Tải Xuống

Tải Phần Mềm Hát Live AUTOTUNE PRO Full Crack

Tải Tệp Phần Mềm AUTOTUNE PRO Full Crack

Tải Tệp Phần Mềm AUTOTUNE PRO Full Crack

Bạn đang tìm kiếm một phần mềm âm nhạc để có thể hát hay như ca sĩ chuyên nghiệp? Autotune Pro sẽ là công cụ đắc lực hỗ trợ bạn trên con đường chinh phục bản thân trở thành “ca sĩ” đúng nghĩa. Nhưng để sở hữu Autotune Pro phải cần có bản quyền, đồng nghĩa bạn phải trả tiền bản quyền ấy. Nhằm giúp mọi người, ai cũng có thể sử dụng, tiếp cận với Autotune. Hôm nay, Lâm Phát Studio chia sẻ với bạn phần mềm Autotune Pro full crack, bạn có thể tải về sử dụng miễn phí.

Tải Tệp Phần Mềm AUTOTUNE PRO Full Crack

Tải Tệp Phần Mềm AUTOTUNE PRO Full Crack

Link tải: Link tải autotune pro full crack

Giới Thiệu Về Phần Mềm Autotune Pro Full Crack Mới Nhất

Autotune pro được biết đến là một phần mềm âm thanh tích hợp (VST) vào những phần mềm thu âm, quản lý âm thanh và chỉnh nhạc. Nó sẽ tự động điều chỉnh giọng hát bị sai, hơi yếu, hơi cao… về đúng với nốt nhạc của ca khúc đó. Auto tune có thể được dùng trong thu âm, hát live hoặc cài đặt để hát karaoke online hay hơn thông qua kết nối với máy tính.
Phần mềm autotune pro full crack không còn là cái tên xa lạ khi mà quá nhiều người sử dụng nó, từ thu âm cho đến hát live nó đều là rất tốt. Autotune 5 đã giúp không ít idol nổi tiếng, như ca sĩ Hoa Vinh chẳng hạn!

Tính năng của Auto tune Pro full crack là gì?

Auto tune Pro có các tính năng sau:

  • Hai chế độ chỉnh tone là Automatic Mode và Graphical Mode.
  • Chế độ trễ thấp.
  • Công nghệ chỉnh cao độ tự nhiên Flex – Tune.
  • Gợi ý cao độ nốt trong ca khúc.
  • Là công cụ biên tập vẫn hoạt động dù đang phát lại audio.
  • Tự động cập nhật thông báo.
  • Tùy chỉnh hiện hoặc ẩn các công cụ thay đổi biên độ trong cửa sổ chính.

Lâm Phát luôn đồng hành cùng với tất cả mọi người và chúng tôi đã tạo một kênh youtube có tên là Phòng Thu Lâm Phát Studio. Bạn có thể ghé thăm kênh để tìm hiểu cách sử dụng bộ waves 9 mới nhất. Qua đó, để tạo một số video chia sẻ về kiến thức thu âm mix nhạc. Đồng thời tạo các project hát live để cho mọi người có thể tham khảo thêm, giúp cho mọi người có thể sớm thảo mãn đam mê ca hát của mình! Lâm Phát Studio luôn đồng hành và hổ trợ mọi người!
Một lần nữa cảm ơn các anh IT và nhạc sản xuất đã đem đến cho người dùng, những người đam mê âm nhạc một plugin tuyệt vời! Autotune Pro, phần mềm dành cho tất cả những người yêu âm nhạc.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Autotune Pro full Crack

Sau khi tải file Autotune Pro full crack về ta tiến hành giải nén và tìm file có đuôi .exe, ta tiến hành chạy file này để cài đặt sau khi cài đặt hoàn tất bạn có thể tận hưởng thành quả rồi đó. Chúc bạn thành công!

HƯỚNG DẪN CÀI PHẦN MỀM CUSBAE 11 AUTOTUNE

https://www.youtube.com/watch?v=h0CpKzcD9H0&t=1s
V – MỘT SỐ SẢN PHẨM – PHỤ KIỆN LIÊN QUAN SOUDN CARD COMBO HÁT LIVESTREAM, THU ÂM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *