Tải Xuống

Tải Và Cài Đặt Cubase 5 Full Crack Bản Rút Gọn

Tải Tệp Cài Đặt Phần Mềm CUBASE 5 FULL CRACK Bản Rút Gọn
Nói đến phần mềm thu âm, thì có rất nhiều phần mềm chuyên nghiệp hiện nay mà bạn có thể dễ dàng tìm kiếm trên internet. Phần mềm thu âm đóng vai trò để kết nối với thiết bị micro nhằm thu âm bài hát, giọng đọc dùng cho nhiều mục đích khác nhau phục vụ công việc, cuộc sống và giải trí. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một phần mềm thu âm hiệu quả thì hôm nay Lâm Phát Studio sẽ giới thiệu, hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm Cubase 5. Phần cuối, Lâm Phát Studio sẽ gửi đến các bạn file tải Cubase 5 Full Crack, chỉ cần tải về cài đặt là dùng được luôn.
Phần mềm Cubase 5

Cài Đặt Phần Mềm CUBASE 5 FULL CRACK Bản Rút Gọn

Giới Thiệu Về Phần Mềm Cubase 5 Mới Nhất.

Phần mềm Cubase 5 không còn là cái tên xa lạ khi mà quá nhiều người xử dụng nó, từ thu âm cho đến hát live nó đều là rất tốt. Cubase 5 Full Crack đã giúp không ít idol nổi tiếng, như ca sĩ Hoa Vinh chẳng hạn! Lâm Phát Studio luôn đồng hành cùng với tất cả mọi người và chúng tôi đã tạo một kênh youtube có tên là Phòng Thu Lâm Phát Studio để chia sẻ về kiến thức thu âm, mix nhạc, tạo các project hát live để cho mọi người có thể tham khảo thêm, giúp cho mọi người có thể sớm thảo mãn đam mê ca hát của mình!

4 Tính Năng Nổi Trội Của Cubase 5 Mới Nhất

Phần mềm Cubase 5 được đánh giá vô cùng nổi bật với 4 tính năng sau, giúp cho người dùng rất hài lòng khi sử dụng Cubase 5:

01. Bản nhạc hợp âm.

Phần mềm thu âm cubase 5 cho phép người dùng theo dõi và thay đổi hợp âm. Khi cài cubase 5 vào sẽ có thể tự động hài hòa các bản nhạc âm thanh và MIDI cũng như kích hoạt arpeggios và hợp âm với giọng nói hoặc giọng nói cơ bản cho piano và guitar

02. Bản đồ biểu hiện.

Phần mềm thu âm cubase 5 thêm 1 làn đường vào trình chỉnh sửa khóa (cuộn piano của Cubase). Cài cubase 5 cho phép người dùng xác định các thay đổi đối với các khớp nối và động lực của nhạc cụ. Ở các DAW khác, đòi hỏi phải sử dụng các thay đổi chương trình MIDI và các công tắc phím phức tạp.

03. Lưu ý biểu thức.

Phần mềm thu âm cubase 5 cho phép các bộ điều khiển MIDI như: uốn cong, âm lượng, xoay và bộ lọc chỉ áp dụng các ghi chú đã chọn. Chính vì vậy mà bạn có thể khắc phục được những hạn chế của MIDI làm ảnh hưởng đến toàn bộ kênh (Ví dụ như: tất cả các nốt của hợp âm đều bị ảnh hưởng như nhau bởi thông điệp uốn cong).

04. Thanh tra biên tập chính.

Phần mềm thu âm cubase 5 cung cấp khả năng kiểm soát chính xác đối với bản vẽ hợp âm. Có thể đảo ngược hợp âm, lượng tử hóa, hoán vị, hiệu chỉnh thang đo, độ dài ghi chú và legato. Thay đổi có thể được áp dụng cho chỉ các ghi chú đã chọn hoặc toàn bộ phần MIDI đang được chỉnh sửa. Phần Mềm Thu Âm Cubase 5 luôn là trợ thủ đắc lực trong các phòng thu âm. Phần mềm Cubase 5 full crack là một trong những sự lựa chọn tốt nhất hiện nay dành cho những bạn có đam mê về âm nhạc. Trước khi cài đặt phần mềm Cubase chúng ta cũng nên kiểm tra cấu hình máy tính của mình có đủ điều kiện để cài đặt phần mềm không nhé!

Cấu Hình Tối Thiểu Để Cài Đặt Phần Mềm Cubase 5 Full Crack

Để có thể cài đặt phần mềm Cubase 5, thiết bị của bạn phải thỏa mãn được các điều kiện về cấu hình như dưới đây:
  • Hệ Điều Hành: Thiết bị có hệ điều hành hỗ trợ là windows 7, 8 hoặc win 10.
  • Bộ Vi Xử Lý (CPU):  CPU 2 GHz (khuyến nghị bạn nên dùng CPU lõi kép)
  • RAM Xử Lý: Ram máy tối thiểu phải đạt 1024 MB
  • Độ Phân Giải: Thiết bị có thể hiển thị độ phân giải tối thiểu là 1280 x 800 pixel
  • Phần Cứng Tương Thích: Đối với phần cứng âm thanh phải tương thích với Windows DirectX. Nếu phần cứng âm thanh tương thích ASIO sẽ được khuyến nghị cho hiệu suất trễ)
  • Ổ Đĩa DVD-ROM: Phải được hỗ trợ hai lớp
  • Không Gian HD Miễn Phí: 6GB.
Thông số trên đây chỉ là cấu hình tối thiểu để có thể vận hành, sử dụng phần mềm. Tốt nhất, chúng ta nên chuẩn bị một máy tính có cấu hình tốt và ổn định để khi sử dụng phần mềm sẽ mang lại hiệu xuất tốt nhất.

Tải Phần Mềm Bubase 5 Full Crack – Bản Cubase 5 Rút Gọn

Phần mềm thu âm Cubase 5 full crack được sử dụng để chỉnh sửa và sắp xếp âm thanh và MIDI, có thể lưu trữ các nhạc cụ và hiệu ứng VST. Dưới đây là các link tải Cubase 5 full crack bạn có thể download về máy tính một cách dễ dàng. Nếu bị trường hợp limited khi tải bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản google của bạn vào là có thể tải bình thường nhé!
Tải phần mềm Cubase 5 Full Crack – Cubase 5 Rút Gọn
Với file cài đặt Phần mềm Cubase 5 mà Lâm Phát Studio vừa chia sẻ, bạn chỉ cần giải nén ra rồi cài đặt như các phần mềm thông thường là xong.
Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Phần Mềm Cubase 5 Full Crack Chi Tiết Từng Bước.
Một lần nữa cảm ơn các anh IT và nhà sản xuất đã đem đến cho người dùng, những người đam mê âm nhạc một plugin tuyệt vời! Ngoài ra, nếu các bạn muốn đầu tư thu âm một cách chuyên nghiệp, thì liên hệ ngay với Lâm Phát Studio để nhận được ưu đãi tốt nhất ngay hôm nay. Dưới đây là một số video cài đặt Cubase 10 và Autotune Pro – Phiên bản mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *