Bảng giá dịch vụ thu âm chất lượng cao tại HCM

Trong những năm gần đây, thì thu âm bài hát là một trong những dịch vụ thu hút nhiều người. Bởi nhu cầu ca nhạc đang dần gia tăng không chỉ ở các thành phố lớn mà còn ở những vùng quê. Việc ra đời của các dịch vụ thu âm chất lượng cao đã đáp ứng các yêu cầu lưu trữ giọng hát một cách chuyên nghiệp của rất nhiều người. Dịch vụ được sử dụng với nhiều hình thức và bảng giá dịch vụ thu âm khác nhau nhằm phục vụ mọi đối tượng khách hàng. Vậy những đối tượng nào nên sử dụng dịch vụ thu âm bài hát?

Bảng giá dịch vụ thu âm chất lượng cao tại HCM
Bảng giá dịch vụ thu âm chất lượng cao tại HCM

Đối tượng nên sử dụng dịch vụ thu âm bài hát

Với sự phát triển như hiện nay, thì không khó để bạn tìm gặp các đơn vị cung cấp dịch vụ thu âm bài hát. Tùy theo từng mục đích mà có rất nhiều đối tượng sử dụng dịch vụ thu âm bài hát tại Lâm Phát Studio. Dưới đây là các chia sẻ về những đối tượng cần sử dụng dịch vụ thu âm để tiện việc liên hệ Studio nhé!

  • Bạn là người có đam mê ca hát và muốn thu âm những ca khúc yêu thích để lưu giữ những kỹ niệm, các khoảnh khắc đặc biệt trong cuộc đời của mình.
  • Bạn sắp phải tham gia một cuộc thi âm nhạc quan trọng với bạn và bạn cần tìm một phòng thu âm chất lượng để làm đĩa CD dự thi?
  • Bạn là youtuber muốn cover các bài hát để phát triển kênh của mình có những video chất lượng phục vụ người xem
  • Bạn là ca sĩ chuyên nghiệp, mong muốn tìm một phòng thu uy tín để ra những sản phẩm âm nhạc mới. Nhằm để tạo dấu ấn với khán giả và người hâm mộ?
  • Bạn và người thân/ bạn bè muốn thu âm chung một ca khúc để lưu giữ làm kỉ niệm?

Với tất cả những nhu cầu trên và còn nhiều nhu cầu khác nửa, thì việc sử dụng dịch vụ thu âm bài hát là rất cần thiết. Cho dù bạn là dân nghiệp dư hoặc ca sĩ chuyên nghiệp thì Lâm Phát Studio cũng sẽ giúp bạn tạo nên những sản phẩm chất lượng nhất.

Bảng giá dịch vụ thu âm chất lượng cao tại HCM

Studio thường cung cấp các hình thức thu âm như: Thu âm đám cưới, Thu âm cá nhân, Thu âm hát nhóm. Dưới đây là bảng giá dịch vụ thu âm chất lượng cao tại Lâm Phát Studio

GóiTên GóiGiáGhi chú
Thu âm số 1Thu âm cùng với kỹ thuật 3 năm kinh nghiệm
600.000đKhông giới hạn về thời gian thu (Chất lượng sản phẩm đặt lên hàng đầu)
Thu âm số 2Thu âm với kỹ thuật viên 5 năm kinh nghiệm800.000đKhông giới hạn thời gian thu (Chất lượng sản phẩm đặt lên hàng đầu)
Quay MV số 1Quay MV phòng thu với nhiều góc máy ảnh khách nhau1.500.000Quay MV phòng thu được các kỹ thuật viên tư vấn góc quay, hướng dẫn quay cho phù hợp với sản phẩm thu âm, hướng dẫn biểu cảm
Quay MV số 2Quay MV ngoại cảnh
LIÊN HỆ
090.110.9919
Một phong cách riêng, một màu sắc riêng cho một MV ngoại cảnh.

Những phát sinh khác tùy vào khối lượng công việc mà Lâm Phát Studio sẽ có những mức giá cụ thể. Khách hàng lưu ý mỗi đơn vị cung cấp sẽ có những bảng giá dịch vụ thu âm khác nhau. Lâm Phát Studio là đơn vị cung cấp dịch vụ thu âm chất lượng cao chứ không chỉ bán sản phẩm thu âm cho khách hàng.

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ thu âm chất lượng cao tại Lâm Phát Studio?

Tại Lâm Phát Studio, bạn sẽ hoàn toàn được đáp ứng tất cả các nhu cầu khác nhau với những gói dịch vụ thu âm bài hát riêng biệt từ không chuyên tới chuyên nghiệp. Một số lý do bạn nên sử dụng dịch vụ thu âm chất lượng cao tại Lâm Phát Studio

01. Cơ sở vật chất hiện đại

Với lợi thế là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị thu âm, thiết bị âm thanh. Nên Lâm Phát Studio trang bị đầy đủ các thiết bị phòng thu hiện đại từ micro, máy thu âm, phòng cách âm tuyệt đối và không gian riêng biệt giúp khách hàng hoàn toàn tự tin thể hiện mình. Ngoài ra đội ngũ nhân viên của Lâm Phát Studio có nhiều kinh nghiệm trong các kỹ thuật chỉnh âm hỗ trợ thành phẩm hay nhất có thể!

02. Beat nhạc hay và mới nhất

Lâm Phát Studio luôn có sẵn những beat nhạc hay và mới nhất. Chúng mình tự tin có những beat được phối âm hoàn toàn chuyên nghiệp, giúp khách hàng hài lòng không chỉ dịch vụ mà còn âm thanh cực kì chất lượng.

03. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ thu âm chất lượng cao tại Lâm Phát Studio. Bởi chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm điều chỉnh, phối âm chuyên nghiệp và hướng dẫn suốt lúc thu âm. Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ thu âm bài hát các bạn sẽ được nhận bài nhanh chóng từ 3 ngày và thời gian bảo hành lên đến 30 ngày.

Với những chia sẻ trên, Lâm Phát Studio hy vọng sẽ làm điểm đến uy tín khi khách hàng có nhu cầu thu âm. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sớm nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.