Hướng dẫn soundcard micro hát live

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trình điều khiển soundcard k10 2019

hướng dẫn đăng ký trình điều khiển kss k10

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trình điều khiển soundcard k10 2019

Sơ lược về soundcard k10 2019

Sound card XOX K10 trong thời gian qua được cộng đồng mạng, cộng đồng người hát livestream, thu âm rất tin dùng, vì sự tiện dụng, chất lượng và giá thành hợp lý mà nó đem lại. Sound card rất dễ sử dụng, nhiều chức năng hiệu ứng vang. Để livestream thì mọi người chỉ cần kết nối với điện thoại là dễ dàng hát live bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào!

Đặc biệt hơn, soundcard k10 còn được nhiều giới thu âm bán chuyên sử dụng để thu âm, mix nhạc, bằng cách kết hợp với các phần mềm thu âm phổ biến hiện nay như: cubase, audacity, adobe audition, cool edit pro,nuendo,..và phổ biến nhất là cubase 5 với giao diện dễ dùng,…

Giới thiệu trình điều khiển kss k10

Nhưng để kết nối với phần mềm cubase 5 mọi người cần phải cài trình điều khiển soundcard k10 2019 (kss k10). Trước kia việc cài đặt trình điều khiển cho cubase 5 thật là đơn giản, từ khi cho ra mắt soundcard k10 2019 thì hãng đã nâng cấp phần mềm và bắt buột chúng ta phải đăng ký tài khoản xox mới sử dụng được.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản xox 2019

Nhưng chúng ta gặp khó khăn ở việc đăng ký là do phần mềm này toàn bộ là tiếng Trung, nên hôm nay Lâm Phát Studio xin viết bài chia sẻ thủ thuật đăng ký trình điều khiển đơn giản này,… Chi tiết hướng dẫn đăng ký Lâm Phát đã có video phía dưới cùng với link download trình điều khiển về! mọi người tải về và làm theo là ok! Mọi thắt mắt mọi người có thể để lại comment trong video, Lâm Phát sẽ giải thích sớm nhất cho mọi người!

Mọi người hãy bấm vào chữ: tải xuống và sau đó nhập code để tải về!

Chúc mọi người thành công, mọi người thấy hữu ích xin 1 like để ủng hộ, và ai có thắc mắc xin để lại comment bên dưới video! Lâm Phát sẽ trả lời sớm nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *