Tải Xuống

Studio one 6.1 Pro Full

Studio one 6.1 Pro Full

Studio one 6.1 Pro Full  là phiên bản phần mềm chỉnh nhạc, mixing, mastering chuyên nghiệp mới nhất của hãng Presonus với các cải tiến đáng kể của các tính năng và giao diện ngày một thân thiện điều này giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng. Với nhiều tính năng mạnh mẽ khác được thêm vào cung cấp cho người dùng rất nhiều công cụ để làm việc rất hiệu quả và Studio one 6.1 Pro Full hứa hẹn sẽ là một phần mềm thu âm mang nhiều đột phá thú vị cho công việc của bạn.

I – Giới thiệu Studio one 6.1 Pro Full

Studio one 6.1 Pro Full dientulamphat 3 1
Studio one 6.1 Pro Full 6

Phần mềm Studio One 6.1 Pro Full là phần mềm thu âm chuyên nghiệp do hãng Presonus sản xuất. Với phần mềm Studio One 6.1 Pro Full người sử dụng như đang sử dụng một phòng thu chuyên nghiệp với nhiều thiết bị được giả lập với nhiều chức năng tuyệt vời giống như những thiết bị vật lý ngoài đời thật. 

Phần mềm Studio One 6.1 Pro Full được nhà sản xuất trang bị rất nhiều chức năng tuyệt vời như tự động sắp xếp, cân chỉnh tự động ,giao diện chỉnh sửa âm nhạc thân thiện dễ dùng,… 

Với phần mềm thu âm chuyên nghiệp Studio One 6.1 Pro Full bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí đầu tư vào các thiết bị phòng thu và từ đó bạn có thể tập chung tài chính để nâng cấp các thiết bị quan trọng khác như micro thu âm, hay soundcard thu âm để kết hợp hoàn hảo hơn với phần mềm Studio One 6.1 Pro Full này để có nhiều sản phẩm âm nhạc tuyệt vời hơn nữa cho các thính giả yêu âm nhạc.

II – Các tính năng của Studio One 6.1 Pro Full

Studio one 6.1 Pro Full dientulamphat 4 1
Studio one 6.1 Pro Full 7

Giao diện Sắp xếp (Arrange view): Đây là nơi bạn sẽ dành phần lớn thời gian để tạo và sắp xếp âm nhạc của mình. Giao diện này bao gồm một dòng thời gian với các đánh dấu, chế độ xem clip và chế độ xem mixer.

Giao diện Trộn (Mix view): Đây là nơi bạn sẽ trộn âm nhạc của mình. Giao diện này hiển thị một bảng trộn với các kênh, bus và hiệu ứng.

Giao diện Mastering (Mastering view): Đây là nơi bạn sẽ thực hiện quá trình mastering cho âm nhạc của mình. Giao diện này cung cấp một chuỗi mastering với các hiệu ứng.

Giao diện Dự án (Project view): Đây là nơi bạn có thể quản lý các dự án của mình. Giao diện này bao gồm một trình duyệt dự án, cửa sổ thiết lập dự án và cửa sổ lịch sử dự án.

Công cụ (Tools): Studio One 6.1 Pro Full bao gồm một loạt công cụ hỗ trợ sản xuất âm nhạc, bao gồm đồng hồ nhịp, máy lên dây, đổi tông và kéo dài thời gian.

Plugins: Studio One 6.1 Pro Full đi kèm với nhiều plugin đa dạng, bao gồm hiệu ứng, nhạc cụ và nhạc cụ ảo.

PreSonus Sphere: PreSonus Sphere là dịch vụ đăng ký cung cấp các tính năng và lợi ích bổ sung cho người dùng Studio One, bao gồm quyền truy cập vào thư viện plugin, mẫu và vòng lặp độc quyền.

Studio one 6.1 Pro Full dientulamphat 5 1
Studio one 6.1 Pro Full 8

III – Cách tải phần mềm thu âm Studio One 6.1 Pro Full Crack

Studio One 6.1 Pro Full hiện đang có trên trang tải xuống của Lâm Phát Studio bạn có thể dễ dàng tải xuống phần mềm và sử dụng một cách miễn phí. Lâm Phát luôn chia sẻ những phần mềm chất lượng và được kiểm tra kỹ lưỡng nên bạn cứ yên tâm sử dụng nhé.

Download Studio One 6.1 Pro Full Crack: BẤM VÀO ĐỂ TẢI ( Link dự phòng )

Bạn là một người có đam mê ca hát hay là một streamer, Tiktoker và đang cần một công cụ để thu âm livestream hiệu quả và cải thiện giọng hát thì bạn hãy để Lâm Phát giúp bạn thực hiện điều đó: Project Studio One của Lâm Phát

IV – Cách sử cài đặt phần mềm Studio One 6.1 Pro Full

Khi tải về và giải nén ra bạn sẽ có được những thư mục như sau:

Studio one 6.1 Pro Full dientulamphat 1 1
Studio one 6.1 Pro Full 9
  • Chạy file PreSonus Studio One 6 Installer để cài đặt, cứ nhấn Next liên tiếp là được
  • Sau khi cài xong, vào thư mục PATCH, chép file Studio One vào C:\Program Files\PreSonus\Studio One 6
  • Xong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *