Tải Xuống

Tải phần mềm Studio One 5 link Google Drive

lazy

DownLoad bản cài link Google Drive – Phần mềm Studio One 5

phần mềm studio one 5

PHẦN MỀM THU ÂM MIX NHẠC HÁT LIVE STUDIO ONE 5

Link Google Drive Tại đây

Lưu ý: Khi cài phần mềm gặp lỗi, mọi người tải và cài đặt file vc_redist.x64.exe sau đó tiến hành crack studio one 5 lại là được.

Bạn là một người có đam mê ca hát hay là một streamer, Tiktoker và đang cần một công cụ để thu âm livestream hiệu quả và cải thiện giọng hát thì bạn hãy để Lâm Phát giúp bạn thực hiện điều đó: Project Studio One của Lâm Phát

Hướng dẫn dò tone bằng AutoKey+Autotune để hát live hay hơn bằng Studio One II Lâm Phát Studio

Giới Thiệu Về Phần Mềm Studio One 5 Full Crack

Phần mềm Studio One không còn là cái tên xa lạ khi khá nhiều người đã bắt đầu sử dụng tại Việt Nam, từ thu âm, mix nhạc cho đến hát live đều là rất tốt. So với phần mềm Cubase được dùng rất nhiều tại Việt Nam thì Studio One có nhiều điểm vượt trội như tương thích đa dạng từ win 7, win 10 cho đến mac book đều có thể cài được Studio One. Ưu điểm thứ hai là phần mềm Studio One khá nhẹ nên không có hiện tượng bị treo, bị đơ máy như Cubase 10, studio one 5 dễ dàng kết hợp nhiều loại soundcard. Ưu điểm thứ ba là giao diện thân thiện với người dùng và rất dễ sử dụng cho người mới.

Những năm gần đây Studio One luôn nằm trong top những phần mềm thu âm, làm nhạc tốt nhất thế giới được các music producer, sound engineer tin dùng.

Lâm Phát luôn đồng hành cùng với tất cả mọi người và chúng tôi đã tạo một kênh youtube có tên là Phòng Thu Lâm Phát Studio để tạo một số video chia sẽ về kiến thức thu âm, mix nhạc, tạo các project hát live để cho mọi người có thể tham khảo thêm, giúp cho mọi người có thể sớm thảo mãn đam mê ca hát của mình! Lâm Phát luôn đồng hành và hổ trợ mọi người!

Một lần nữa cảm ơn các anh IT và nhà sản xuất đã đem đến cho người dùng, những người đam mê âm nhạc một phần mềm tuyệt vời!

TAI NGHE KIỂM ÂM AKG K240 STUDIO

1.590.000

Tai Nghe AKG K92 Cao Cấp Chính Hãng

1.645.000

SoundCard Focusrite Solo Gen 3

2.930.000

Sound Card Thu Âm MOTU M4 Chính Hãng

7.500.000

Loa Kiểm Âm KRK Classic 5G3

3.985.000

Loa kiểm âm JBL NANO K4

4.990.000

Combo Upod Pro Micro Takstar PC K850

4.750.0005.050.000

4 thoughts on “Tải phần mềm Studio One 5 link Google Drive

  1. Phượng viết:

    mình không mở file crack keygen được ạ

  2. khang viết:

    win 7 hình như không tải được mình tìm mấy trang khác cũng kh cái nào tải đc studio one về

  3. dong viết:

    sao e không thể cài dược phần mềm này vào máy nhỉ, nó báo cái gì mà ko thể mở rông hằng số pf64 trên phiên bản window này, e xài win 7 6 4 bit

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *