Tải Xuống

Tải Ambience (Reverb) Full Crack Google Driver 

Tải Ambience (Reverb) Full Crack Google Driver 

Tải Ambience (Reverb) Full Crack Google Driver 

Tải Ambience (Reverb) Full Crack Google Driver 

Link tải: Tại Đây

Một lần nữa cảm ơn các anh IT và nhạc sản xuất đã đem đến cho người dùng, những người đam mê âm nhạc một bộ plugin tuyệt vời!

Khi giải nén cài đặt vui lòng nhập pass là dientulamphat.com hoặc lamphatstudio

Ambience Reverb là một công cụ( VST tạo tiếng vang rất hữu ích tạo không gian trong bài nhạc) . Nó cũng bao gồm một số chức năng khác, như gater và một chức năng giữ rất hữu ích.

Do chất lượng cao của plugin và mảng các chức năng hữu ích, plugin Ambience đã trở thành một phần của “cổ điển” VST miễn phí.

I. CÁC ĐẶC ĐIỂM CỦA AMBIENCE REVERB

 •  Preset: Một loạt các list  cài đặt sẵn chất lượng
 •  Dry: thu âm trực tiếp (chưa qua xử lý). Để sử dụng môi trường như một hiệu ứng gửi, thiết lập điều này thành -INF.
 •  Wet: tạo ra âm thanh đã qua xử lý một cách mềm mại như đúng cái tên của nó
 •  Time: Thời gian cần để độ vang , âm vang kết thúc
 •  Size :tạo không gian của căn phòng ( không gian trong bài nhạc). Lưu ý rằng thời gian reverb dài và kích thước phòng nhỏ không được kết hợp tốt. Đối với các âm thanh tự nhiên, một kích thước phòng nhỏ nên được đi kèm với một thời gian đảo ngược ngắn, và vice verse.
 •  Pre-Delay: Lượng chậm trễ giữa âm thanh trực tiếp và khởi đầu của tiếng vang đầu tiên.
 •  Width: từ mono (0%) tới stereo (100%). Chắc là ông sẽ muốn vụ này lúc nào cũng 100%.
 •  Quality: Núm này cho phép bạn đánh đổi chất lượng đảo ngược để sử dụng CPU. Chất lượng cao < = > CPU sử dụng cao. Bạn có thể tạo ra hiệu ứng thú vị nếu bạn để nó rất thấp (thử đi!).
 •  Variation: Nút này tạo ra một biến thể mới của cùng một phòng. Nếu có vài tiếng vang khó chịu trong tiếng vang hay nói cách dễ hiệu hơn có nhiều tạp âm nhiễu, hãy nhấn cái nút này vài lần cho đến khi bạn tìm thấy một biến thể bạn thích Nếu bạn vẫn thấy khó chịu, hãy cố gắng nâng cao Quality của bạn lên.

Tải Ambience (Reverb) Full Crack Google Driver 

 II. MỘT VÀI CÁCH ĐIỀU CHỈNH ĐỂ AMBIENCE REVERB TỐI ƯU HƠN

Cách tốt nhất để học những điều này có lẽ là phải thử chúng và thử nghiệm bản thân, như ở đây LÂM PHÁT sẽ có một vài gợi ý cho bạn

 1. The damping section:  hiệu ứng này ảnh hưởng đến việc reverb phát triển theo thời gian khi nó được sử dụng. Sử dụng nó để kiểm soát thời gian  của bass và treble. Trong các phòng thông thường,và đặc biệt là thời gian nhanh hơn so với phạm vi trung bình.
 2.  Phần EQ: nó giống như đặt một cú cân bằng ở phía sau. Và thực tế nó là:) Nó chủ yếu hữu dụng để cắt bỏ bass mà có thể làm cho âm thanh reverb trở nên lầy lội.
 3.  The gainting section :nếu muốn đảo chiều một tự nhiên, hãy sử dụng phần này ngay lập tức! Nếu không, nếu bạn đang ở trong một tâm trạng bí bách, bạn có thể dùng cái này để làm cho âm ngược theo động lực của đầu vào. Có thể hữu ích nếu bạn muốn duy trì nhịp điệu trong khi vẫn có một âm vang mềm mại quanh nó.
 4.  Hold: Khi bạn ấn cái này, âm vang sẽ đóng theo âm thanh hiện tại, giữ nó không giới hạn cho đến khi bạn ấn nó lại. Tuyệt vời nếu bạn muốn tạo ra một không gian vang tốt từ âm audio đầu vào hoặc một cái hihat hoặc bất cứ thứ gì bạn có thể . Thử kết hợp với nó nhé
 5.  Diffusion: cái núm này có ảnh hưởng rất tinh tế lên âm thanh. Nó đặc biệt là thông báo với kích thước phòng nhỏ.

III. YÊU CẦU THIẾT BỊ SỬ DỤNG AMBIENCE REVERB

Windows XP hoặc cao hơn (VST, 32-bit hỗ trợ)

Mac OS X (AU, hỗ trợ 64-bit và 32-bit)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *