Dịch vụ phòng thu âm giá rẻ tại tphcm năm 2021

Dịch vụ phòng thu âm giá rẻ

phòng thu Lâm Phát Studio

Phòng thu Lâm Phát Studio

Âm nhạc luôn là một món ăn tinh thần không thể thiếu trong cuộc sóng hiện nay. Trong một vài năm trở lại đây có rất nhiều cá nhân doanh nghiệp có nhu cầu thu âm giọng hát hoặc thu âm quảng cáo. Việc tự xây dựng một phòng thu thì không nhiều người đủ khả năng bởi chi phí quá lớn về máy móc trang thiết bị, rồi các chi phí cho việc vận hành. Hiểu được điều đó, Lâm Phát Studio gửi đến khách hàng Dịch vụ phòng thu âm giá rẻ tại tphcm mà chúng tôi đang triển khai.

GÓI THU ÂM ƯU ĐÃI ĐẾN THÁNG 5/2021

 

Dịch vụ cho thuê phòng thu âm giá rẻ tại tphcm

Gần đây nhu cầu thu âm quảng cáo gia tăng nên các dịch vụ thu âm giọng đọc cũng phát triển rầm rộ. Có rất nhiều lý do để thu âm giọng đọc như quảng cáo, làm youtuber hoặc phát trên một chương trình nào đó. Nếu bạn đã lựa chọn được một giọng đọc chuẩn, phù hợp với yêu cầu cho sản phẩm của bạn thì chúng sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Ngoài ra, Lâm Phát Studio cung cấp dịch vụ cho thuê phòng thu âm giá rẻ tại tphcm. Chúng tôi cung cấp phòng thu với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chắc chắn sẽ giúp bạn có những bản thu âm chỉnh chu và mang lại thành công nhất.

Dịch vụ phòng thu âm giá rẻ
Dịch vụ cho thuê phòng thu âm giá rẻ tại tphcm

Lâm Phát Studio triển khai dịch vụ phòng thu âm giá rẻ tại tphcm chỉ vài trăm ngàn đồng cho một bản ghi âm quảng cáo. Mức giá này rẻ hơn nhiều so với việc thuê hàng loạt nhân viên tiếp thị trong thời gian dài. Những thông tin về sản phẩm cũng được đưa ra một chính xác, tránh được một số sự nhầm lẫn của nhân viên dẫn đến việc khách hàng cảm thấy không hài lòng.

Vì sao bạn nên thuê phòng thu âm tại Lâm Phát Studio?

Với mong muốn tạo ra hàng ngàn các bản nhạc chất lượng, Lâm Phát Studio luôn hỗ trợ tối đa cho các khách hàng yêu âm nhạc để tạo ra những sản phẩm tốt nhất. Bên cạnh máy móc hiện đại, nhân viên nhiệt tình, thì Lâm Phát Studo còn mang đến:

  • Hệ thống phòng thu hiện đại,trang thiết bị mới nhất
  • Nhân sự được đào tạo bài bản,nhiệt tình
  • Hỗ trợ các giọng đọc theo vùng miền
  • Chi phí thuê phòng thu âm rẻ
  • Được support cả về chuyên môn lẫn kỹ thuật trong quá trình thu âm
  • Có điều hòa và hệ thống cách âm chuẩn quốc tế

Việc đảm bào chất lượng sản phẩm thu âm sẽ mang lại hiệu quả cho sản phẩm. Đạt được yêu cầu này đòi hỏi phòng thu âm phải đảm bảo được những yêu cầu khắt khe của toàn bộ quy trình thu âm bằng phần mềm (cho cả chuyên nghiệp & không chuyên). Trãi qua nhiều năm trong nghề, Lâm Phát Studio đã và đang trở thành địa chỉ tin cậy của các bạn trẻ, các bậc phụ huynh, các nghệ sĩ trong lĩnh vực sản xuất âm nhạc cũng như các đối tác hàng đầu trong lĩnh vực âm nhạc.

Báo giá cho thuê phòng thu âm tại tphcm

Với tiêu chí “khách hàng là thượng đế” bất kỳ ai đến với Lâm Phát Studio đều sẽ được phục vụ chuyên nghiệp. Chúng tôi đã xây dựng nhiều phòng thu phục vụ cho mọi yêu cầu như: thu âm quảng cáo, thu âm giọng đọc, thu âm dành cho những bạn yêu ca hát (thu âm kỷ niệm, thu âm sinh viên…) đến thu âm cho ca sĩ chuyên nghiệp cho ca sĩ (thu âm làm album phát hành…). Những bạn đang quan tâm dịch vụ cho thuê phòng thu âm giá rẻ tại tphcm, thì có thể tham khảo bảng giá tại: Bảng giá dịch vụ thu âm chất lượng cao tại HCM

Lâm Phát Studio cực kỳ chú trọng trong việc cách âm và trang âm cho không gian phòng thu. Mô hình khối được làm từ những vật liệu cao cấp luôn được tận dụng để tăng hiệu quả cách âm cũng như trang trí không gian đẹp mắt tạo môi trường thân thiện nhất cho bạn để phát huy giọng hát của mình. Nếu bạn đang có nhu cầu thu âm, hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn sớm nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *