Hướng dẫn phần mềm thu âm livestream

Hướng dẫn cài cubase 5 – Phần mềm thu âm cực chất

Hướng dẫn cài cubase 5

Phần mềm cubase 5 là phần mềm thu âm mix nhạc tốt. Phần mềm cubase 5 được các nhạc sỹ và phòng thu chuyên nghiệp sử dụng trong nhiều năm nay. Bạn chỉ cần có 1 chiếc micro thu âm giá rẻ kết nối với máy tính thông qua phần mềm cubase 5 là có thể tự thu âm, tự xuất ra được sản phẩm âm nhạc cho riêng mình với chất lượng âm thanh chuyên nghiệp. Trong bài viết này, Lâm Phát Studio hướng dẫn cài cubase 5 thành công 100%.

Hướng dẫn cài cubase 5

Hướng dẫn cài cubase 5 – Phần mềm thu âm cực chất

Vì sao bạn nên sử dụng phần mềm cubase 5 để thu âm?

Phần mềm Cubase 5 thường được sử dụng để chỉnh sửa và sắp xếp âm thanh và MIDI, có thể lưu trữ các nhạc cụ và hiệu ứng VST. Phần mềm thu âm này còn có 1 số tính năng hỗ trợ thành phần như:

01. Bản nhạc hợp âm

Phần mềm thu âm cubase 5 cho phép người dùng theo dõi và thay đổi hợp âm. Khi cài cubase 5 vào sẽ có thể tự động hài hòa các bản nhạc âm thanh và MIDI cũng như kích hoạt arpeggios và hợp âm với giọng nói hoặc giọng nói cơ bản cho piano và guitar

02. Bản đồ biểu hiện

Phần mềm thu âm cubase 5 thêm 1 làn đường vào trình chỉnh sửa khóa (cuộn piano của Cubase). Cài cubase 5 cho phép người dùng xác định các thay đổi đối với các khớp nối và động lực của nhạc cụ. Ở các DAW khác, đòi hỏi phải sử dụng các thay đổi chương trình MIDI và các công tắc phím phức tạp.

03. Lưu ý biểu thức

Phần mềm thu âm cubase 5 cho phép các bộ điều khiển MIDI như: uốn cong, âm lượng, xoay và bộ lọc chỉ áp dụng các ghi chú đã chọn. Chính vì vậy mà bạn có thể khắc phục được những hạn chế của MIDI làm ảnh hưởng đến toàn bộ kênh (Ví dụ như: tất cả các nốt của hợp âm đều bị ảnh hưởng như nhau bởi thông điệp uốn cong).

04. Thanh tra biên tập chính

Phần mềm thu âm cubase 5 cung cấp khả năng kiểm soát chính xác đối với bản vẽ hợp âm. Có thể đảo ngược hợp âm, lượng tử hóa, hoán vị, hiệu chỉnh thang đo, độ dài ghi chú và legato. Thay đổi có thể được áp dụng cho chỉ các ghi chú đã chọn hoặc toàn bộ phần MIDI đang được chỉnh sửa.

Tải cubase 5 link Google Drive – Phần mềm thu âm cubase 5

Trước khi tải cubase 5 link Google Drive. Lâm Phát Studio gửi đến các bạn các thông tin cần thiết về cấu hình để chuẩn bị cho việc tải cubase 5 link Google Drive .

  • Bộ vi xữ lý (CPU): Dual core 1.6 Ghz trở lên là tốt nhất.
  • Ram: 4GB trở lên.
  • Dung lượng ổ cứng: trống tối thiểu 10GB.
  • Vga: Onboard hoặc card rời là tốt nhất.
  • Hệ điều hành: XP/Vista/7/8/10. Tối ưu nhất ở Win 7/8/10 64bit.

Tải cubase 5 link Google Drive: tại đây

Hướng dẫn cài cubase 5 – Phần mềm làm nhạc

Sau khi đã tải cubase 5 link Google Drive thì các bạn làm theo các hướng dẫn cài cubase 5 bên dưới đây. Để tiến hành cài đặt và sử dụng Phần mềm thu âm cubase 5 nhé!

Bước 1: Sau khi tải về, giải nén ra. Click chuột phải vào RUN AS ADMIN để chạy File phần mềm thu âm cubase 5.

Hướng dẫn cài cubase 5
Hướng dẫn cài cubase 5 - Phần mềm thu âm cực chất 4

Bước 2: Tại đây, màn hình sẽ hiển thị 03 tùy chọn

  • Tùy chọn 1 (Setup cubase 5): Chọn tùy chọn này để tiến hành cài đặt cubase 5 bản rút gọn. Quá trình cài đặt cũng như mọi phần mềm khác. Chỉ việc Next cho tới Finish là hoàn thành!
  • Tùy chọn 2 (Update Patch): Click vào tùy chọn này để cập nhật phiên bản mới và bản vá sửa lỗi tốt nhất cho phần mềm.
  • Tùy chọn 3 (Run dongle to get full version): Tùy chọn này cài đặt dongle để có được bản đầy đủ nhất.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong 3 tùy chọn trên. Bạn tiến hành bấm vào tùy chọn 4 (Exit) để kết thúc quá trình cài đặt phần mềm Cubase 5 full

Trên đây là chia sẻ để cài đặt phần mềm Cubase 5 full. Các bạn muốn tải và cài đặt thêm nhiều Plugin để MIXING giọng hát và thu âm thì tham khảo thêm: Dịch vụ cubase 5 full giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *