mức giá chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ cao hơn so với các gói khác. Với mức giá thu âm 1 bài hát chuyên nghiệp bạn sẽ được hỗ trợ, chỉnh sửa và nhiều dịch vụ khác chỉ có tại cửa hàng. Bạn có thể cập nhật thường xuyên trên website hoặc fanpage của cửa hàng để biết thêm các thông tin liên quan.

Bảng giá thu âm quảng cáo có rẻ không?

Hiện tại, có khá nhiều khách hàng quan tâm tới bảng giá thu âm quảng cáo. Bởi thị trường ngày càng phát triển, kéo theo đó không thể không thiếu các dịch vụ quảng cáo. Có thể thấy tại nhiều dịch vụ sẽ có nhiều mức bảng giá thu âm quảng cáo khác nhau. Mức giá này sẽ giống cụ thể với giá thu âm 1 bài hát, nhìn chung sẽ không quá cao. Khi đến nhiều dịch vụ thu âm quảng cáo, bạn có thể lựa chọn được giọng thu âm của các vùng miền. Hay lựa chọn các ngôn ngữ khi thu âm, tuy nhiên bảng giá thu âm quảng cáo cũng sẽ có các mức giá khác nhau.

Bảng giá thu âm quảng cáo
Bảng giá thu âm quảng cáo

Nếu bạn đang cần sử dụng dịch vụ thu âm quảng cáo. Bạn cần biết cụ thể về bảng giá thu âm quảng cáo? Lâm Phát Studio sẽ giới thiệu đến bạn mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Các mức giá được triển khai tại Lâm Phát hướng đến cụ thể từng đối tượng khách hàng. Nên bạn sẽ được tư vấn cụ thể hơn về khi đến Lâm Phát.

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ thu âm chất lượng cao tại Lâm Phát Studio?

Tại Lâm Phát Studio, bạn sẽ hoàn toàn được đáp ứng tất cả các nhu cầu khác nhau với những gói dịch vụ thu âm bài hát riêng biệt từ không chuyên tới chuyên nghiệp. Một số lý do bạn nên sử dụng dịch vụ thu âm chất lượng cao tại Lâm Phát Studio

01. Cơ sở vật chất hiện đại

Với lợi thế là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị thu âm, thiết bị âm thanh. Nên Lâm Phát Studio trang bị đầy đủ các thiết bị phòng thu hiện đại từ micro, máy thu âm, phòng cách âm tuyệt đối và không gian riêng biệt giúp khách hàng hoàn toàn tự tin thể hiện mình. Ngoài ra đội ngũ nhân viên của Lâm Phát Studio có nhiều kinh nghiệm trong các kỹ thuật chỉnh âm hỗ trợ thành phẩm hay nhất có thể!

02. Beat nhạc hay và mới nhất

Lâm Phát Studio luôn có sẵn những beat nhạc hay và mới nhất. Chúng mình tự tin có những beat được phối âm hoàn toàn chuyên nghiệp, giúp khách hàng hài lòng không chỉ dịch vụ mà còn âm thanh cực kì chất lượng.

03. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ thu âm chất lượng cao tại Lâm Phát Studio. Bởi chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm điều chỉnh, phối âm chuyên nghiệp và hướng dẫn suốt lúc thu âm. Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ thu âm bài hát các bạn sẽ được nhận bài nhanh chóng từ 3 ngày và thời gian bảo hành lên đến 30 ngày.

Với những chia sẻ trên, Lâm Phát Studio hy vọng sẽ làm điểm đến uy tín khi khách hàng có nhu cầu thu âm. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sớm nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *