Tải Xuống

Tải Auto Tune Link Google Drive – Phần mềm hát live miễn phí

TẢI PHẦN MỀM THU ÂM HÁT LIVE VÀ CÁC PLUGIN Tải Auto Tune Link Google Drive

Với các anh em làm ca sĩ hay nhà sản xuất âm nhạc thì không còn xa lạ gì với Auto Tune. Phần mềm hát live Auto Tune là một trong những ứng dụng biên tập âm thanh chuyên nghiệp nhất hiện nay. Với giao diện thân thiện, trực quan sẽ giúp bạn sẽ có thể dễ dàng sử dụng và cài đặt Auto Tune nhanh chóng cho dù bạn không phải là một người thông thạo với máy tính. Hôm nay, Lâm Phát Studio chia sẻ source Tải Auto Tune Link Google Drive Full Active 100%. Các bạn cùng tìm hiểu tiếp bên dưới nhé!

Chia sẻ source Tải Auto Tune Link Google Drive

Hiện tại, hãng đã ra mắt giao diện mới Auto-Tune Pro 9.0.1, linh hoạt và dễ sử dụng hơn bao giờ hết. Cũng bởi giao diện được thiết kế lại hoàn toàn cùng tính năng xử lý, chỉnh sửa và điều hướng chuyên nghiệp mới. Các bạn có thể tải tất cả các giao diện mới và củ nhất đã full active bên dưới đây:

Trước khi cài đặt, các bạn hãy thử check xem cấu hình máy của mình có phù hợp với phần mềm chưa nhé. Một số yêu cầu cơ bản của hệ thống khi cài đặt phần mềm hát live Auto Tune

Với PC (chưa hỗ trợ Windows 10)

  • Bản AAX: Hệ điều hành Windows 7/8/8.1 cả bản 32 và 64 bit, Pro Tools 10.3.8 hoặc hơn.
  • Bản VST: Hệ điều hành Windows 7/8/8.1 cả bản 32 và 64 bit, host hỗ trợ định dạng VST3.

Với Mac (chưa hỗ trợ Mac OS 10.11)

  • Bản AAX: Hệ điều hành Mac OS 10.6.8 cho tới 10.10.5, Pro Tools 10.3.8 hoặc hơn.
  • Bản VST: Hệ điều hành Mac OS 10.6.8 cho tới 10.10.5, host hỗ trợ định dạng VST3.
Tải Auto Tune Link Google Drive

Tải Auto Tune Link Google Drive Full Active 100%

Ngoài ra, chức năng MIDI của Auto-Tune yêu cầu máy tính của bạn phải được trang bị giao diện MIDI và một cấu hình hệ thống tương thích với phiên bản của phần mềm. Một số ứng dụng chủ sẽ không hỗ trợ MIDI. Sau khi đã đảm bảo đúng yêu cầu hệ thống, thì bạn có thể làm theo các hướng dẫn cài đặt Auto Tune để sử dụng luôn nhé!

Chia sẻ thủ thuật hay khi sử dụng phần mềm hát live Auto-Tune

Phần mềm hát live Auto Tune được sử dụng hàng ngày bởi hàng ngàn các chuyên gia âm thanh trên khắp thế giới. Bên cạnh đó công cụ này cũng có thể đáp ứng được nhu cầu của người dùng không chuyên để có thể tạo ra những bản nhạc đặc sắc và hay hơn. Đây là một công cụ hỗ trợ rất hữu ích dành cho bạn. Để tối ưu hóa hiệu quả sử dụng phần mềm, thì Lâm Phát Studio chia sẻ thêm một số thủ thuật hay khi dùng Auto Tune. Nhằm giúp bạn có thể quản lý và phát triển công việc thật tốt.

01. Cài đặt Auto Tune trong Cool Edit Pro hay Adobe Audition

Phần mềm hát live Auto Tune mang đến cho người dùng khả năng biên tập âm thanh toàn diện, chỉnh sửa nhạc lý để tạo ra những bản thu hay hơn. Bạn có thể cài đặt Auto Tune cho các phần mềm biên tập âm thanh phổ biến như Adobe Audition hay Cool Edit Pro để tạo ra những âm thanh tự nhiên cùng hiệu chỉnh cao độ tươi mới.

02. Có căn bản về nhạc lý

Phần mềm hát live Auto Tune là một Plug-in cho một số trình biên tập âm thanh giúp chỉnh sửa những chỗ hát không đúng tông. Chính vì vậy, để sửa được chuẩn tông thì người sử dụng cần phải có căn bản về nhạc lý.

Thế nhưng, đa số người ta dùng phần mềm này chủ yếu để tạo méo tiếng cho vui. Tuy nhiên nó còn có thể tạo cho bạn một giọng hát hay hơn, có âm sắc hơn.

Nhìn chung cách dùng Phần mềm hát live Auto Tune là khá dễ dàng với cả những người mới bắt đầu và nó cũng phù hợp với cả chuyên gia. Nếu các bạn cần một bản quyền chuyên nghiệp trên laptop hoặc muốn được hỗ trợ từ A – Z trong quá trình sử dụng. Thì hãy tham khảo thêm dịch vụ tại Lâm Phát Stuidio: Dịch Vụ Cài Auto Tune Chuyên Nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *