Tải Xuống

Link Tải VST Plugin Overloud Gem Voice

lazy

Link Tải VST Plugin Overloud Gem Voice

Overloud Gem Voice của Overloud là một plug-in sản xuất giọng hát tất cả trong một với các mô-đun dựa trên bộ xử lý tương tự. Gem VOICE là mọi thứ bạn cần cho bất kỳ dự án hòa âm giọng hát nào và hợp lý hóa quy trình sản xuất giọng hát bằng cách bao gồm các mô-đun tương tự thiết yếu để xử lý giọng hát:
 • Bộ tiền khuếch đại Mic (4 kiểu)
 • Trình mô phỏng băng (3 băng + 3 chế độ đặc biệt)
 • Trình tăng cường giọng hát
 • De-Boxer và De-Esser
 • Bộ xử lý động với máy nén (5 kiểu máy) và cổng mở rộng
 • Bộ chỉnh âm (5 kiểu)
 • Bộ xử lý không gian / Bộ hồi âm
 • Độ trễ tương tự
 • Phần chính với giới hạn tùy chọn
 • Đồ thị động tương tác
 • Đồ thị EQ tương tác
Overloud Gem Voice sẽ tăng tốc quy trình sản xuất giọng hát của bạn với chất lượng âm thanh không bị ảnh hưởng, nhờ công nghệ giả lập tương tự từng đoạt giải thưởng của Overloud. Xây dựng chuỗi âm thanh hoàn chỉnh từ đầu chỉ với một vài cú nhấp chuột hoặc chọn một trong nhiều cài đặt trước được thiết kế bởi các kỹ sư âm thanh chuyên nghiệp để có điểm khởi đầu đầy cảm hứng hoặc cho âm sắc được trau chuốt, thử và chân thực. Overloud Gem Voice không chỉ hoàn hảo cho các bài hát trong bối cảnh âm nhạc, nó còn bao gồm các cài đặt trước dành riêng cho công việc hậu sản xuất như Podcasting, Voice Overs, ghi âm Audiobook, đối thoại và thậm chí cả các hiệu ứng giọng hát đặc biệt.
Để giữ cho quy trình làm việc đơn giản, Overloud đã thiết kế Gem VOICE để được sắp xếp hợp lý nhất có thể. Tất cả các tham số trong Gem VOICE đều có thể truy cập bằng một cú nhấp chuột trên bảng điều khiển chính của GUI — không có điều hướng menu phụ! Vui lòng xem bên dưới để biết mô tả chi tiết của từng mô-đun bao gồm:
Review: Overloud Gem Voice - great vocal sounds without the complexity? - gearnews.com
Cài đặt sẵn nghệ sĩ
Overloud Gem Voicebao gồm hơn 70 cài đặt trước được tạo bởi các kỹ sư hàng đầu như Joe Barresi, John Paterno và Michele Canova. Các cài đặt trước được thiết kế cho nam và nữ, giọng chính và giọng nền cũng như giọng nói
MIC PREAMP, TAPE SIM & ENHANCER
MIC PREAMP mô hình bốn bộ tiền khuếch đại micrô thực khác nhau, làm phong phú thêm tín hiệu đầu vào với các sóng hài nổi tiếng của kiểu máy bạn chọn.
TAPE SIMULATOR tái tạo độ méo hài mong muốn cao của ba loại băng khác nhau ở nhiều tốc độ: 1/4 “, 1/2” và 2 “. Để bổ sung ký tự, nó cũng có thể được sử dụng ở ba chế độ đặc biệt: Flutter, Vocal Dist và Fuzz
Khi bản ghi âm giọng hát của bạn dường như thiếu sự hiện diện, không cắt ngang bản phối hoặc đơn giản là âm thanh yếu, thì việc thêm chất tăng cường có thể làm sống lại nó. Bằng cách sử dụng chất tăng cường, bạn sẽ nhận thấy rằng một bản thu giọng hát mỏng sẽ có thêm độ nét và độ sáng mà không bị “quá lố”. ENHANCER trong Gem VOICE không giới thiệu bất cứ thứ gì nhân tạo — nó làm sống động các sóng hài tự nhiên tồn tại trong các bản nhạc gốc.
MULTIBAND
Mô-đun MULTIBAND là một bộ lọc kép cụ thể để làm giảm bớt các tạo tác giọng nói từ các bản ghi micrô. Bao gồm hai bộ lọc khác nhau (DE-BOX & DE-ESSER), cả hai đều hoạt động như bộ xử lý động để cân bằng các tần số không mong muốn.
DE-BOX điều khiển động lực của phần dưới-giữa của phổ tần số. Giọng hát “hình hộp” chứa quá nhiều năng lượng tần số thấp và thiếu sự sôi động thích hợp cần thiết để cắt qua các bản phối. Bộ xử lý De-Box tự động loại bỏ phần dư thừa ở mức trung bình thấp này.
DE-ESSER tập trung vào âm thanh nhỏ và cho phép bạn kiểm soát chúng. Nhờ công cụ phát hiện dựa trên AI, nó có âm thanh cực kỳ trong suốt và không phụ thuộc vào mức độ.
Auto Cue, khi được bật, sẽ tự động đặt De-Box hoặc bộ lọc De-Esser ở chế độ “solo” trong khi bạn kéo một trong các nút của nó. Chức năng này cực kỳ hữu ích khi bạn tập trung vào các tần số tinh vi đó bằng cách cho phép bạn chỉ nghe các tần số mà bộ lọc đang xử lý.
MÁY NÉN
Mô-đun MÁY NÉN dựa trên năm kiểu máy nén tương tự khác nhau, bao gồm các bộ xử lý FET, Quang học và Ống.
Điều khiển LF Sens cho phép bạn điều chỉnh độ nhạy tần số thấp của bộ xử lý, để theo dõi tối ưu giọng nói của nam và nữ. Mô-đun COMPRESSOR cũng chứa bộ xử lý Cổng mở rộng, khi được sử dụng ở cài đặt thấp, sẽ làm sạch nguồn đầu vào bằng cách lọc ra những tiếng ồn xung quanh như tiếng tai nghe chảy và các hiện tượng không mong muốn khác. Ở các cài đặt cao hơn, Expander-Gate có thể được sử dụng như một công cụ sáng tạo.
CÔNG TY CỔ PHẦN HÓA
Chuỗi thanh nhạc nào sẽ hoàn chỉnh nếu không có EQ? EQUALIZER 4 băng tần trong Overloud Gem Voice được mô phỏng dựa trên năm EQ tương tự huyền thoại. Bạn có thể chọn từ các kiểu 4K, kiểu Anh, kiểu Đức và kiểu Q theo tỷ lệ. Cả hai chế độ Shelving và P nét có thể được chọn cho các dải tần thấp và cao.
Để tăng thêm tính sáng tạo, mô hình Giới hạn băng tần bổ sung cho phép bạn tạo lại các hiệu ứng kiểu máy quay đĩa và loa hát.
KHÔNG GIAN & TRÌ HOÃN
Mô-đun SPACE tuân theo các xu hướng trộn gần đây nhất, bằng cách sử dụng các xung đa lớp rất ngắn, thay vì hồi âm, để nâng cao chiều kích và vị trí của giọng nói trong hỗn hợp. Được thiết kế bởi MoReVoX (cùng một nhà thiết kế đằng sau trình cắm REmatrix từng đoạt giải thưởng), bộ xử lý độc đáo này mang lại cảm giác hiện tại hoặc sáng tạo cho bất kỳ bản nhạc nào. Ngoài ra, mô-đun SPACE cung cấp các phản ứng xung của nhiều đơn vị hồi âm cổ điển từ những năm 70 đến những năm 90.
Khi xử lý giọng hát, độ trễ thường được sử dụng thay vì hồi âm để tăng thêm độ rộng mà không làm mất đi độ rõ ràng. Mô-đun DELAY trong Overloud Gem Voice có thể được đồng bộ hóa với nhịp độ của bài hát hoặc độc lập, và bao gồm nhiều cài đặt trước như độ trễ đơn giản, độ trễ cổ điển và độ phồng, cho đến một vài cái tên.
MÀN HÌNH ẢNH & MASTER
Phần MASTER là phần hoàn thiện và điều chỉnh mức cuối cùng và số lượng kênh đầu ra. Nó cũng chứa một LIMITER tùy chọn được đặt trước đầu ra chính, rất hữu ích khi bạn cần giữ mức dưới 0dBFS.
MÀN HÌNH ĐỒ HỌA là phần đóng băng trên bánh và có hai góc nhìn khác nhau: EQ và COMP. Chế độ xem EQ hiển thị đường cong của mô-đun EQUALIZER cùng với phổ thời gian thực của tín hiệu đầu vào, để xem trực quan vị trí của các tần số nổi bật. EQ có thể được chỉnh sửa bằng đồ họa trực tiếp trong màn hình này hoặc bằng cách sử dụng các điều khiển trong mô-đun EQUALIZER.
ĐỒ HỌA MÁY NÉN
Khi chế độ xem COMP được chọn, đường cong mức được hiển thị ở phía dưới và mức giảm độ lợi của Máy nén ở trên cùng, được hiển thị theo thời gian. Với chế độ xem này, bạn có thể dễ dàng theo dõi quá trình nén đang đáp ứng như thế nào vớ

>> BẠN CÓ THỂ TẢI VST OVERLOUD GEM VOICE Ở ĐÂY

Descargar download GIF - Find on GIFER

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *