Chưa phân loại

Download Auto tune Pro X Full Crck Link google drive

lazy

Download Auto tune Pro X Full Crck Link google drive

Auto tune Pro X Full Crck là phần mềm được rất nhiều anh em yêu thích bởi sự mạnh mẽ tiện dụng của mình, Qua bài viết này các bạn có thể Download công cụ tuyệt vời này qua link google drive miễn phí

1/ Giới thiệu về phần mềm Auto tune Pro X

Thật không quá xa lạ Auto tune là một công cụ đắc lực hỗ trợ cho anh em có đam mê ca hát thực hiện hàng loạt các bản hit đình đám trong suốt thời gian qua, để chiều lòng anh em mộ điệu hãng Antares Audio Technologies đã cho ra mắt phiên bản tiếp theo vô cùng mới mẻ Auto tune Pro X với nhiều tính năng được nâng cấp và bổ xung.

Auto tune nói chung và Auto tune Pro X nói riêng đã trở thành công cụ không thể thiếu trong các dự án âm nhạc hiện đại ngày nay, Auto tune Pro X với giao diện vô cùng đơn giản thân thiện nên người dùng sẽ dễ dàng tiếp cận mà không gặp nhiều khó khăn, thông qua ứng dụng này các bạn có thể tự do tùy biến được âm thanh, giọng hát chính xác trên từng nốt nhạc, từ đó giúp anh em tạo ra những tuyệt tác hoàn hảo của riêng mình mà không cần đến phòng thu. Đây là một phần mềm đáng để anh em trải nghiệm đấy.

Auto tune Pro X dientulamphat 1
Download Auto tune Pro X Full Crck Link google drive 5

2/ Auto tune Pro X khác gì với các phiên bản cũ

Auto tune Pro X dientulamphat 5
Download Auto tune Pro X Full Crck Link google drive 6

 Auto tune Pro X là bản update lớn nhất của Auto tune mang đến cho người dùng rất nhiều những thay đổi vô cùng thú vị, qua sự điều chỉnh tích cực này phần mềm càng trở nên mạnh mẽ hơn với nhiều tính năng được nâng cấp và thêm mới:

  • Auto-Key: Tính năng này giúp người dùng tự động phát hiện key của bản nhạc, giúp cho việc chỉnh sửa giọng hát hoặc nhạc cụ trở nên nhanh chóng và chính xác hơn.
  • Classic Mode: Tính năng này cho phép người dùng tạo ra âm thanh giống như phiên bản cũ của Autotune, với các đặc điểm âm thanh mang tính kinh điển và quen thuộc với nhiều người sử dụng.
  • ARA (Audio Random Access) Integration: Tính năng này giúp tích hợp Auto Tune Pro X với các trình biên tập âm thanh khác để tăng hiệu suất và chính xác của phần mềm.
  • Advanced Vibrato Control: Tính năng này cho phép người dùng điều chỉnh mức độ rung của giọng hát, giúp tạo ra một giọng hát tự nhiên hơn.
  • Humanize Function: Tính năng này giúp tạo ra một âm thanh giọng hát tự nhiên hơn bằng cách tăng cường độ lệch và chậm lại tốc độ của giọng hát.
  • Formant Shifting: Tính năng này cho phép người dùng điều chỉnh độ cao hoặc thấp của giọng hát, giúp tạo ra âm thanh giọng hát mới và độc đáo hơn.
  • Throat Length Modeling: Tính năng này cho phép người dùng mô phỏng độ dài cổ họng, giúp tạo ra âm thanh giọng hát tự nhiên hơn và giảm thiểu các hiện tượng “robotic” khi sử dụng autotune.

3/ Cách tải Auto tune Pro X Full Crck

Auto tune Pro X mang đến cho chúng ta quá nhiều sự bất ngờ đầy hứng thú. Hiểu được vấn đề này Điện Tử Lâm Phát muống chia sẻ với anh em bộ phần mềm Auto tune Pro X này để anh em có thể thỏa sức sáng tạo nên những tác phẩm và đóng góp cho nền âm nhạc. 

Auto tune Pro X dientulamphat 3
Download Auto tune Pro X Full Crck Link google drive 7

Phần mềm này được dientulamphat.com chia sẽ miễn phí với link google drive anh em cứ thoải mái download mà không cần phải lo tốn tiền nhé.

Link Download Auto tune Pro X: Bấm Tải

4/ Cách cài đặt Auto tune Pro X Full crck

5/ Các phần mềm kết hỗ trợ cho tốt cho Auto tune mà bạn không nên bỏ qua

6/ Chia sẻ Project Cubase 10 miễn phí

Để phục vụ cho anh có nhu cầu làm nhạc được dể dàng hơn dientulamphat.com gửi đến mọi người video hướng dẫn sử dụng và tải Project Cubase 10 miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *