Tải Xuống

Tải Melodyne 2.1 vst plugin full Google Driver

Tải Melodyne 2.1 vst plugin full Google Driver

Tải Melodyne 2.1 vst plugin full Google Driver

Tải Melodyne 2.1 vst plugin full Google Driverarts, Accessories

Link tải tại đây

Hãy tắt phần mềm quét virus của máy trước khi cài đặt.

I. TỔNG QUAN VỀ MELODYNE 2.1

Melodyne là một VST Plug-in được sử dụng nhiều nhất hiện nay tại các phòng thu âm trên toàn thế giới. Đóng vai trò làm nhiệm vụ chỉnh sửa bản thu âm một cách chi tiết nhất, điều khiển lệch giọng và phô giọng trong một bản nhạc. Trong bài viết này, dientulamphat sẽ hướng dẫn các bạn download Melodyne 2.1 và hướng dẫn cài đặt chi tiết – một phiên bản hoàn toàn mới với nhiều tính năng vượt trội hơn..

Melodyne hay còn gọi là Celemony Melodyne được tạo ra bởi nhà sản xuất Celemony, cung cấp cho nhà soạn thảo âm nhạc quyền truy cập vào tất cả các chi tiết âm thanh của một bản ghi âm (từng nốt nhạc). Đồng thời phân tích các mối liên quan âm nhạc bên trong chúng: các nốt riêng lẻ và đặc điểm của bản ghi âm đó, còn có thang âm, phím, hợp âm, nhịp độ, thời gian và màu sắc của giai điệu. Chính vì vậy, với Melodyne bạn có thể chỉnh sửa tất cả các chi tiết đó một cách trực quan nhất đối với giọng hát cũng như các loại nhạc cụ như guitar, piano,…

Trong Melodyne 2.1, các nốt nhạc được thể hiện bằng các đốm màu. Bằng cách thao tác những điều này với các công cụ mạnh mẽ của Melodyne, bạn có thể chỉnh sửa cao độ, rung, âm lượng, âm sibilants, độ dài, thời gian và hình thức của mỗi nốt nhạc. Bằng cách này, bạn có thể nâng cao ngữ điệu, cách phát âm, độ động và âm sắc của một buổi biểu diễn theo cách âm nhạc nhưng đơn giản. Mặc dù các thuật toán khéo léo đảm bảo chỉnh sửa của bạn hầu như luôn không nghe được, nhạy cảm và tự nhiên.

Tính năng mới trên Melodyne 2.1

  • Khả năng chỉnh sửa các thành phần cao độ và giống như tiếng ồn một cách riêng biệt với thuật toán “Melodic”
  • Phân tích âm nhạc nhiều hơn về độ lệch cao độ
  • Bản nhạc hợp âm và Lưới hợp âm để chỉnh sửa cao độ, nhận dạng hợp âm
  • Công cụ Fade và Macro San lấp mặt bằng để chỉnh sửa động lực học
  • Một thuật toán bổ sung (“Percussive Pitched”) cùng với các cải tiến thuật toán khác
  • Chức năng tìm kiếm các phím tắt, lưu các bộ phím tắt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *