Tải Xuống

Tải Plugin Melodyne 5.0.1 link google drive

Melodyne bản mới nhất 5.0.1 link google drive

tải melodyne 5 link google drive

Plugin chỉnh chênh phô, lệch nhịp 

Link tải plugin melodyne – plugin melodyne 5 download 

Link plugin melodyne 5 download:TẠI ĐÂY. Bạn chỉ cần bấm vào đây để tải toàn bộ plugin mà Lâm Phát Studio cung cấp. Bộ plugin đã được mình crack, nên bạn chỉ cần tải về và có thể sử dụng ngay. Nhiều điểm mới trong plugin melodyne 5 download, chắc chắn bạn không nên bỏ lỡ. Bộ plugin với nhiều điểm mới không thể thiếu được trên melodyne.

plugin 5 melodyne download

plugin 5 melodyne download

Bộ plugin melodyne 5 download bản chuẩn, để sử dụng bạn chỉ cần insert plugin này vào. Với độ hoàn thiện cao, không có gì để bàn luận về bộ plugin này. Sự đa dạng được thể hiện trên bộ plugin 5 download, bạn có thể sử dụng để mix các thể loại nhạc.

Lưu ý khi cài đặt plugin melodyne download

Khi giải nén cài đặt plugin melodyne download vui lòng nhập pass là dientulamphat.com. Đừng quên nhập mật khẩu trước khi giải nén nha. Bộ plugin melodyne bản chuẩn được bên mình cung cấp, nên anh em có thể yên tâm sử dụng.

plugin melodyne download

plugin melodyne download

Ngoài bộ plugin melodyne download, mọi người có thể tải thêm các Plugin khác để hỗ trợ cho việc mix vocal. Link tải tại ĐÂY, bạn có thể download về và sử dụng. Giống như với bộ plugin melodyne download, bạn chỉ cần insert vào và sử dụng.

Giới Thiệu Về Plugin Melodyne 5.0.1 Full Crack

Khi thu âm trên bất kì phần mềm chuyên nghiệp nào thì việc có plugin này trong máy gần như là việc thiết yếu. Nó sẽ giúp chỉnh sửa lại chênh phô, lệch nhịp của vocal cùng các công cụ hữu ích khác như tăng giảm âm lương, hơi thở…

Bản 5.0.1 là phiên bản mới nhất của hãng Celemony.

Những cải tiến mới trong bản melodyne 5 như:

 • Phân tích âm “xuýt”, giúp dễ dàng giảm bớt thủ công bằng tay một cách chính xác mà những công cụ khác không thể can thiệp sâu được
 • Fade in/ fade out chi tiết cho từng nốt
 • Công cụ chord track: hỗ trợ người sáng tác nhạc

Phòng Thu Âm Lâm Phát Studio đã làm các video hướng dẫn mọi người sử dụng công cụ này một cách chi tiết nhất để bất cứ người mới nào cũng có thể sử dụng được.

Video hướng dẫn Melodyne phần 1

Video hướng dẫn Melodyne phần 2

Hướng dẫn download plugin melodyne full crack

Để cài đặt pluginmelodyne full crack, bạn chỉ cần bấm download link tải mình chia sẽ ở trên. Bộ plugin này có dung lượng không quá cao, nên bạn có thể tải về và sử dụng. Sau khi download plugin melodyne full crack, chỉ vài thao tác đơn giản bạn có thể dễ dàng cài đặt. Bạn có thể xem hướng dẫn trên 2 video mình cung cấp, để tinh chỉnh cho phù hợp.

plugin melodyne full crack

plugin melodyne full crack

Plugin melodyne full crack để cài đặt, bạn không cần mất quá nhiều thời gian. Chưa mất tới 5 phút, bạn đã có ngay bộ plugin về sử dụng. Nhanh tay tải ngay Plugin Melodyne về sử dụng ngay thôi nào.

Hi vọng Plugin này sẽ giúp mọi người chỉnh sửa lại vocal của mình được chuyên nghiệp hơn!

4 thoughts on “Tải Plugin Melodyne 5.0.1 link google drive

 1. khang keybor viết:

  Có 1 thư mục nhỏ nữa ở trong bác giải nén dùng pass trên với thư mục đó là được

 2. long viết:

  cả hai password để giải nén đều không chính xác, mong là bên website xem xét lại cung cấp pass giải nén khác. cảm ơn

  1. Luân viết:

   Có 1 thư mục nhỏ nữa ở trong bác giải nén dùng pass trên với thư mục đó là được

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *