Hướng dẫn phần mềm thu âm livestream

Chia sẻ tài liệu Hướng dẫn sử dụng Cubase 5 PDF chi tiết nhất

Hướng dẫn sử dụng Cubase 5 PDF

Cubase 5 là một trong những phần mềm phối khí, thu thanh mạnh nhất đã được các nhạc sỹ và phòng thu âm chuyên nghiệp sử dụng trong nhiều năm nay. Phần mềm có rất nhiều tính năng như: Thu thanh, phối khí, cắt nhạc, nối nhạc, mix nhạc..vv…chỉ cần một số thiết bị ngoại vi kết nối với máy tính qua phần mềm cubase bạn có thể phối khí như một dàn nhạc với chất lượng âm thanh chuyên nghiệp. Hôm nay, Lâm Phát Studio chia sẻ tài liệu Hướng dẫn sử dụng Cubase 5 PDF chi tiết nhất cho các bạn mới vào nghề nhé!

Hướng dẫn sử dụng Cubase 5 PDF

Vì sao bạn cần phải có tài liệu Hướng dẫn sử dụng Cubase 5 PDF?

Hiện nay, các phần mềm như Cubase, Nuendo hay Protool cho thu âm phối khí cực đỉnh. Dù sau này có thể có nhiều phần mềm còn đỉnh hơn thế. Chính vì vậy, để sử dụng được Cubase 5 thì bạn cần có các yếu tố để đáp ứng nó như:

  • Máy tính có cấu hình mạnh
  • Sound card càng xịn càng tốt
  • Keyboard để phối khí
  • Monito, Heardphone, Micro

Nhiêu đây là cơ bản đủ, nhưng ngành này nó ngốn tiền của các bạn khá nhiều nên đã quyết tâm thì nên đầu tư cho tới. Nếu không thì thì nên đầu tư theo kiểu giải trí chứ không cũng không đi được tới đâu. Và đây chỉ là điều điện đủ, còn điều kiện cần là các bạn phải có đam mê yêu nghề phải chịu học hỏi. Chính vì vậy mà việc sỡ hữu tài liệu Hướng dẫn sử dụng Cubase 5 PDF sẽ là cuốn bí kíp tuyệt diệu giúp bạn đi đến thành công.

Một số lệnh cơ bản trong Phần mềm Cubase 5

Phần mềm Cubase 5 là một trong những phần mềm được ra mắt từ lâu và cho đến nay vẫn còn được rất nhiều người lựa chọn bởi những tính năng tuyệt vời mà nó đem lại cũng như công dụng không thể bàn cãi. Phần mềm Cubase 5 gọn nhẹ và tích hợp rất nhiều tính năng hữu ích chính là một trong những yếu tố giúp Cubase chiếm được vị trí yêu thích trong lòng của người hâm mộ. Dưới đây là một số lệnh cơ bản trong Phần mềm Cubase 5

  • Reset Mixer Meters: ESC hỗ trợ reset lại các thông số đo lường cường độ âm thanh của các track trong Mixer/MixConsole của Cubase.
  • Shift+H/G: hỗ trợ phóng to/thu nhỏ nội dung các track tại Project Window theo chiều ngang.
  • Edit Channel Settings: K giúp mở ra cửa sổ mới trong đó liệt kê tất cả các insert, send effect, thiết lập Cubase EQ, Strip Pro
  • Ctrl+Alt+I/E: Nhập/Xuất Audio
  • Loop Selection – Ctrl + Alt + L: Đây là tính năng vô cùng quan trọng khi bạn muốn nghe kỹ 1 đoạn vừa thu hay vừa nghe vừa tinh chỉnh effect chẳng hạn.
  • Delete Automation of Selected Track: Ctrl + Del: hỗ trợ xóa Automation của các track đã chọn. Chúng ta có thể tiết kiệm tới 95% số thao tác, thời gian lãng phí mà kết quả vẫn như nhau.

Download: Tài liệu Hướng dẫn sử dụng Cubase 5 PDF chi tiết nhất

Trên đây là chia sẻ về tài liệu Hướng dẫn sử dụng Cubase 5 PDF chi tiết nhất. Hi vọng sẽ giúp các bạn có thể tải về và sử dụng thành thạo phần mềm Cubase 5. Nếu máy tính bạn vẫn chưa cài Cubase 5, thì hãy liên hệ Lâm Phát Studio để hỗ trợ nhé. Mình nhận cung cấp phần mềm Cubase 5 full bản quyền và có bảo hành kèm hỗ trợ sử dụng. Chi tiết bạn có thể xem thêm: Phần Mềm Cubase Và Auto Tune Pro Thu Âm Chuyên Nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *