Sản phẩm mới

GIỚI THIỆU PHẦN MỀM CUBASE – CHỈNH SỬA ÂM THANH

lazy

Với sự phát triển công nghệ như hiện nay, Bạn chỉ cần có 1 chiếc micro thu âm giá rẻ kết nối với máy tính thông qua phần mềm cubase 5 là có thể tự thu âm, tự xuất ra được sản phẩm âm nhạc cho riêng mình với chất lượng âm thanh chuyên nghiệp. Vậy Phần mềm Cubase là gì?

Phần mềm Cubase là gì?

Khi nhắc đến phần mềm Cubase là gì? thì cần phải nhắc đến là một trong những phần mềm phối khí, thu âm chất lượng đã được các nhạc sĩ, ca sĩ và phòng thu âm chuyên nghiệp sử dụng trong nhiều năm nay.

01. Giới thiệu phần mềm Cubase – phần mềm chỉnh sửa âm thanh

Phần mềm Cubase có rất nhiều tính năng như: thu thanh, phối khí, cắt nhạc, nối nhạc, mix nhạc,…chỉ cần một số thiết bị ngoại vi kết nối với máy tính qua phần mềm cubase bạn có thể phối khí như một dàn nhạc với chất lượng âm thanh chuyên nghiệp.

Hơn thế nữa cả phần mềm Cubase là phần mềm có khả năng ghi âm trên máy tính kèm theo chỉnh sửa chuyên nghiệp. Giúp cho người dùng không cần phải tìm phần mềm ghi âm trên máy tính hay chỉnh sửa âm thanh riêng biệt.

Cách sử dụng phần mềm Cubase trên máy tính không hẳn là dành cho người mới bởi đây là phần mềm tập hợp rất nhiều công cụ, tính năng cũng như đạo cụ cần thiết. Ngoài ra nó hỗ trợ rất nhiều tính năng cho các nhạc cụ riêng biệt bao gồm ghi âm, chỉnh sửa giai điệu, hòa âm hay phối khí.

Bảng giá PHẦN MỀM CUBASE

Bảng giá PHẦN MỀM CUBASE

Vì phần mềm Cubase là phần mềm chỉnh sửa âm thanh cho nên bản chất của phần mềm này cũng khá nặng và đòi hỏi máy máy tính có cấu hình khá một chút, do đó trước khi tiến hành cài đặt phần mềm Cubase người sử dụng nên tham khảo thông tin cấu hình yêu cầu của phần mềm Cubase trước tiên.

Bộ xử lý (CPU): Dual Core 2.4 Ghz trở lên.
RAM: 4 GB trở lên.
Dung lượng ổ cứng: Tối thiểu trống 20 GB.
VGA: Intel Graphic HD 5000 hoặc VGA rời càng tốt.
Hệ điều hành: Ưu tiên các hệ điều hanh Windows 7,8 hay Windows 10 64 bit.

2. Phần mềm Cubase 10 – phiên bản kỷ niệm 30 năm

Phần mềm Cubase 10 hay đầy đủ hơn là Steinberg Cubase 10 Pro – phiên bản phần mềm thu âm mới nhất nhân dịp kỉ niệm 30 năm tuổi của thương hiệu phần mềm Cubase 10 trên thị trường hiện nay.

Giới thiệu về Phần mềm Cubase 10

Trải qua nhiều phiên bản khác nhau thì hiện tại phần mềm Cubase 10 pro được xem là bản đầy đủ nhất với giao diện trực quan hơn, nhiều tính năng hơn và điều quan trọng hơn hết là giúp cho người dùng có được trình soạn thảo âm nhạc chuyên nghiệp hơn và thỏa sức sáng tạo của mình trên đó. 

Để cài đặt phần mềm miễn phí thì bạn có thể xem thêm bài viết: Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm thu âm Cubase 10 PRO

Cubase 10 1

Phần mềm cubase 10 – Thu âm chuyên nghiệp

Tính năng nỗi bật của phần mềm Cubase 10 Pro

 • Tính năng Mixconsole giúp chuyển đổi giữa các thiết lập trộn khác nhau và cực kỳ nhanh chóng
 • VariAudio 3 cải tiến quá trình làm việc tốt hơn và khả năng sáng tạo mới, đa dạng
 • Có tích hợp thư viện âm thanh lớn, Plugin phong phú và đa dạng hơn
 • Hỗ trợ ARA và MPE
 • Giao diện mới rõ ràng, sắc nét và dễ sử dụng
 • Tự do sáng tác và thao tác dễ dàng
 • Có thể kết hợp với nhiều loại nhạc cụ khác nhau để thỏa sức sáng tạo âm nhạc.
 • Phần mềm Cubase 10 được thiết kế bởi những kỹ sư âm thanh giỏi nhất trên thế giới.

Để sử dụng Full tính năng của Phần mềm Cubase 10 thì bạn cần có key bản quyền. Bạn có thể liên hệ Lâm Phát Studio để mua bản quyền hoặc: DỊCH VỤ CÀI ĐẶT PHẦN MỀM HÁT LIVESTREAM THU ÂM CUBASE 10 PRO

3. Phần mềm Cubase 5 chỉnh sửa nhạc chuyên nghiệp

Phần mềm Cubase 5 là phần mềm thu âm, trình chỉnh sửa nhạc chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay. Phần mềm Cubase 5 là một trong những trình soạn thảo và chỉnh sửa âm thanh lâu đời với một loạt các công cụ linh hoạt bạn có thể tạo ra bất kỳ loại nhạc nào một cách nhanh chóng.

Giới thiệu về Phần mềm Cubase 5

Với sự kết hợp của hàng ngàn công cụ chỉnh sửa âm thanh linh hoạt, cùng với đó là nhiều hiệu ứng hiệu ứng âm thanh khác nhau để người dùng có thể trải nghiệm âm nhạc một cách chi tiết nhất. Và đặc biệt hơn là có thể kết hợp với hàng ngàn Plugin chỉnh sửa âm nhạc từ bên ngoài giúp người sử dụng có thể xữ lý âm thanh vocal, nhạc cụ,… một cách chính xác và hoàn hảo nhất.

Do đó giọng hát của bạn sẽ đúng nốt và hay hơn giọng bình thường. Ngoài việc thu âm, Phần mềm Cubase 5 còn là trợ thủ đắc lực cho việc hát livestream, phối khí, cắt, nối nhạc, …Để cài đặt phần mềm miễn phí thì bạn có thể xem thêm bài viết: Hướng dẫn cài cubase 5 – Phần mềm thu âm cực chất

cubase 5 lam phat studio 2

Tính năng nổi bật của phần mềm Cubase 5

 • Cho phép người sử dụng chỉnh sửa tệp tin MIDI, các đoạn âm thanh thô, lời bài hát và nhiều hơn nữa.
 • Kết hợp nhiều âm thanh với nhau, xác định nhịp nâng cao, thay thế trống cùng các nhạc cụ VST.
 • Người dùng có thể hòa trộn các đoạn âm thanh của họ với nhau một cách hiệu quả và chuyển chúng thành các tệp stereo WAV để in ra đĩa CD theo định dạng Red Book, hay thành các tệp MP3 để in trên đĩa CD và DVD.
 • Phần mềm Cubase 5 cũng cung cấp một vài lựa chọn khác để xuất bản các tác phẩm của bạn thẳng lên Web.

Để sử dụng Full tính năng của Phần mềm Cubase 5 thì bạn cần có key bản quyền. Bạn có thể liên hệ Lâm Phát Studio để mua bản quyền hoặc: Dịch vụ cài đặt Phần Mềm Cubase Và Auto Tune Pro Thu Âm Chuyên Nghiệp

Lâm Phát Studio cám ơn các bạn đã theo dõi chia sẻ về Phần mềm Cubase. Nếu có ý kiến đóng góp, chia sẻ thì mọi người comment phía dưới nhé !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *