Hướng dẫn phần mềm thu âm livestream, Review & so sánh

Giới thiệu Bộ Plugin VST miễn phí cho các phần mềm thu âm 2021

lazy

Các Bộ Plugin VST dùng cho các phần mền thu âm chuyên dụng hiện nay như Nuendo, Cubase, Adobe Audition, Cool Edit Pro vân vân. . . . .là những công cụ được tìm kiếm rất nhiều. Trên internet cũng có rất nhiều chia sẻ về Bộ Plugin VST, tuy nhiên thường bạn phải trả phí để tải về khiến các bạn mất nhiều thời gian tìm kiếm. Hiểu được điều đó nên Lâm Phát Studio sẽ giới thiệu đến các bạn một số Bộ Plugin VST miễn phí cho các phần mềm thu âm 2021. Các bạn cùng tìm hiểu chi tiết bên dưới nhé!

Một số bộ Plugin VST dành cho các phần mềm thu âm miễn phí 2021

Các bạn làm nghề lâu năm đều biết là hầu hết các phần mềm thu âm hiện nay đều đã tích hợp sẵn các nhạc cụ và hiệu ứng riêng. Tuy nhiên bấy nhiêu thôi thì chưa đủ để các bạn phối khí ra các bản thu âm chuyên nghiệp và chất lượng. Chính vì vậy mà việc học cách sử dụng Bộ Plugin VST (công nghệ studio ảo) cung cấp cho bạn hàng nghìn công cụ đưa âm thanh lên tầm cao mới. Thậm chí tuyệt hơn, TOP plugin VST dưới đây còn có rất nhiều tùy chọn tuyệt vời nhưng không bắt bạn phải bỏ ra một đồng nào để sở hữu chúng.

01. Plugin VST – Piano One

Plugin VST – Piano One của Sound Magic là plugin VST piano miễn phí tốt nhất hiện nay. Nó lấy các mẫu từ đàn đại dương cầm Yamaha C7, được thu lại bằng công nghệ Hybrid Modeling Engine riêng của hàng. Tuy rằng, Phiên bản miễn phí của Piano One thiếu tính năng nhưng vẫn gây ấn tượng bởi âm thanh tuyệt vời.

Bộ Plugin VST

Bộ Plugin VST miễn phí Piano One

Tải về: Bộ Plugin VST – Piano One

02. Plugin VST – CamelCrusher

Plugin VST – CamelCrusher nổi tiếng và được các nhà sản xuất yêu thích bởi lý do tuyệt vời. CamelCrusher còn bổ sung một kết hợp đơn giản của việc làm biến dạng, nén và lọc vào kết quả. Preset của plugin VST nhạc này khá phong phú từ “Annihilate” tới “Tube Warmth”. Cung cấp các tùy chọn tuyệt vời để nhanh chóng thay đổi hoàn toàn âm thanh của bạn.

Bộ Plugin VST miễn phí Piano One

Bộ Plugin VST miễn phí CamelCrusher

Tải về: Plugin VST – CamelCrusher

03. Plugin VST – Guitar Rig 5 Player

Plugin VST – Guitar Rig 5 Player rất nổi tiếng trong lĩnh vực mô phỏng cường độ và đàn guitar FX suốt nhiều năm. Phiên bản Guitar Rig 5 Player mang một số chức năng của chương trình đầy đủ đó vào một bản tải VST miễn phí. Dù hạn chế nhiều tính năng hơn so với phiên bản Pro. Tuy nhiên, thư viện Native Instruments Factory Selection lại tạo ra một công cụ mạnh mẽ cho các nghệ sĩ guitar đang thiếu phần cứng. Thậm chí, dù bạn không phải nghệ sĩ guitar vẫn sẽ thấy plugin này là lựa chọn tạo synth và âm thanh tiếng trống ấn tượng.

Bộ Plugin VST miễn phí

Bộ Plugin VST miễn phí Guitar Rig 5 Player

Tải về: Plugin VST – Guitar Rig 5 Player

04. Plugin VST – Spitfire Audio: Labs

Chúng ta không thể bao gồm một nhạc cụ từ dự án Spitfire Audio’s Labs. Mỗi một nhạc cụ có âm thanh độc đáo riêng, từ tiếng đàn cello quyến rũ. Tiếng trống chất lượng cao tới các chuỗi âm thanh được ghi trên mic từ cổ điển tới chuyên nghiệp. Thế nhưng, tất cả đều có sẵn trong plugin Spitfire Audio: Labs miễn phí, dễ sử dụng.

Bộ Plugin VST miễn phí

Bộ Plugin VST miễn phí Spitfire Audio: Labs

Tải về: Plugin VST – Spitfire Audio: Labs

05. Plugin VST – TAL-Noisemaker 

TAL-Noisemaker là một synthesizer đầy đủ tính năng với 3 máy tạo dao động, cùng với một loạt hiệu ứng và tùy chọn. Nó giống như công cụ tạo phím mềm mại và phong phú khi tạo các kênh EDM đậm chất riêng, thậm chí cả tiếng trống. Bảng synth trực quan, dễ dùng và có hàng loạt preset bên trong. Tất cả giúp bạn bắt đầu thật nhanh.

tal noisemaker 1

Bộ Plugin VST miễn phí  TAL-Noisemaker 

Tải về: Plugin VST – TAL-Noisemaker 


Ngoài Bộ Plugin VST miễn phí cho các phần mềm thu âm 2021 trên thì còn có các Plugin miễn phí khác như: Panagement 2 Reverb, Glitchmachines Hysteresis, Glitch 1.3,… Bộ Plugin VST miễn phí có thể thay đổi hoàn toàn cách bạn tạo nhạc. Hầu hết phần mềm thu âm hiện nay đều hỗ trợ VST. Bộ Plugin VST sẽ là nguồn cảm hứng tuyệt vời cho những dự án của bạn. Tất cả đều miễn phí nên còn ngại gì mà không thử cơ chứ!

Xem thêm: Phần Mềm Cubase Và Auto Tune Pro Thu Âm Chuyên Nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *